Không phải giấm hay muối, đây mới là thứ giúp đánh bật mùi tanh, giúp lòng lợn trắng bóc

Lòng lợn là món ăn được nhiều người yêu thích bởi kết cấu dai, mềm, ăn rất "cuốn". Khi chế biến lòng lợn cần phải kỹ càng để tránh mùi tanh và cặn bẩn còn sót lại.

Phương Hạnh (Theo Touliao)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam làm việc với Đoàn Học viện Nghệ thuật Quảng Tây

Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam làm việc với Đoàn Học viện Nghệ thuật Quảng Tây

Sáng 26/11, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam (51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã có buổi làm việc với Đoàn Học viện Nghệ thuật Quảng Tây do ông Tạ Nhân Mẫn, Phó Hiệu trưởng Học viện Nghệ thuật Quảng Tây làm trưởng đoàn.