CompA Design và NTK Tonyy - 'điểm chạm' tôn vinh vẻ đẹp không hoàn hảo

Công ty CompA Design đồng hành NTK Tonyy trong show thời trang "Le Muse", tạo nên bản hòa ca ấn tượng giữa hai triết lý sáng tạo tôn vinh cảm xúc chân thực.

Là show thời trang cá nhân đầu tiên của nhà thiết kế Tonyy, "Le Muse" Đông Xuân 2026 diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP HCM hôm 13/6, quy tụ khoảng 100 khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng cùng bạn bè thân thiết của chủ nhân sự kiện, trở thành tâm điểm truyền thông nhờ dấu ấn rực rỡ.

Nổi bật trên hàng ghế đầu là hoa hậu H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Đoàn Thiên Ân, Lê Hoàng Phương, Xuân Hạnh, Kiều Ngân, á hậu Phương Anh, Hoàng Oanh, Ngọc Thảo, Kim Duyên, Quỳnh Anh, Thủy Tiên, Hạnh Nguyên, Mai Ngô, Đặng Thanh Ngân, ca sĩ Ái Phương, Thảo Trang, Mai Tiến Dũng, Ali Hoàng Dương... Ngoài ra, dàn model còn quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi như siêu mẫu Lan Khuê, Minh Triệu, Minh Tú, hoa hậu Như Vân, á hậu Lệ Hằng, Lâm Bích Tuyền, Cẩm Ly, người mẫu Lê Thanh Thảo, Trang Phạm, Cao Ngân, Kim Nhung, Cao Thiên Trang...

CompA Design và NTK Tonyy - 'điểm chạm' tôn vinh vẻ đẹp không hoàn hảo - 1

NTK Tonyy cùng 5 nàng thơ Lệ Hằng, Minh Tú, Lan Khuê, Minh Triệu, Như Vân (từ trái qua) ở cuối show "Le Muse" hôm 13/6.

Một trong những nhà tài trợ đáng chú ý, góp phần tạo nên thành công của show là CompA Design - công ty thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế showroom và cửa hàng bán lẻ. Trong hơn 10 năm hoạt động, CompA đã cộng tác hơn 1.000 thương hiệu và đối tác trên khắp thế giới, từ local brand cá tính đến những thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

CompA theo đuổi triết lý "khác biệt", trong đó "đúng" là nền tảng kỹ thuật vững chắc, còn "đẹp" là giá trị cảm xúc và thẩm mỹ độc bản. Với tinh thần "progressive" - luôn đổi mới trong chuẩn mực, CompA mong muốn không chỉ kiến tạo không gian bán lẻ mà còn đồng hành cùng khách hàng tạo nên những trải nghiệm thương hiệu sâu sắc và chạm tới cảm xúc.

Lý do quan trọng nhất khiến CompA quyết định tài trợ và đồng hành NTK Tonyy là tinh thần "Le Muse" - tôn vinh vẻ đẹp không hoàn hảo, đề cao cảm xúc chân thực và chiều sâu con người. Triết lý này rất gần với quan điểm thiết kế của CompA: cái đẹp không nằm ở sự trau chuốt, cầu kỳ mà ở sự hiệu quả, tối ưu, bền vững.

"Theo tôi, cả CompA và Tonyy đều có điểm chung cốt lõi: đặt công năng và trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Với thiết kế của Tonyy, khán giả thấy rõ sự lắng đọng - những nếp gấp, đường cut-out, cấu trúc bất đối xứng đầy chất thơ. Trong thiết kế không gian của CompA, chúng tôi cũng theo đuổi điều tương tự: kiến trúc không chỉ là hình khối mà còn là 'tấm gương cảm xúc', nơi con người được là chính mình. Cả hai đều tránh sự hoàn hảo nhân tạo, thay vào đó là 'đúng đắn đầy bản sắc' - đúng công năng, cảm xúc, thời điểm - để tạo nên vẻ đẹp nguyên bản, cá tính và chân thực", anh Vũ Xuân Quý - nhà sáng lập CompA Design - bày tỏ.

Thêm vào đó, "Le Muse" là bước mở đầu lý tưởng cho chiến lược của CompA trong năm 2025: đồng hành hơn 10 show thời trang khắp cả nước, như một lời khẳng định mối gắn kết lâu dài với ngành thời trang - lĩnh vực mà CompA đã và đang phục vụ với hơn 1.000 dự án showroom.

CompA Design và NTK Tonyy - 'điểm chạm' tôn vinh vẻ đẹp không hoàn hảo - 2

Vedette Lan Khuê bên NTK Tonyy và anh Vũ Xuân Quý - nhà sáng lập CompA Design.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một tỷ phú vừa vượt Jeff Bezos và Mark Zuckerberg giàu thứ hai thế giới: Khối tài sản tăng vọt 40 tỷ USD chỉ trong hai ngày

Một tỷ phú vừa vượt Jeff Bezos và Mark Zuckerberg giàu thứ hai thế giới: Khối tài sản tăng vọt 40 tỷ USD chỉ trong hai ngày

Chủ tịch Oracle – tỷ phú Larry Ellison – đã trở thành người giàu thứ hai thế giới sau Elon Musk, nhờ cổ phiếu Oracle tăng vọt kỷ lục trong tuần qua. Cú nhảy giá này phản ánh kỳ vọng lớn vào vai trò của Oracle trong làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời đưa Ellison vượt qua Jeff Bezos và Mark Zuckerberg trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới.

Ba kỉ niệm với nhà văn Nguyễn Bình Phương

Ba kỉ niệm với nhà văn Nguyễn Bình Phương

Gần bốn mươi năm quen biết và thân thiết, tôi và Nguyễn Bình Phương đã cùng chia sẻ không biết bao nhiêu buồn vui, kỷ niệm. Tình bạn giữa hai người đàn ông tưởng như giản dị, nhưng hóa ra lại đặc biệt đến mức khiến người ngoài phải… nghi ngại. Như cái lần ở Sài Gòn, sau bữa nhậu với ông bạn nhà văn Hoàng Đình Quang - người đồng hương Thái Nguyên, nổi tiếng với “Người thọ n