Khai trương DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic

DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic khai trương ngày 13/6 tại 219 Bis - 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Khai trương DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic - 1

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Hồ Thị Phương Thảo - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TTC, Chủ tịch DHA Healthcare Clinic, Chủ tịch DHA Beauty Clinic cho biết, với thành viên mới là DHA Beauty Clinic, cùng với thương hiệu DHA Healthcare Clinic ra đời từ năm 2017, DHA Corporation chính thức mở rộng danh mục đầu tư bao gồm: Bất động sản, thể thao và chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ làm đẹp.

Khai trương DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic - 2

Bà Hồ Thị Phương Thảo - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TTC, Chủ tịch DHA Healthcare Clinic, Chủ tịch DHA Beauty Clinic phát biểu tại lễ khai trương

Bà cũng khẳng định, sức khỏe là chìa khóa quan trọng nhất để khai mở những cánh cửa còn lại của cuộc sống. Chính vì vậy, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một trong những hoài bão to lớn mà ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch DHA Group và các cộng sự quyết tâm thực hiện sau thời gian ấp ủ, lên ý tưởng và thực hiện một cách tỉ mỉ.

Khai trương DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic - 3

DHA Healthcare Clinic có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám

DHA Healthcare Clinic được đồng hành bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám từ siêu âm, nội soi, X quang kỹ thuật số, xét nghiệm huyết, hóa học, điện tim… đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho 10 chuyên khoa và phòng xét nghiệm. Sau gần 6 năm phát triển, DHA Healthcare cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho rất nhiều lượt khách hàng, hàng ngàn doanh nghiệp lớn và trở thành thương hiệu uy tín tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Khai trương DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic - 4

DHA Beauty Clinic hội tụ nguồn nhân lực là những bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm

DHA Beauty Clinic là thương hiệu mới ra đời với định hướng là phòng khám da liễu với tôn chỉ “Làm đẹp từ tâm, xứng tầm nhan sắc” đã dành nhiều tâm sức để thẩm định và lựa chọn hệ thống máy móc, dược chất được chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn uy tín nhất trên thế giới. DHA Beauty Clinic ưu tiên áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại không xâm lấn, hội tụ nguồn nhân lực là những bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm. Ưu điểm của những phương pháp này đó chính là hiệu quả ngay, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng như các phương pháp thẩm mỹ xâm lấn, phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống khác.

Khai trương DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic - 5

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Cooltech Define giữa DHA Beauty Clinic với Công ty Sincliar Inamed

Theo ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch DHA Group: “Với tâm niệm đầu tư, vận hành chuyên nghiệp, bài bản, đặt nhu cầu, cũng như những mong muốn của khách hàng làm trọng tâm, DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic mong muốn mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất, phù hợp nhất đến từng khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư, cập nhật trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ và sẵn sàng cầu thị, ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để mọi thứ ngày càng hoàn hảo hơn".

Khai trương DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic - 6

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và các người đẹp tham sự sự kiện lễ khai trương

“Tôi tin rằng DHA Beauty Clinic sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc toàn diện”, Hoa hậu Lương Thùy Linh - Miss World Vietnam 2019 chia sẻ trong buổi lễ khai trương.

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 cũng cho rằng DHA Beauty Clinic sẽ là địa chỉ tin tưởng để các tín đồ làm đẹp gửi gắm nhan sắc.

Dịp này, DHA Healthcare Clinic và DHA Beauty Clinic tri ân khách hàng thân thiết và chào đón khách hàng với ưu đãi quy mô lớn nhất.

DHA Beauty Clinic

- Miễn phí tư vấn liệu trình và soi da.

- Miễn phí triệt lông khi khách hàng đến check-in tại DHA Beauty Clinic.

- Giảm 10% cho dịch vụ tiêm chất làm đầy, xóa nhăn và trẻ hóa da.

- Giảm 40% gói dịch vụ chăm sóc da độc quyền chỉ có tại DHA Beauty Clinic.

- Giảm 15% các gói dịch vụ làm đẹp khác tại DHA Beauty Clinic.

- Trị mụn với giá ưu đãi chỉ còn 299.000 đồng

Tặng ngay gói chăm sóc da trị giá 3.000.000 đồng khi trở thành thành viên của DHA Beauty Clinic. Thời gian áp dụng: từ ngày 13 – 20/6/2023.

DHA Healthcare Clinic

- Miễn phí dịch vụ khám Nhi.

- Miễn phí dịch vụ Cạo vôi răng.

- Miễn phí dịch vụ Siêu âm vú cho nữ.

- Miễn phí chụp X-quang phổi cho nam.

Thời gian áp dụng: từ ngày 19 – 25/6/2023

Website: https://www.dhabeauty.vn/; https://www.dhahealthcare.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DHAbeautyclinicvn;

https://www.facebook.com/PhongkhamDHAHealthcare

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.