Món lạc rang cay tuyệt ngon cho bữa nhậu cuối năm

Bạn cũng có thể cho món ăn này vào túi zip để mang đi làm như 1 bữa ăn nhẹ buổi chiều.

Chuẩn bị nguyên liệu: Lạc đã tách vỏ, 2 muỗng canh dầu oliu, ½ thìa cà phê ớt bột, muối.

Món lạc rang cay tuyệt ngon cho bữa nhậu cuối năm - 1

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 160 độ C.

Bước 2: Trộn đều dầu oliu, muối và ớt cayenne trong 1 tô lớn, thêm lạc vào khuấy đều rồi cho vào nồi chiên không dầu.

Bước 3: Bật nồi chiên không dầu và nướng trong 10 phút. Sau 10 phút dùng đũa đảo đều và tiếp tục nướng thêm trong 10 phút nữa.

Bước 4: Rắc thêm 1 chút muối rồi đảo đều, tiếp tục nướng thêm 5 phút nữa.

Bước 5: Cho lạc ra đĩa có lót khăn giấy và để nguội.

Thùy Chi (Theo Allrecipes)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước

Sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước

Những ngày này, thành phố Hà Nội trang hoàng rực rỡ chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Các phương án bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vệ sinh môi trường… được các ngành chuẩn bị chu đáo, theo Báo Nhân dân.

Trào dâng cảm thức trước “Cuồn cuộn Sê Pôn”

Trào dâng cảm thức trước “Cuồn cuộn Sê Pôn”

Tiểu thuyết là một loại văn xuôi đặc biệt, nó được ví như vũ khí trọng pháo của quân đội. Với cả một sư đoàn chữ nghĩa hùng hậu, nhà văn có thể triển khai các phương án tác chiến để giành lấy cứ điểm, mục tiêu đã định của mình. Nhà văn Ma Văn Kháng đã từng nói đại ý nếu chưa viết được một cuốn tiểu thuyết thực sự, có chất lượng cả về nội dung sâu sắc và nghệ th