Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam?

Bách Niên Kiện - viên xương khớp Việt Nam giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp được báo Hoa Kỳ đánh giá như thế nào?

Giải pháp giúp hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp của Việt Nam được Hoa Kỳ công nhận đang được nhiều người quan tâm

Hiện nay, rất nhiều người đang quan tâm về một sản phẩm xương khớp của Việt Nam đã được Hoa Kỳ công nhận hiệu quả. Không chỉ nhiều người mua sản phẩm này, nhiều báo đưa tin mà đây cũng là sản phẩm được nhiều kênh truyền hình đưa tin.

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 1

Thư viện y khoa Hoa Kỳ đánh giá về sản phẩm xương khớp của Việt Nam

Qua tìm kiếm thì theo báo cáo mới nhất tháng 3/2024 được đăng trên Pubmed – Thư viện y khoa Hoa Kỳ: “Bách Niên Kiện đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả trên 93,3% người bệnh tại bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội."

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 2

Nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam viên xương khớp Bách Niên Kiện được Hoa Kỳ công nhận, đăng tải trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ Pubmed

Vậy đã có một sản phẩm xương khớp của Việt Nam đã được Hoa Kỳ công nhận và đăng tải thông tin trên Pubmed - Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (Pubmed nơi công bố các công trình nghiên cứu có giá trị trong lĩnh vực y học. Thậm chí rất nhiều sản phẩm sản xuất tại Mỹ không mang lại các giá trị hiệu quả cao trong y học thì cũng không được Pubmed công nhận và đăng tải.)

Vì sao một sản phẩm thảo dược sản xuất tại Việt Nam hiệu quả và được Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận?

Ưu điểm vượt trội nhất của viên xương khớp Bách Niên Kiện là đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội (Hầu hết thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hiện nay mới chỉ dựa vào bằng chứng thu thập từ các tài liệu khoa học để nghiên cứu. Viên xương khớp Bách Niên Kiện là một trong rất ít các sản phẩm có thực hiện nghiên cứu lâm sàng, tức là ngoài các dữ liệu thu nhập từ các phương pháp khoa học, các chuyên gia còn đánh giá hiệu quả trên bệnh nhân sử dụng).

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 3

Từ 06/2021 đến tháng 10/2022, các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội đã thực hiện đề tài  "Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị của viên xương khớp bách niên kiện trên người bệnh thoái hóa khớp gối".

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 4

Kết quả nghiên cứu: Nhóm bệnh nhân sử dụng Bách Niên Kiện cho hiệu quả cải thiện bệnh lên đến 93,3% (Với kết quả điều trị tốt là 10% , 56,7% khá, 26,7% trung bình, 6,7% kém). Kết quả của nghiên cứu đã được đăng tải trên Thư viện y khoa Hoa Kỳ và Tạp chí Y học tập 523 số 1B (2023).

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 5

TS.BS Nguyễn Thị Sơn - Nguyên giảng viên Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đã đánh giá về kết quả của nghiên cứu trên đài truyền hình HTV7: “Theo kết quả của nghiên cứu thì nhóm bệnh nhân có sử dụng thì hiệu quả giảm đau rất là nhanh so với không sử dụng. Cụ thể, tổng kết lại có đến 93,3% cải thiện triệu chứng rất tốt.”

Có thể thấy, Bách Niên Kiện có đủ những bằng chứng vững chắc để được Tạp chí Y khoa Hoa Kỳ Pubmed công nhận và đăng tải thông tin.

Chủ trang trại dê Đồng Nai chia sẻ thực hư hiệu quả của Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Là trụ cột của gia đình, bác Trần Văn Xây (61 tuổi, xã Suối Nho, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) nhiều khi phải “phá sức kiếm tiền” khi còn trẻ. Cuối cùng đến tuổi xế chiều, khi cuộc sống đã đủ đầy hơn thì bác lại phải “vật lộn” với những cơn đau nhức dữ dội do căn bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 6

Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho bác Xây

May mắn tìm đến khi bác Xây được tư vấn và biết tới giải pháp từ Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng - Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp: “Trước đây, đau nhức cổ, vai, kéo xuống lưng không làm gì được. Từ khi sử dụng Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, tôi cảm thấy xương khớp khỏe khoắn hơn nhiều. Vai, cổ, lưng đỡ hơn, chân đi lại khoẻ, tôi ngủ ngon hơn, ăn được, tăng tới 2,3 ký. Giờ đây tinh thần tôi thoải mái, tôi mừng lắm.”

Bách Niên Kiện tự hào được vinh danh “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF xét duyệt.

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 7

Muốn mua viên xương khớp Bách Niên Kiện phải làm sao?

Chỉ trong tháng 3 này, Viên xương Khớp Bách Niên Kiện đang có chương trình quà tặng đặc biệt trị giá lên đến 500.000đ.

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 8

Để mua viên xương khớp Bách Niên Kiện và nhận quà tặng hãy ấn “Bấm để đặt hàng” để đặt hàng ngay.

Thư viện y khoa Hoa Kỳ nói gì về viên xương khớp Bách Niên Kiện của Việt Nam? - 9

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.