ATPro cung cấp máy tính công nghiệp chất lượng tại Việt Nam

Trong môi trường công nghiệp hiện nay, yêu cầu về độ tin cậy, hiệu suất và chất lượng của máy tính công nghiệp rất cao. Mỗi khâu của quá trình sản xuất đều phụ thuộc vào sự ổn định của hệ thống máy tính công nghiệp. Từ việc điều khiển các thiết bị tự động đến quản lý dữ liệu sản xuất,... Máy tính công nghiệp đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo sự liên tục và hiệu quả trong toàn bộ các quy trình.

Trong trường hợp hệ thống máy tính công nghiệp không ổn định có thể dẫn đến các vấn đề làm gián đoạn sản xuất, sự cố không mong muốn hay thậm chí làm giảm năng suất. Điều này gây lãng phí về thời gian, nhân công, cũng như có nguy cơ gây tổn thất về năng suất và chất lượng sản phẩm. Do đó, việc chọn lựa một địa chỉ phân phối máy tính công nghiệp uy tín là bước quan trọng để đảm bảo sự thành công và hiệu quả của dây chuyền sản xuất.

ATPro Corp, chúng tôi phân phối đa dạng các dòng máy tính công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới như: Dell, Advantech, Avalue, Axiomtek,... Với nhiều phân khúc khác nhau từ phân khúc phổ thông, tầm trung, tầng cao cấp,... Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

ATPro cung cấp máy tính công nghiệp chất lượng tại Việt Nam - 1

Khác với các dòng máy tính thông thường, máy tính công nghiệp có những tính năng nổi bật như:

Độ bền và độ ổn định cao: Máy tính có khả năng chống sốc, chống rung. Hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nơi có thể có các yếu tố như rung lắc mạnh, nhiệt độ cao, bụi bẩn và độ ẩm.

ATPro cung cấp máy tính công nghiệp chất lượng tại Việt Nam - 2

Với thiết kế nhỏ gọn máy tính công nghiệp dễ dàng triển khai trong những khu vực có diện tích hạn hẹp

Tuổi thọ cao: Sử dụng công nghệ làm mát không quạt, tản nhiệt trực tiếp qua lớp vỏ kim loại của máy (loại bỏ các bộ phận chuyển động). Điều này đã chống lại sự xâm nhập của bụi, cặn bã và nước. Làm tăng tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất của máy tính công nghiệp trong môi trường sản xuất.

Tính tương thích và tích hợp: Dễ dàng tích hợp vào các hệ thống tự động hóa và điều khiển công nghiệp. Được tùy chỉnh để phù hợp với các giao thức liên lạc và giao tiếp phổ biến trong ngành công nghiệp như Modbus, Profibus, EtherCAT, và CANopen.

Độ tin cậy cao: Máy tính công nghiệp thường được thiết kế với các tính năng như redundant power supplies, watchdog timers và các biện pháp bảo mật. Để đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định trong môi trường sản xuất.

ATPro cung cấp máy tính công nghiệp chất lượng tại Việt Nam - 3

Máy tính công nghiệp ứng dụng trong hệ thống đồng hồ đồng bộ thời gian qua GPS.

ATPro cung cấp máy tính công nghiệp chất lượng tại Việt Nam - 4

Máy tính công nghiệp ứng dụng trong hệ thống SCADA quản lý nhà máy sản xuất.

Các ứng dụng của máy tính công nghiệp rất đa dạng và phong phú, từ việc điều khiển các thiết bị tự động hóa, giám sát dây chuyền sản xuất, đến quản lý dữ liệu và phân tích. Ngoài ra, thiết bị còn được ứng dụng trong các hệ thống SCADA như:

- Hệ thống quản lý quan trắc nước thải;

- Hệ thống quản lý điện năng năng lượng mặt trời;

- Hệ thống quản lý, cảnh báo nhiệt độ độ ẩm (phòng server, kho đông lạnh, tủ vaccine,...)

- Hệ thống quản lý bãi đỗ xe;

- Hệ thống quản lý trang trại chăn nuôi;

- Hệ thống quản lý trang trại trồng trọt;

- …

Trong các hệ thống SCADA, máy tính công nghiệp có chức năng làm bộ xử lý trung tâm. Đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập, xử lý và quản lý dữ liệu quan trọng, cũng như cung cấp cảnh báo khi có sự cố xảy ra. Với khả năng kết nối mạng internet, máy tính công nghiệp cung cấp khả năng quản lý và giám sát từ xa thông qua smartphone, tablet,... Người dùng dễ dàng kiểm soát các quy trình hoạt động và nhận cảnh báo kịp thời về bất kỳ sự cố nào. Điều này tạo ra sự linh hoạt và tiện lợi cho người quản lý và điều hành hệ thống.

ATPro cung cấp máy tính công nghiệp chất lượng tại Việt Nam - 5

Khi mua máy tính công nghiệp tại ATPro Corp, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các chính sách mà công ty chúng tôi mang lại. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và kèm theo dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy và các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm có đầy đủ các loại chứng từ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng rõ ràng. Đóng gói cẩn thận và giao hàng toàn quốc.

ATPro Corp không chỉ là một địa chỉ uy tín mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử và tự động hóa công nghiệp. Với hơn 14 năm kinh nghiệm tích lũy và không ngừng cải thiện và phát triển. ATPro Corp đã chứng minh được sự độc đáo và chuyên nghiệp của mình qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng

Địa chỉ: 60 Đường số 1, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 028.3842.5001

Email: info@atpro.com.vn

Website: www.atpro.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất