Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt

Thương hiệu Soki chính thức được HM Group nhanh chóng thúc đẩy hợp tác để đưa vào hàng loạt chuỗi cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc. Được biết, đây là hợp tác chiến lược của nhãn hàng nhằm mục tiêu mở rộng thị trường, đẩy nhanh tốc lực trên hành trình “tạo sức bật” nâng cao tầm vóc Việt.

Chọn "tốt lành" làm "chất dẫn" tạo sản phẩm đột phá

Thương hiệu Soki được biết đến là một trong số ít dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ từ sơ sinh đạt chất lượng quốc tế của Việt Nam. Bằng tình yêu và trách nhiệm, nhãn hàng cam kết mang đến bộ sản phẩm với đầy đủ tiêu chí: Chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho mọi trẻ em. Lời hứa này được hiện thực hóa bằng thành quả kết tinh 2 yếu tố: Tốt & Lành trong từng sản phẩm.

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 1Bộ sản phẩm Soki - Thương hiệu Soki cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả

Theo đó, Soki - Tốt được tạo thành từ nguyên liệu nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới, đạt chuẩn chứng nhận FDA Hoa Kỳ nhằm chọn lọc được những gì “tinh túy nhất” từ thành tựu khoa học quốc tế.

Tại đơn vị sản xuất Bộ sản phẩm Soki - Nhà máy Pharvina được trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ cao theo quy trình chuẩn GMP. Hệ thống này giúp mỗi sản phẩm Soki bảo toàn nguyên vẹn dưỡng chất nguyên liệu cho hiệu quả tối ưu được Bộ Y tế cấp phép. Đặc biệt, Soki sở hữu cơ chế rõ ràng, tác động trực tiếp vào vấn đề, giúp giải quyết nhanh chóng và an toàn, hiệu quả.

Yếu tố Lành trong bộ Soki được định nghĩa bởi yếu tố: Thành phần từ sữa thân thiện với hệ tiêu hóa, thực phẩm dùng được cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Nhờ vậy, Soki an toàn cho cả những trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi. Soki cũng cam kết mỗi sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí 3 Không: Không phụ thuộc - Không chất đột biến gen - Không tác dụng phụ.

Sau hơn 8 năm xuất hiện trên thị trường, Soki là bộ sản phẩm đầy đủ chức năng chăm sóc sức khỏe toàn diện, dành riêng cho trẻ từ sơ sinh với nguyên liệu đạt chuẩn tổ chức quốc tế FDA Hoa Kỳ, EFSA châu Âu... Đây cũng là nhóm thương hiệu chất lượng quốc tế được sản xuất tại Việt Nam cho trẻ từ sơ sinh.

Chọn "chất lượng" làm "hệ quy chiếu" trong hợp tác chiến lược

Cùng chung tầm nhìn về việc tạo dựng nền tảng sức khỏe tốt nhất cho trẻ em Việt là cơ sở cho chiến lược hợp tác giữ thương hiệu Soki cùng hàng loạt chuỗi nhà thuốc, cửa hàng mẹ bé trong 2023.

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 2

Soki hợp tác chiến lược cùng chuỗi cửa hàng mẹ bé mang đến bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ với chất lượng quốc tế

Nhưng không giống như ngành FMCG, với sản phẩm TPBVSK, thương hiệu không chỉ cần uy tín mà còn phải hiệu quả. Bằng những giá trị “Tốt - Lành” và kết quả trên thực tế người sử dụng, Soki dễ dàng chiếm được vị trí đối tác chiến lược của các nhà thuốc và shop mẹ bé.

Bộ sản phẩm Soki chất lượng cao, được minh chứng rõ rệt qua hàng loạt chứng nhận và giải thưởng quốc tế. Phải kể đến đầu tiên là Chứng nhận GRAS (Generally Recognized As Safe) được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm - FDA Hoa Kỳ.

Không những vậy, các sản phẩm Soki Tốt Lành từng xuất hiện liên tiếp trên Tạp chí uy tín Vetter - Nhật Bản. Đáng chú ý nhất là sự bùng nổ truyền thông khi Soki từng hai lần “giật giải” Stevie Awards tại hạng mục “Đổi mới trong Chăm sóc sức khỏe”.

Biến "tốt lành" thành “sức bật” phát triển hệ thống shop mẹ bé

Đưa Bộ sản phẩm Soki Tốt lành vào kênh phân phối mẹ bé là quyết định chiến lược của thương hiệu nhằm mang đến tiện ích tối đa, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái, chương trình ưu đãi cũng như giải pháp chăm con khỏe mạnh của nhãn hàng.

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 3Soki đồng hành cùng Kids Mom Mart để gia tăng điểm chạm, hỗ trợ mẹ bỉm xứ Thanh chăm con phát triển toàn diện

Kids Mom Mart hoạt động với phương châm “Luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều tốt nhất cho mẹ và bé”. Với tâm niệm luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất, Kids Mom Mart hợp tác với thương hiệu Soki tốt lành nhằm mang đến cho các bà mẹ Việt Nam giải pháp chăm con khỏe mạnh, nuôi con nhàn tênh.

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 4Hệ thống bỉm sữa Hà Dung là một trong những địa chỉ phân phối các sản phẩm mẹ bé chất lượng, được nhiều mẹ bỉm Thanh Hóa tin chọn

Hệ thống bỉm sữa Hà Dung cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu trong nước và quốc tế cho mẹ bỉm tại Thanh Hóa. Đồng hành cùng Soki Tốt Lành, shop Hà Dung hy vọng mang đến giải pháp chăm con khỏe mạnh cho các bậc cha mẹ, góp phần thúc đẩy sự phát triển tầm vóc cho trẻ em Việt Nam.

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 5

Soki tốt lành đồng hành cùng shop mẹ bỉm Hà Đô đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng quốc tế, làm tròn sứ mệnh chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam

Hà Đô - Shop mẹ bé uy tín tại Ninh Bình: Sở hữu không gian rộng rãi, các mặt hàng mẹ bé tại shop Hà Đô được trưng bày khoa học và bắt mắt, giúp các mẹ dễ dàng tìm được sản phẩm cần thiết. Hà Đô kết nối cùng Soki lần này là quyết định quan trọng nhằm việc duy trì sự phát triển bền vững với mục tiêu nâng cao chất lượng sống và trải nghiệm làm cha mẹ hạnh phúc cho các gia đình Việt Nam.

Bộ sản phẩm Soki Tốt Lành được nhận định là mặt hàng chủ lực nhanh chóng tiến vào các chuỗi nhà thuốc lớn, có quy mô dẫn đầu. Điển hình như: Long Châu, Trung Sơn, Á Đông, Cẩm Ân….

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 6

Sự xuất hiện của Soki Tium tại 1000 nhà thuốc Long Châu trên khắp 63 tỉnh thành giúp gia tăng điểm chạm, mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 7

Sự hợp tác của Soki và Trung Sơn đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng quốc tế, làm tròn sứ mệnh chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

Soki Tốt Lành: Bứt tốc dần phủ thị trường mẹ & bé, “tạo sức bật” cho tầm vóc Việt - 8

Đồng hành cùng Soki Tốt Lành, nhà thuốc Cẩm Ân tin tưởng vào những giá trị tốt đẹp mà mình đang mang đến cho cộng đồng, cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Ông Lê Huy Mạnh - Founder HM Group chia sẻ: “Trong tương lai gần, kế hoạch của chúng tôi sẽ là tiếp tục lựa chọn đồng hành cùng các shop mẹ bé uy tín trên cả nước để chung tay tạo bệ phóng sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt....”

Soki là một trong số ít thương hiệu Việt chất lượng quốc tế tự ý thức cao về trách nhiệm với cộng đồng. Tin rằng, khi những giá trị này được trao đi, thế hệ trẻ Việt Nam sẽ đón nhận một tương lai ngang tầm thế giới.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm:

Công ty TNHH HM Group

Địa chỉ: Số 4, ngách 189/155 Hoàng Hoa Thám, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1800 9258 (miễn cước)

Facebook: https://www.facebook.com/hmgroup.healthy.more

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất