Bí quyết sơ chế dọc mùng hết ngứa hoàn toàn, để vài tháng vẫn giòn ngon

Dọc mùng có độ giòn ngon, rất hợp cho các món bún, canh chua giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, làm sao cho dọc mùng hết ngứa, giữ được độ giòn và làm 1 lần bảo quản được lâu thì cần áp dụng bí quyết này.

My Na

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân khó khăn tại xã Long Vĩnh

Ngày 29-5, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo văn học - nghệ thuật Việt Nam (VIFOLAC) phối hợp với Thời báo Văn học - Nghệ thuật Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và UBND xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang thực hiện Chương trình Hỗ trợ học sinh tiểu học và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Vĩnh.