Mùa hè ý nghĩa cùng quà tặng nâng tầm trải nghiệm sống từ Chubb Life

Mùa hè luôn được xem là mùa của trải nghiệm, khi con trẻ tạm xa những ngày miệt mài cùng sách vở, các bậc cha mẹ gác lại những bận rộn thường nhật để dành thêm thời gian bên gia đình, cùng nhau khám phá nhiều hơn những gam màu tươi đẹp của cuộc sống.

Vì thế, mùa hè cũng là dịp gắn kết tình thân, mang lại cơ hội sẻ chia, thấu hiểu giữa những thành viên gia đình sau bao bộn bề cuộc sống. Những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau giúp mỗi thành viên nhận ra giá trị thiêng liêng của hai chữ “gia đình”, cảm nhận sâu sắc rằng không chỉ bản thân xem người thân là “cả thế giới”, mà chính mình cũng là “cả thế giới” của những người thương yêu.

Hiểu rõ điều ấy, suốt 18 năm qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) luôn kiên trì gởi trao những tấm lá chắn toàn diện để bảo vệ giá trị lớn lao của người trụ cột và mỗi thành viên trong gia đình Việt. Chubb Life không ngừng hoàn thiện danh mục sản phẩm, xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp, chuẩn mực, liên tục cải tiến công nghệ để tối ưu hóa từng “điểm chạm” với Khách hàng; cùng với đó là những chương trình gắn kết giúp Khách hàng có thêm cơ hội nâng tầm trải nghiệm sống khi tham gia các giải pháp bảo vệ ưu việt từ Chubb Life.

Mới đây nhất, nhằm đánh dấu hành trình 18 năm kiên định theo đuổi sứ mệnh bảo vệ tại Việt Nam, Chubb Life dành tặng Khách hàng nhiều phần quà giá trị và ngọt ngào, giúp Khách hàng và gia đình nâng tầm chất lượng sống, thông qua Chương trình Khuyến mại (CTKM) “18 năng động – Vui trải nghiệm sống”.

Mùa hè ý nghĩa cùng quà tặng nâng tầm trải nghiệm sống từ Chubb Life - 1

Diễn ra từ ngày 4/5/2023 đến hết ngày 30/6/2023, CTKM “18 năng động – Vui trải nghiệm sống” mang đến cho Khách hàng rất nhiều cơ hội trúng thưởng với 72 Giải thưởng Tuần được phân bổ đều trong 4 đợt quay số, bao gồm: 4 Giải nhất, mỗi giải 1 Phiếu quà tặng Chuyến du lịch đến Maldives dành cho 2 người; 8 Giải nhì, mỗi giải 1 Máy lọc không khí Dyson Pure Cool™ Tower; 20 Giải ba, mỗi giải 1 chỉ Vàng miếng 999.9 của PNJ và 40 Giải tư, mỗi giải 1 Phiếu quà tặng Urbox trị giá 1 triệu đồng. Đặc biệt, CTKM lần này còn dành riêng cơ hội trúng 1 Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình là 18 chỉ Vàng miếng 999.9 của PNJ cho Khách hàng tham gia Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động của Chubb Life.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra CTKM, Khách hàng cá nhân tham gia Hợp đồng Bảo hiểm mới có phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên (không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm) từ 15.000.000 đồng sẽ nhận được 01 Mã số dự thưởng (MSDT), và sẽ được nhận thêm 01 (một) MSDT cho mỗi 10.000.000 đồng phí bảo hiểm tiếp theo của Hợp đồng Bảo hiểm đó.

Các MSDT này sẽ được dùng để tham gia quay số xác định trúng thưởng cho Giải thưởng Tuần. Trường hợp Hợp đồng Bảo hiểm có sản phẩm bảo hiểm chính là Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động, Khách hàng sẽ được nhận thêm MSDT với số lượng bằng với số lượng MSDT được cấp theo quy định nêu trên, gọi là MSDT Cộng Thêm. Các MSDT Cộng Thêm này được dùng để tham gia quay số xác định trúng thưởng cho Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình.

Đến nay, CTKM “18 năng động – Vui trải nghiệm sống” đã tìm ra 18 chủ nhân may mắn đầu tiên của Giải thưởng Tuần sau đợt quay số vào ngày 25/5/2023. Vẫn còn đến 54 cơ hội trúng Giải thưởng Tuần dành cho Khách hàng với 3 đợt quay số Giải thưởng Tuần tiếp theo, cũng như 01 cơ hội trúng Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình là 18 chỉ Vàng miếng 999.9 của PNJ (dành cho Khách hàng tham gia Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Đơn vị - Kế hoạch Tài chính Chủ động của Chubb Life).

Chubb Life mong rằng, những món quà hấp dẫn của CTKM “18 năng động – Vui trải nghiệm sống” sẽ giúp Quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn những ngày hè ngập nắng cùng những khoảnh khắc vô giá bên gia đình thân yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết của CTKM, vui lòng xem tại đây: https://bit.ly/3Nge7k5 hoặc liên hệ số hotline (028) 38278123 để được tư vấn miễn phí.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb – Tập toàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới với bề dày lịch sử 231 năm, được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE: CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Thừa hưởng tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín thương hiệu, và năng lực chuyên môn xuất sắc, đi cùng chiến lược phát triển bền vững với hệ thống giải pháp toàn diện, đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến, Chubb Life Việt Nam hiện là top 5 trong nhóm 10 công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín tại Việt Nam, đang phục vụ hơn 540.000 khách hàng Việt, với tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 2.541 tỉ đồng cho gần 62.572 trường hợp.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...