Cách đẩy lùi hội chứng ruột kích thích thể táo bón hiệu quả không tác dụng phụ

Hội chứng ruột kích thích thể táo bón là cơn ác mộng của nhiều người khi vừa đau bụng lại khó khăn trong đi đại tiện, ngồi hàng giờ liền mà vẫn không đi ngoài được. Bài viết chỉ cho bạn cách tiễn hội chứng ruột kích thích thể táo bón ra khỏi cuộc sống một cách nhanh chóng.

Hội chứng ruột kích thích thể táo bón (IBS-C) gây khó khăn khi đi đại tiện, kèm các cơn đau bụng quặn thắt dữ dội, đột ngột, kéo dài hành hạ người bệnh mất ăn mất ngủ.

Ở hội chứng ruột kích thích thể táo bón, tính chất phân sần, cứng, phân thành nhiều cục phân biệt với hội chứng ruột kích thích k58 - phân thường có kèm theo nhầy, hình dạng phân lỏng, nát, không theo khuôn (K58 được sử dụng như một thuật ngữ quốc tế thay cho tên gọi hội chứng viêm ruột kích thích).

Nhận diện hội chứng ruột kích thích thể táo bón:

- Tình trạng đi ngoài nhiều vào buổi sáng, sau khi thức dậy hoặc trong và sau khi ăn. Sau khi đi tiêu có cảm giác phân vẫn còn, vẫn muốn đi tiếp.

- Phân cứng, rắn, có mùi hôi tanh bất thường.

- Đau bụng dữ dội, cơn đau quặn đột ngột kéo dài khiến người bệnh khó chịu. Cảm giác đau thuyên giảm sau khi đi đại tiện.

- Tình trạng đầy hơi, chướng bụng, khó đi đại tiện, trung tiện nhiều.

Cách đẩy lùi hội chứng ruột kích thích thể táo bón hiệu quả không tác dụng phụ - 1

Sự khác biệt giữa người bị hội chứng ruột kích thích thể táo bón và người bình thường

Hội chứng ruột kích thích thể táo bón kéo dài lâu ngày không những làm suy giảm chất lượng cuộc sống mà còn tạo ra tâm lý căng thẳng, lo lắng. Chưa kể những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lâu ngày hình thành nên các búi trĩ.

Các chuyên gia còn cho rằng những chất độc trong phân khi không được bài trừ nhanh ra ngoài dẫn đến việc cơ thể hấp thụ ngược lại từ đó dẫn đến ung thư đại tràng. Theo nghiên cứu những người bị táo bón mạn tính có tỉ lệ mắc ung thư đại trực tràng cao hơn người không bị táo bón đến 1,6 lần.

Cách điều trị hội chứng ruột kích thích thể táo bón hiệu quả

Biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn, người Nhật đã dùng lợi khuẩn Vua Bifidobacterium (viết tắt Bifido) - chủng lợi khuẩn chiếm 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng để giúp cho người hội chứng ruột kích thích thể táo bón thoát nỗi khổ. Tuy nhiên, Bifido lại rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây

Chính vì vậy hãng dược phẩm nối tiếng, lâu đời hơn 100 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá SMC sản xuất ra men vi sinh Bifina chứa lợi khuẩn sống Bifido được bảo vệ bằng viên nang thế hệ mới, hình cầu, liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng được axit dạ dày giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống đi qua dạ dày vào đường ruột.

Cách đẩy lùi hội chứng ruột kích thích thể táo bón hiệu quả không tác dụng phụ - 2

Công nghệ SMC giúp người mắc hội chứng kích thích thể táo bón thoát khổ

Thế mạnh của Bifina là cung cấp lợi khuẩn cho toàn bộ đường ruột từ ruột non đến đại tràng. Và khi có đầy đủ lợi khuẩn sẽ hoạt động đúng những chức năng của nó:

- Thứ nhất, lợi khuẩn sản xuất vitamin nhóm B theo yêu cầu của cơ thể đây cũng là thức ăn không thể thiếu được cho não bộ giúp giảm căng thẳng, an thần (vì các vitamin nhóm B thức ăn hàng ngày không dự trữ) mà khi cơ thể cần sẽ đánh tín hiệu cho đường ruột sản xuất.

- Thứ hai, khoa học đã chứng minh sự tồn tại của hệ trục não ruột, đường ruột và não bộ có mối liên hệ rất mật thiết với nhau. Ở đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh, khi lợi khuẩn bị thiếu, không cung cấp đủ vitamin nhóm B cần thiết cho não bộ, sẽ làm cho thần kinh não bộ trục trặc đánh tín hiệu xuống làm cho ruột bị kích thích tạo ra các cơn đau bụng.

- Đặc biệt, khi có đủ số lượng lợi khuẩn sẽ cung cấp 3000 loại enzyme tiêu hóa, giúp xử lý tất cả những loại thức ăn khó tiêu nhất, chấm dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa điển hình của người bị hội chứng ruột kích thích thể táo bón.

Bifina là sản phẩm tự nhiên lành tính phù hợp với mọi đối tượng kể cả người bị hội chứng ruột kích thích khi mang thai hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bifina EX cung cấp đủ lợi khuẩn sẽ dần kích hoạt được cơ chế tự chữa lành của cơ thể giúp người hội chứng ruột kích thích sống hòa bình với bệnh, tinh thần thoải mái, vô tư ăn uống không lo tái phát hay biến chứng nguy hiểm.

Cách đẩy lùi hội chứng ruột kích thích thể táo bón hiệu quả không tác dụng phụ - 3

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1 gồm có lợi khuẩn:

Bifidobacterium (10 tỷ); Lactobacillus (1 tỷ); chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem tại đây

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

Tin liên quan

Tin mới nhất