Bí quyết sơ chế dọc mùng hết ngứa hoàn toàn, để vài tháng vẫn giòn ngon

Dọc mùng có độ giòn ngon, rất hợp cho các món bún, canh chua giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, làm sao cho dọc mùng hết ngứa, giữ được độ giòn và làm 1 lần bảo quản được lâu thì cần áp dụng bí quyết này.

My Na

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trở về nguồn cội

Trở về nguồn cội

Sau các tập thơ “Người ở đầu nguồn”, “Bóng cây chu đồng”, “Hồn chiêng”, “Cánh bông dàn mải miết”, Thơ chọn lọc: “Bóng cây chu đồng”, “Xứ hoa Poông Traăng”, “Bốn Mường” do các nhà xuất bản Văn hóa dân tộc, Hội Nhà văn, Văn học nối tiếp nhau ấn hành từ năm 2000 đến năm 2020, thi đàn Việt Nam nói chung và thi đàn dân tộc Mường nói riêng xuất hiện thêm một tên tuổi: N

Giá vàng tăng kỷ lục, sẽ diễn biến ra sao thời gian tới?

Giá vàng tăng kỷ lục, sẽ diễn biến ra sao thời gian tới?

Giá vàng vừa ghi nhận mức tăng kỷ lục trong tuần qua, đạt gần 6% chỉ trong vài ngày, khi căng thẳng địa chính trị toàn cầu leo thang. Những động thái từ Nga, Ukraine và các cường quốc phương Tây đang làm dấy lên lo ngại về nguy cơ xung đột quy mô lớn.

Bitcoin bùng nổ, lên ngưỡng lịch sử, tăng tiếp hay dừng lại?

Bitcoin bùng nổ, lên ngưỡng lịch sử, tăng tiếp hay dừng lại?

Giá Bitcoin đang ở ngưỡng lịch sử, chạm mức gần 100.000 USD, với kỳ vọng sẽ vượt xa trong những ngày tới. Sự bùng nổ này đến từ các yếu tố chính trị, kinh tế và tâm lý FOMO của nhà đầu tư, nhưng liệu đây có phải là đỉnh cao hay chỉ là bước đệm cho những mốc kỷ lục mới?