Đặng Minh Anh trở thành Quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022

Vượt qua nhiều thí sinh trên khắp cả nước, em Đặng Minh Anh – học sinh Trường Trung học Cơ sở Marie Curie Hà Nội đã trở thành quán quân của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022.

Đặng Minh Anh trở thành Quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022 - 1

Đêm chung kết là sự tranh tài của 10 gương mặt trên cả nước hội tụ đủ các yếu tố từ ngoại hình đến kĩ năng người mẫu. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi là trình diễn catwalk và ứng xử. Khép lại đêm chung kết, thí sinh Đặng Minh Anh, với chiều cao nổi bật và phong cách trình diễn catwalk khác biệt cùng phần thi ứng xử trôi chảy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Đặng Minh Anh trở thành Quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022 - 2

Đội ngũ ban giám khảo là những chuyên gia đào tạo, nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc, đạo diễn, người mẫu, chuyên gia trang điểm hàng đầu từ các quốc gia trên thế giới. Cô bạn đã tạo ấn tượng với BGK không chỉ bởi khả năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp mà còn vì phần ứng xử bằng tiếng Anh chuyên nghiệp. Minh Anh đã nhận được câu hỏi từ đạo diễn Hoa hậu Hoàn Vũ Hàn Quốc với câu hỏi: “Theo em yếu tố nào mà một siêu mẫu nhí cần có?”

Minh Anh cho biết đến với cuộc thi để học hỏi, trau dồi kỹ năng. Vì thế, trước khi bước vào Chung kết, cô bạn có tâm trạng rất thoải mái và thi đấu với tinh thần hết mình để mang lại cho khán giả những màn trình diễn và phần thi tốt nhất của bản thân.

Ngoài ra cô bạn còn bộc bạch rằng: “Con cảm thấy rất tự tin khi có sự ủng hộ, cổ vũ của gia đình và bạn bè. Con xin cảm ơn ông bà, bố mẹ và người thân trong gia đình đã luôn giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho con khi đến với cuộc thi”.

Đặng Minh Anh trở thành Quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022 - 3

Minh Anh chia sẻ: “Em đã luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc cách đi catwalk, tạo dáng, trình diễn sao cho khác biệt, ấn tượng. Ngoài ra, em còn học nhiều kỹ năng khác như: diễn xuất tự tin trước đám đông, giọng nói biểu cảm, khả năng giao tiếp ngoại ngữ trong nhiều ngày liền”.

Đặng Minh Anh trở thành Quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022 - 4

“Đến với cuộc thi, mình không dám chắc là người giỏi nhất nhưng tự tin rằng, mình luôn cố gắng học hỏi, trau dồi từng ngày để hoàn thiện bản thân. Vì thế, mình rất vui vì những ngày tháng luyện tập chăm chỉ của bản thân đã có kết quả xứng đáng”, cô bạn chia sẻ.Đặng Minh Anh trở thành Quán quân của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022 - 5

Sau khi trở thành quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022, Minh Anh sẽ nhận được nhiều giải thưởng có giá trị và trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang lớn và uy tín ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngoài ra, em cũng sẽ tham gia các chương trình thiện nguyện xã hội và các dự án lớn do các đối tác của cuộc thi tổ chức.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.