Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và chuỗi hoạt động xã hội tháng 7/2022

Là doanh nghiệp hoạt đồng từ năm 2007 và có bề dày hoạt động 15 năm. Vigen bắt đầu bằng sự trải nghiệm, tin dùng và đánh giá chính xác, khách quan của các khách hàng thông qua những hoạt động chăm sóc sức khoẻ miễn phí trực tiếp tại các các phòng máy trải nghiệm rộng khắp trên cả nước bằng những sản phẩm tiên tiến nhất do tập đoàn thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại Hàn quốc sản xuất - Tập đoàn Vigen Medical.

Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và chuỗi hoạt động xã hội tháng 7/2022 - 1

Hình ảnh khách hàng được trải nghiệm và chăm sóc miễn phí tại Vigen Bảo Yên, Lào Cai

Sau những biến cố của đại dịch Covid 19, Vigen Việt Nam ngày càng thấy được tầm quan trọng của nền tảng hiểu biết và chăm sóc sức khỏe đối với mỗi cá nhân nói riêng và tập thể nói chung. Chính vì thể Vigen đã có những sự thay đổi và hoạch định thêm hướng đi mới. Đó là trở thành một doanh nghiệp không chỉ chú trọng vào lợi nhuận, mà sẽ trở thành doanh nghiệp xã hội có nhiều đóng góp tích cực và ý nghĩa cho cộng đồng.

Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và chuỗi hoạt động xã hội tháng 7/2022 - 2

Chuỗi sự kiện “Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” được bắt đầu bằng hoạt động thiết thực: Tặng máy Top&Top 8500 hỗ trợ kéo dãn cột sống cho Bệnh viện YHCT tỉnh Bắc Ninh vào ngày 29/6/2022.

Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và chuỗi hoạt động xã hội tháng 7/2022 - 3

Tiếp đó ngày 15/7/2022 Vigen Việt Nam đã có chuyến thăm hỏi, tặng quà cho 20 bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện YHCT Bắc Ninh hồi trung tuần tháng 7/2022.

Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và chuỗi hoạt động xã hội tháng 7/2022 - 4

Trong ngày 26/07/2022 Công ty Vigen Việt Nam đã phối hợp cùng lãnh đạo địa phương xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình gửi tặng 10 phần quà tri ân sâu sắc tới các gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ.

Ngày 27/7/2022 cùng sự hỗ trợ của lãnh đạo và hội chữ thập đỏ huyện Bảo Yên, Vigen Việt Nam cùng chi nhánh Vigen Bảo Yên đã gửi thêm 10 phần quà cho những gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ và các gia đình bị ảnh hưởng chất độc mầu da cam tại địa bàn huyện.

Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và chuỗi hoạt động xã hội tháng 7/2022 - 5

Những hoạt động của công ty nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các ban, ngành tại các địa phương như Bắc Ninh, Hoà Bình, Ninh Bình, Lào Cai, Hưng Yên, Sơn La, Đắk Lắk… Điều đó trở thành nguồn khích lệ to lớn để Vigen Việt Nam tiếp tục phát huy thế mạnh về công tác xã hội trong thời gian tới, đặc biệt tại các địa phương có trụ sở chi nhánh trực thuộc, đồng thời chia sẻ những nỗi lo về sức khỏe đối với cộng đồng.

Vigen Việt Nam đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và chuỗi hoạt động xã hội tháng 7/2022 - 6

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.