Bí quyết sơ chế dọc mùng hết ngứa hoàn toàn, để vài tháng vẫn giòn ngon

Dọc mùng có độ giòn ngon, rất hợp cho các món bún, canh chua giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, làm sao cho dọc mùng hết ngứa, giữ được độ giòn và làm 1 lần bảo quản được lâu thì cần áp dụng bí quyết này.

My Na

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng kết, trao giải thưởng Tháng Âm nhạc “Bài ca Điện Biên”

Tổng kết, trao giải thưởng Tháng Âm nhạc “Bài ca Điện Biên”

Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và vùng đất Điện Biên anh hùng hôm nay vẫn luôn là mạch nguồn cảm hứng vô tận cho những sáng tạo nghệ thuật. Chỉ trong hơn 1 tháng phát động, Tháng Âm nhạc “Bài ca Điện Biên” đã nhận được số lượng lớn các ca khúc mới viết về Điện Biên.