Thực đơn 4 món, 20 phút là nấu xong, cả nhà ăn no nê

Nếu hôm nay bạn vẫn chưa nghĩ ra nên nấu món gì thì có thể tham khảo thực đơn này.

Tôm kho tộ

Thực đơn 4 món, 20 phút là nấu xong, cả nhà ăn no nê - 1

Tôm rửa sạch cho vào nồi, thêm tỏi, gừng thái lát, rượu nấu ăn, xì dầu, dầu ăn, đậy vung, vặn lửa nhỏ đun liu riu. Lắc nồi cho tôm thấm đều gia vị, khi tôm chuyển sang màu đỏ, cạn bớt nước thì tắt bếp.

Rau muống xào thịt bằm

Thực đơn 4 món, 20 phút là nấu xong, cả nhà ăn no nê - 2

Thịt heo bằm mua sẵn. Rau muống ngắt bỏ lá, chỉ giữ phần thân, cắt nhỏ. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bằm vào xào chín trước, thêm rau muống sau, nêm nếm thêm gia vị.

Nấm xào cà rốt, khoai mỡ

Thực đơn 4 món, 20 phút là nấu xong, cả nhà ăn no nê - 3

Sơ chế các loại nấm, củ yêu thích, cắt nhỏ. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho tất cả nguyên liệu vào xào chín trong vài phút, thêm gia vị cho thấm đều, trút ra đĩa.

Canh su su thịt heo

Thực đơn 4 món, 20 phút là nấu xong, cả nhà ăn no nê - 4

Thịt heo thái miếng nhỏ, ướp với chút gia vị. Su su gọt vỏ, cắt lát mỏng. Đun sôi nước, cho thịt và su su vào, thêm muối, tiêu, dầu mè, rắc rau mùi trước khi dùng.

PHƯƠNG HẠNH (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lồng tiếng trong phim truyền hình

Lồng tiếng trong phim truyền hình

Bài viết này chỉ thuần túy nói đến việc lồng tiếng cho các nhân vật sau khi đã quay xong hình ảnh trong phim truyền hình Việt Nam, chứ không nói đến việc lồng tiếng trong phim nước ngoài.

Kế hoạch triển khai đồng bộ hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam

Kế hoạch triển khai đồng bộ hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam

Quyết định số 1189/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai đồng bộ hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam nhằm tạo cơ chế vận hành thông suốt từ trung ương đến cơ sở, đưa các giá trị cốt lõi thấm sâu vào đời sống xã hội, phát huy nguồn lực nội sinh cho sự phát triển bền vững của đất nước. Infogra

Vì một xã hội đọc lành mạnh

Vì một xã hội đọc lành mạnh

Nhiều người làm nghề viết, đam mê viết, tự xác lập chân dung tinh thần của mình bằng hành động viết có tuyên ngôn “Không thể sống mà không viết”. Viết văn chương. Thế nhưng, sự thật là toàn bộ cái viết của họ, và của tất cả những người viết nói chung, sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có sự tiếp nhận, tức là sự đọc văn chương hay sự tồn tại của người đọc văn học. Tôi p