Chăm sóc mẹ và bé tối ưu cùng hệ sinh thái sản phẩm chất lượng của Niraki Việt Nam

Với sứ mệnh chăm sóc mẹ và bé tối ưu, Niraki Việt Nam không ngừng nỗ lực xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm đa dạng và chất lượng. Các sản phẩm được tạo ra với sự tỉ mỉ và tâm huyết, góp phần vào hành trình chăm sóc bé yêu an toàn, khoa học và hạnh phúc hơn.

Thị trường các sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam

Theo thống kê ở Việt Nam mỗi năm sẽ có khoảng 1.5 triệu em bé được sinh ra. Vì vậy, ngành hàng cho mẹ và bé là thị trường vô cùng tiềm năng. Đối với ngành hàng này, thay vì tập trung vào giá cả, các bố mẹ sẽ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm. Bởi tâm lý chung bố mẹ đều mong muốn đầu tư những gì tốt đẹp nhất cho những tháng năm đầu đời của bé yêu.

Với nhu cầu cao kéo theo sự ra đời của một loạt các thương hiệu dành cho mẹ và bé trong và ngoài nước. Điều này tạo nên sự sôi động cho thị trường các sản phẩm cho mẹ và bé. Tuy nhiên, trên thực tế, thị trường cung ứng ngành hàng cho mẹ và bé đặc biệt là các sản phẩm điện máy vẫn còn chưa được khai thác hết. Người tiêu dùng vẫn mong mỏi những thương hiệu mang đến những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để dễ dàng tiếp cận.

Niraki Việt Nam xây dựng hệ sinh thái sản phẩm cho mẹ và bé chất lượng

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao, Niraki là thương hiệu đến từ Nhật Bản đã dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm cho mẹ và bé. Trong giai đoạn đầu tiên, Niraki tập trung chính vào các sản phẩm điện máy.

Chăm sóc mẹ và bé tối ưu cùng hệ sinh thái sản phẩm chất lượng của Niraki Việt Nam - 1

Với quỹ thời gian eo hẹp, các bà mẹ luôn tìm kiếm các thiết bị trợ giúp để được rảnh tay hơn trong quá trình chăm bé. Và những sản phẩm thiết thực như máy tiệt trùng sữa, máy hút sữa, bình đun giữ nhiệt… là lựa chọn tối ưu trong giai đoạn chăm bé yêu những tháng năm đầu đời. Nắm bắt được nhu cầu này, Niraki đã cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng để đồng hành cùng các mẹ. Các sản phẩm chủ đạo của Niraki trình làng thị trường bao gồm:

Máy hút sữa: Sản phẩm giúp mẹ có thể nhanh chóng hút sữa khi bị đau nhức vì cương sữa, massage kích sữa, hút sâu hút kiệt... Đặc biệt, với những mẹ bận rộn, phải đi làm việc sớm thì máy hút sữa là sản phẩm lý tưởng để có nguồn sữa dự trữ cho bé yêu mỗi khi không có ở nhà.

Chăm sóc mẹ và bé tối ưu cùng hệ sinh thái sản phẩm chất lượng của Niraki Việt Nam - 2

Máy tiệt trùng UVC: Sản phẩm giúp mẹ có thể tiết kiệm thời gian để vệ sinh bình sữa của bé yêu trước khi sử dụng. Đặc biệt, với công nghệ tiệt trùng hiện đại sẽ đảm bảo vệ sinh, an toàn hơn so với các phương pháp thủ công, truyền thống.

Chăm sóc mẹ và bé tối ưu cùng hệ sinh thái sản phẩm chất lượng của Niraki Việt Nam - 3

Bình đun giữ nhiệt: Sản phẩm giúp duy trì nhiệt độ nước phù hợp để pha sữa cho bé, tích hợp nhiều công dụng khác như: đun nước pha trà, đun nước uống trực tiếp... Sản phẩm có tính năng mạnh mẽ trong việc khử clo, đảm bảo nhiệt độ nước chính xác, nhiệt độ không đổi trong 24 giờ để mang đến cho mẹ và gia đình một cảm giác tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.

Chăm sóc mẹ và bé tối ưu cùng hệ sinh thái sản phẩm chất lượng của Niraki Việt Nam - 4

Nhiệt kế hồng ngoại: Sản phẩm giúp mẹ có thể đo nhiệt độ của bé yêu cũng như mọi người trong nhà một cách nhanh chóng và chính xác. Sản phẩm tích hợp tính năng đo cơ thể, đo tai, đo bề mặt nước, môi trường. Thiết bị được chỉ định cho mọi người ở mọi lứa tuổi tại nhà, bệnh viện, văn phòng.

Chăm sóc mẹ và bé tối ưu cùng hệ sinh thái sản phẩm chất lượng của Niraki Việt Nam - 5

Tất cả các sản phẩm điện máy của Niraki được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Những sản phẩm điện máy theo công nghệ Nhật Bản vốn được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn và bền vững. Vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm điện máy của Niraki, các mẹ hoàn toàn toàn có thể an tâm.

Không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm trong hệ sinh thái dành cho mẹ và bé

Không chỉ dừng lại các sản phẩm điện máy như máy hút sữa, máy tiệt trùng sữa, bình đun giữ nhiệt…, trong thời gian tới Niraki sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho mắt nhiều sản phẩm mới. Các sản phẩm sẽ giúp đáp ứng đa dạng các nhu cầu của mẹ và bé bao gồm các loại đồ dùng, thực phẩm bổ sung, đồ chơi giáo dục… Niraki hướng đến một hệ sinh thái sản phẩm dành cho mẹ và bé khép kín. Tại đây, mọi nhu cầu của mẹ và bé đều được đáp ứng cả về chủng loại và chất lượng.

Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và chất lượng của mình, Niraki mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bố mẹ trong hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé yêu. Ngoài cung cấp các sản phẩm, Niraki còn mang đến cơ hội kinh doanh cho các bà mẹ bỉm sữa, các nhà phân phối, đối tác muốn tự chủ tài chính thông qua các chương trình nhà phân phối, đại lý.

Niraki Việt Nam

Website: https://niraki.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nirakivietnam/

Hotline: 1900 633 394

Tin liên quan

Tin mới nhất