Phong tỏa khu chợ vì có 3 người mắc Covid-19

Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện 3 bệnh nhân mắc Covid-19 đã nhiều lần đến chợ Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) mua bán và khu vực này đã bị phong tỏa sau đó.

Trưa 11/8, chợ Nại Hiên Đông đã bị phong tỏa, tạm dừng mọi hoạt động mua bán. Khu vực này có hàng trăm tiểu thương, là nơi mua sắm sầm uất của quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Phong tỏa khu chợ vì có 3 người mắc Covid-19 - 1

Đường Ngô Trí Hòa dẫn vào chợ bị phong tỏa hoàn toàn. Nhiều người dân chưa biết thông tin đã đi qua con đường này nhưng khi tới khu vực rào chắn, họ buộc phải quay đầu.

Các dãy nhà phố gần đó của hàng trăm hộ dân cũng bị dựng chặn lại.

Phong tỏa khu chợ vì có 3 người mắc Covid-19 - 2

Ngoài 3 bệnh nhân mắc Covid-19 từng nhiều lần đến khu vực này, có thêm 7 trường hợp khác trú tại quận Sơn Trà dương tính với virus SARS-CoV-2.

H.L (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Không gian nghệ thuật từ 52 bộ sưu tập tốt nghiệp

Không gian nghệ thuật từ 52 bộ sưu tập tốt nghiệp

Graduation Fashion Show 2026 do Bộ môn Thiết kế Thời trang, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế, Đại học Văn Lang tổ chức đã diễn ra tối 14/7/2026 tại Lầu 8, Tòa J, Cơ sở 3 của nhà trường, số 69/68 Đặng Thùy Trâm, phường Bình Lợi Trung, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo giảng viên, doanh nghiệp, chuyên gia, đối tác và các cơ quan truyền thông.

Lý luận âm nhạc: Bài học kết nối - gần một thế kỷ nhìn lại để bước tiếp

Lý luận âm nhạc: Bài học kết nối - gần một thế kỷ nhìn lại để bước tiếp

Kết nối là một trong những chức năng quan trọng của âm nhạc, một loại hình nghệ thuật có sức lan tỏa “từ trái tim đến trái tim” bất chấp các kiểu rào cản: không gian địa lý, khoảng cách thời gian và khác biệt ngôn ngữ. Kết nối cũng là tiềm năng chưa được tận dụng của nghiên cứu phê bình âm nhạc, một lĩnh vực thừa sức dựng cây cầu “xuyên không” từ truyền thống tới hiện