Tại sao cần cho trẻ uống Vitamin D3 kết hợp với lợi khuẩn?

Trẻ thiếu Vitamin D dù được bổ sung đúng liều là do sự kém hấp thu vitamin D3 trên hệ tiêu hóa của trẻ. Nay đã có giải pháp mới kết hợp D3 và lợi khuẩn và vách tế bào lợi khuẩn, giúp bé tăng hấp thu Vitamin D, cao lớn, cải thiện sức đề kháng.

Tại sao mẹ cho uống Vitamin D và đủ loại cách mà con vẫn còi cọc?

Hiện nay, các mẹ thường cho con sử dụng khá nhiều sản phẩm cùng lúc, chẳng hạn như vitamin D, men vi sinh, men tiêu hóa, tăng đề kháng,… Tuy nhiên, con vẫn còi cọc, ốm vặt, điều này là do:

- Nếu chỉ dùng mỗi vitamin D3 thì con khó hấp thu đầy đủ. Lý do là hệ tiêu hóa của con còn non nớt, con sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu chất dinh dưỡng nói chung và vitamin D3 nói riêng. Bên cạnh đó, con có nguy cơ bị táo bón do tác dụng phụ của vitamin D3.

- Nếu chỉ sử dụng men vi sinh riêng biệt sẽ chỉ giúp con tác động lên hệ tiêu hóa chứ không có tác dụng tăng hấp thu D3 và canxi vào xương. Từ đó con còi cọc, rụng tóc vành khăn, hay đổ mồ hôi trộm, chậm mọc răng, chậm biết lẫy, biết đi… Dùng kết hợp lợi khuẩn và D3 thì lại không có mầm miễn dịch, nên ít khả năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

- Nếu sức đề kháng của trẻ kém thì có thể thay đổi thời tiết là sụt sịt, đau họng, ốm vặt, quấy khóc,… Do đó, đa số các mẹ khi chăm con, thấy con có dấu hiệu nào là mua thuốc đó. Trong khi cơ thể trẻ còn non nớt, việc mẹ bổ sung quá nhiều loại có thể khiến các cơ quan của trẻ bị "quá tải", hấp thụ khó khăn.

Mặt khác, mẹ cho dùng nhiều loại khiến trẻ không chịu uống, mắc chứng “sợ thuốc”; Mẹ khó nhớ sản phẩm nào dùng khoảng thời gian nào, hoặc quên không cho con uống đúng giờ, để sản phẩm hết hạn sử dụng, gây tốn kém, lãng phí mà không đạt kết quả, con hay ốm vặt, kém phát triển về thể chất và trí tuệ.

Vậy, làm thế nào để giúp mẹ và bé giải quyết được vòng luẩn quẩn thiếu vitamin D - bổ sung - thiếu Vitamin D?

Tại sao cần cho trẻ uống Vitamin D3 kết hợp với lợi khuẩn? - 1

Bé không hợp tác do phải uống quá nhiều loại thuốc cùng lúc

Phức hợp 3 trong 1: Vitamin D3 + lợi khuẩn + vách tế bào - Giải pháp mới giúp trẻ tăng hấp thu vitamin D, cải thiện sức đề kháng.

Trước bất cập trong việc sử dụng thuốc cho con của mẹ Việt, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế nên sản phẩm kết hợp 3 trong 1 giữa D3 + lợi khuẩn + vách tế bào lợi khuẩn. Đây là công thức đem đến đa tác dụng:

- Hấp thu D3 tối ưu: Các chuyên gia dinh dưỡng người Thụy Sĩ năm 2020 đã chứng minh lợi khuẩn Bacillus Clausii giúp tăng cường hấp thu D3, con phát triển chiều cao vượt trội. Bên cạnh đó, lợi khuẩn này còn sản sinh men tiêu hóa giúp phân cắt thức ăn thành mảnh nhỏ, nhờ đó mà cơ thể non nớt của con dễ dàng hấp thu đầy đủ vitamin, dinh dưỡng hơn.

- Hỗ trợ gắn canxi vào xương: Thay vì phải bổ sung thêm K2 MK7 từ bên ngoài thì giờ chúng ta chỉ cần sử dụng lợi khuẩn Bacillus Clausii đã có thể cung cấp K2 MK7 nội sinh, cho tác dụng gắn canxi vào xương nhanh, hiệu quả và vượt trội hơn. Từ đó ngăn ngừa và giảm biểu hiện của tình trạng thiếu vitamin D như còi xương, chậm lớn, rụng tóc vành khăn, ra mồ hôi trộm, chậm mọc răng ở trẻ.

- Tăng cường tiêu hóa và đề kháng: Lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó con giảm hẳn các triệu chứng rối loạn tiêu hóa gồm cả táo bón. Bên cạnh đó vách tế bào lợi khuẩn Immunepath-IP® giúp kích thích mầm miễn dịch phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó con có đề kháng khỏe, giảm ốm vặt, phát triển toàn trạng.

Tại sao cần cho trẻ uống Vitamin D3 kết hợp với lợi khuẩn? - 2

Công thức lợi khuẩn, vitamin D, vách tế bào lợi khuẩn giúp con tăng hấp thu D3 và canxi, cho con cao lớn, khỏe mạnh

Tại thị trường Việt Nam, Nhỏ giọt Vitamin D BebuGold là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của công thức 3 trong 1: Vitamin D3, lợi khuẩn Bacillus Clausii và vách tế bào lợi khuẩn Immunepath-IP®. Nhỏ giọt Vitamin D BebuGold là giải pháp tiên tiến giúp con hấp thu D3, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Sinh con ra đã vất vả, nhưng làm sao để nuôi con khỏe mạnh, thông minh là một hành trình dài mà cha mẹ cần chuẩn bị kiến thức, kỹ năng, trên nền tảng tình yêu thương vô bờ, từ đó lựa chọn cho bé phương pháp hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Mà công thức mới kết hợp Vitamin D3 với lợi khuẩn và vách tế bào lợi khuẩn nói trên chính là giải pháp giúp trẻ tăng hấp thu Vitamin D, cao lớn, cải thiện sức đề kháng mà các mẹ nên tham khảo sử dụng cho con mỗi ngày, khắc phục tình trạng "bổ sung hoài mà vẫn thiếu" hiện nay.

Nhỏ giọt Vitamin D BebuGold - Đề kháng khỏe, trẻ mau lớn

Nhỏ giọt Vitamin D BebuGold là sản phẩm đầu tiên chứa phức hợp lợi khuẩn Bacillus clausii, vách tế bào lợi khuẩn Immunepath-IP® và Vitamin D3 cho tác dụng 3 trong 1:

- Hỗ trợ bổ sung vitamin D3 cho con cao lớn

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

- Bổ sung lợi khuẩn bacillus và immunepath

Tại sao cần cho trẻ uống Vitamin D3 kết hợp với lợi khuẩn? - 3

Nhỏ giọt Vitamin D BebuGold

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây

Địa chỉ: 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Liên hệ: 0243 775 9865

Đặc biệt, khi mua 6 hộp nhỏ giọt Vitamin D BebuGold, khách hàng được tặng ngay 01 hộp cùng loại.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Số GPQC: 898/2023/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trang Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Trại sáng tác và Tổng kết, lựa chọn đề cương, bản thảo tác phẩm văn học nghệ thuật “Sống mãi với thời gian” năm 2023 nhằm thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Đồng thời thu hút phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm