Tham khảo ngay công thức nấu tiết heo này, vừa ngon lại cực kì bổ máu

Tiết heo xào đậu phụ vừa dễ tiêu lại bổ máu, tốt cho sức khỏe của dạ dày.

Nguyên liệu:

- Tiết heo

- Đậu phụ

- Muối

- Tinh chất gà

- Bột mì

- Dầu ăn

Cách thực hiện

Bước 1: Rửa sạch đậu phụ để ráo nước và cắt thành từng miếng đều nhau.

Bước 2: Tiết heo mua về cắt khúc, chần qua nước sôi rồi vớt ra rửa sạch.

Tham khảo ngay công thức nấu tiết heo này, vừa ngon lại cực kì bổ máu - 1

Bước 3: Cho một ít dầu ăn vào nồi, cho gừng băm, tỏi băm vào xào cho thơm sau đó đổ tiết heo vào xào nhanh tay.

Bước 4: Cho đậu phụ vào, thêm muối, tinh chất gà nêm nếu sau cho vừa ăn, thêm nước cùng một chút bột mì, đun trên lửa lớn. Bạn có thể rắc thêm một ít hành lá hoặc mùi tàu để món ăn dậy vị hơn.

Tham khảo ngay công thức nấu tiết heo này, vừa ngon lại cực kì bổ máu - 2

Tiết heo xào với đậu phụ là món ăn tốt cho sức khỏe. Món ăn này giúp bổ sung canxi, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh loãng xương. Ngoài ra, món ăn này còn có tác dụng bổ màu, dưỡng da vì tiết heo giàu sắt, tốt cho việc hấp thu chất dinh dưỡng, bài tiết chất độc trong cơ thể.

HỒNG NGỌC (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Giai đoạn 2023-2026, công tác nữ công được Công đoàn các cấp tiếp tục nâng cao chất lượng. Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Việt Nam đặt mục tiêu phát triển đoàn viên, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Nội dung này được chia sẻ tại buổi họp báo thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Hồi đang là sinh viên đại học năm thứ hai, tôi có một anh bạn vong niên rất thân. Anh học tiếng Pháp, ra trường đã dăm ba mùa, nhưng chưa đi làm ở đâu, chỉ ngồi nhà dịch sách, làm thơ, vì nhà anh có cửa hàng mặt phố. Anh em tôi chơi với nhau cùng trong nhóm các anh “giai phố cổ”. Các anh đều đã tốt nghiệp đại học, mỗi người một nghề, ai cũng giỏi giang, thông minh, và yêu quý tôi như em