Pocari Sweat Việt Nam và Hứa Thuận Long sẵn sàng chinh phục Tokyo Marathon 2024

“Cùng Pocari Sweat Việt Nam có mặt tại giải Tokyo Marathon 2024 chính là cơ hội quý giá và chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên đối với bản thân mình” - Hứa Thuận Long chia sẻ.

Được biết đến là 1 trong 6 giải marathon danh giá và uy tín nhất thế giới của World Marathon Majors, Tokyo Marathon là giải chạy duy nhất được tổ chức tại châu Á, thu hút hàng trăm ngàn chân chạy khắp mọi đất nước đăng ký tham dự. Các cung đường chạy tại Tokyo Marathon đạt chứng nhận JAAF (Japan Association of Athletics Federations), AIMS (Association of International Marathons and Distance Races) và Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics), điều này góp phần tạo điều kiện cho các chân chạy hoàn thành chặng đường nhanh và đạt thành tích tốt nhất.

Số lượng người tham dự tại giải chạy Tokyo Marathon 2024 giới hạn khoảng 38.000 vận động viên semi-elite và elite, trong đó có chân chạy marathon Hứa Thuận Long đã sẵn sàng cùng Pocari Sweat Vietnam chinh phục thành tích mới.

Pocari Sweat Việt Nam và Hứa Thuận Long sẵn sàng chinh phục Tokyo Marathon 2024 - 1

Trước đây, Hứa Thuận Long đã đạt nhiều thành tích nổi bật ở cự ly 42km, dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ marathon Việt Nam, nổi bật nhất là ​​2 tiếng 34 phút 28 giây tại VnExpress Marathon Hải Phòng 2023. Tuy vậy, anh chưa từng ngủ gục trên vinh quang và vẫn duy trì tập luyện, theo đuổi những mục tiêu khó hơn từ những ngày đặt bước chạy đầu tiên.

“Với mình, thành tựu của một vận động viên Marathon không chỉ dừng lại là đạt được thành tích mới mà còn là quá trình tiến bộ mỗi ngày. Tại Tokyo Marathon 2024, mình không đặt nặng việc sẽ phá vỡ kỷ lục cũ, mà đây sẽ là hành trình tận hưởng những nỗ lực, những cố gắng sau những giọt mồ hôi của mình bỏ ra trong thời gian tập luyện vừa qua” - anh chia sẻ thêm.

Pocari Sweat Việt Nam và Hứa Thuận Long sẵn sàng chinh phục Tokyo Marathon 2024 - 2

Tinh thần thể thao đó cũng chính là lý do Pocari Sweat đồng hành cùng Hứa Thuận Long và trao cho anh tấm vé tiến tới giải chạy lớn nhất thế giới này. Pocari Sweat tin rằng chạy bộ vừa là một môn thể thao, vừa là một hành trình thúc đẩy mọi người tốt hơn mỗi ngày. Đó sẽ là hành trình không ngừng tiến xa hơn để mở rộng giới hạn của bản thân, khai phá khả năng và nghị lực lớn lao hơn cả của bất cứ ai.

Pocari Sweat Việt Nam và Hứa Thuận Long sẵn sàng chinh phục Tokyo Marathon 2024 - 3

Trên đường đua Tokyo Marathon 2024 sắp tới, Pocari Sweat sẽ tài trợ thức uống bù nước nhanh và bổ sung ion thiết yếu đến từ Nhật Bản, với vai trò là một đối tác chính thức của giải chạy. Riêng Hứa Thuận Long sẽ có Pocari Sweat Việt Nam sát cánh cùng tiếp thêm sức mạnh tinh thần, cũng như thể chất, giúp anh duy trì thể lực ổn định, bứt phá giới hạn và hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình.

Theo dõi hành trình Hứa Thuận Long tại Tokyo Marathon 2024 tại đây

Tin liên quan

Tin mới nhất