Săn tiền siêu to cùng nhà mạng di động Local, nhận quà khủng cùng loạt ưu đãi hấp dẫn

Người dùng sử dụng mạng di động Local giờ đây hưởng ngay ưu đãi cực khủng khi có cơ hội “săn quà liền tay" với chương trình “Nhiệm vụ siêu dễ - Săn tiền siêu to".

Mạng di động Local thế hệ mới cung cấp SIM SIÊU DATA vừa “debut" ở thị trường Việt Nam không lâu đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt với khách hàng. Nhà mạng cung cấp nhiều lựa chọn về gói cước siêu data với tốc độ băng thông 4G đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

“Nhiệm vụ siêu dễ - Săn tiền siêu to”

Không chỉ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, giờ đây mạng di động Local còn tung chương trình ưu đãi khủng cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Cụ thể, với chương trình “Nhiệm vụ siêu dễ - Săn tiền siêu to” đến từ nhà mạng di động Local, khách hàng sẽ nhận được những phần thưởng cực giá trị.

Săn tiền siêu to cùng nhà mạng di động Local, nhận quà khủng cùng loạt ưu đãi hấp dẫn - 1

Chủ thuê bao sẽ cài đặt ứng dụng myLocal.vn và tiến hành đăng ký trở thành cộng tác viên của Local. Trước khi đăng ký trở thành cộng tác viên, bạn phải tham khảo qua các điều khoản, điều kiện và quyền lợi từ mạng di động Local.

Chương trình có nhiều nhiệm vụ khác nhau từ mở tài khoản ngân hàng đến mở khoản vay tiêu dùng hay mở thẻ tín dụng, mỗi nhiệm vụ đều đi kèm với phần thưởng tương ứng sau khi bạn hoàn thành.

Săn tiền siêu to cùng nhà mạng di động Local, nhận quà khủng cùng loạt ưu đãi hấp dẫn - 2

Ví dụ, cộng tác viên có thể nhận 60,000 đồng khi mở thành công tài khoản thanh toán ngân hàng BIDV hay nhận ngay 645,000 đồng khi mở thành công thẻ tín dụng ngân hàng VIB. Điểm đặc biệt của chương trình “Nhiệm vụ siêu dễ - Săn tiền siêu to" đến từ mạng di động Local là giá trị phần thưởng không có giới hạn. Đồng nghĩa, khi các cộng tác viên hoàn thành nhiều nhiệm vụ, vượt qua nhiều cột mốc sẽ được nhiều nhận phần thưởng với giá trị khủng.

Khi tham gia chinh phục các nhiệm vụ trên ứng dụng myLocal.vn và nhận tiền về tài khoản viễn thông không chỉ là một cơ hội tiết kiệm chi phí khi đăng ký sử dụng các gói data 4G mà còn là một trải nghiệm thú vị, mang lại nhiều giá trị thực tế cho người dùng. Với sự tiện lợi và lợi ích đa dạng, chương trình này hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người dùng tham gia và tạo nên xu hướng mới của giới trẻ.

Nhiệm vụ hoàn thành, trả thưởng nhanh chóng

Về cách thức trả thưởng, mạng di động Local đã đưa ra phương án rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho cộng tác viên. Sau khi thực hiện nhiệm vụ, trạng thái kết quả sẽ được hệ thống kiểm tra và cập nhật. Thời gian trả thưởng sẽ được tiến hành trả thưởng vào tài khoản viễn thông Local ở tháng tiếp theo.

Ví dụ khi nhiệm vụ được duyệt thành công ở tháng 3 thì Local sẽ tiến hành trả thưởng vào tháng 4. Số tiền nhận được sẽ được sử dụng để mua hoặc gia hạn các gói cước, nghe gọi, nhắn tin SMS và các dịch vụ viễn thông khác. Nếu bạn thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng miễn phí data 4G trọn đời mà không mất một khoản phí nào.

Nhà mạng thế hệ mới cung cấp SIM SIÊU DATA

Mạng di động Local (Local) do Công ty Cổ phần Viễn thông ASIM (ASIM Telecom) phát triển, kết hợp cung cấp dịch vụ di động dựa trên hạ tầng của MobiFone và hệ sinh thái dịch vụ số trên ứng dụng myLocal.vn. Local mong muốn mang lại cuộc sống số hoàn hảo, giúp mỗi khách hàng luôn có trải nghiệm tốt nhất ở mỗi địa phương khách hàng đi qua.

Săn tiền siêu to cùng nhà mạng di động Local, nhận quà khủng cùng loạt ưu đãi hấp dẫn - 3

Với hệ thống băng tần dày đặc, Local cung cấp tới khách hàng các lựa chọn gói cước siêu DATA đa dạng với giá cả phải chăng, không chỉ giúp đảm bảo nghe gọi, nhắn tin, mà đặc biệt còn mang đến trải nghiệm kết nối Internet ổn định. Với bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Local qua các kênh online như Facebook Mạng di động Local hay Zalo OA Mạng di động Local để được giải đáp kịp thời.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của