Trứng cút xào thịt heo ngon quên lối về, món ăn quá hợp cho ngày nồm ẩm

Đây là một món ăn dân dã ăn một lần là “nghiền” mãi.

Chuẩn bị:

- Thịt heo

- Trứng cút

- Tỏi

- Ớt xanh

- Hẹ

- Muối

- Tinh chất gà

- Nước tương

Trứng cút xào thịt heo ngon quên lối về, món ăn quá hợp cho ngày nồm ẩm - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt heo rửa sạch, thái miếng nhỏ. Trứng cút cho vào nồi luộc chín và bóc vỏ.

Bước 2: Đổ một lượng dầu thích hợp vào nồi. Cho trứng cút đã bóc vỏ vào chiên đến khi vàng đều.

Bước 3: Chắt bớt dầu, cho thịt heo đã thái miếng vào xào thơm cùng hành lá và tỏi băm.

Bước 4: Cho trứng cút vào xào cùng, thêm ớt xanh, một lượng muối thích hợp, tinh chất gà, nước tương vào đảo đều

Bước 5: Xào đều trên lửa lớn, đến khi tất cả các nguyên liệu đã chín và có màu vàng đẹp mắt thì cho ra đĩa và thưởng thức.

CHÂU ANH (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu