5 thứ người Nhật thường cho vào khi nấu cơm, bất ngờ nhất cái cuối cùng

Người Nhật có bí quyết giúp cho hạt gạo mềm, thơm, dẻo sau khi nấu. Đó cũng là lý do vì sao một số người ăn sushi lại đánh giá rất cao phần cơm trắng.

PHƯƠNG HẠNH (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi Sáng tác Truyện tranh lần thứ hai

Phát động Cuộc thi Sáng tác Truyện tranh lần thứ hai

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các tác giả, họa sĩ truyện tranh thể hiện tài năng, mà còn góp phần phát hiện các tài năng, xây dựng cộng đồng sáng tác truyện tranh và phát triển dòng sách nghệ thuật này tại Việt Nam.