3 chòm sao mạnh mẽ cười trước mặt, yếu lòng rơi nước mắt sau lưng

Những người thuộc 3 chòm sao này luôn thể hiện sự mạnh mẽ ra bên ngoài và giấu những nỗi buồn chỉ mình mình biết.

Sư Tử

3 chòm sao mạnh mẽ cười trước mặt, yếu lòng rơi nước mắt sau lưng - 1

Sư Tử luôn tươi cười và mạnh mẽ trước mọi người. Sư Tử là chòm sao đặc biệt nhiệt tình và lạc quan, nhiều khi khiến chúng ta tưởng rằng Sư Tử cô đơn kiêu hãnh, ngẩng cao đầu nhìn không ra một tia yếu đuối, không sợ hãi, không lùi bước, không buồn bã. 

Đối với sự nghiệp, họ có mục tiêu của riêng mình, hành động mạnh mẽ có khí phách, không lùi bước trước khó khăn, luôn tỏ ra kiên định với nụ cười trên môi. Đối với bạn bè, họ có tính cách ngay thẳng và tỏa nắng, sẽ không giở trò sau lưng bất cứ ai. Chỉ cần người khác nhờ vả, họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Sư Tử hay cười và dường như luôn tràn đầy năng lượng tích cực. 

Tuy nhiên, chỉ có họ biết nỗi buồn của mình. Bất kể là khi đối mặt với sự nghiệp hay cuộc sống, họ đều có sức mạnh không muốn thua kém và không nhận thất bại. Loại sức mạnh này Sư Tử đã rèn giũa nên khi vượt qua những khó khăn, chông gai, chỉ giấu nỗi đau và sự mệt mỏi vào trong lòng. Đối mặt với tình yêu cũng vậy, nụ cười chia tay không có nghĩa là không đau, quay người rời đi không có nghĩa là nguyện ý. 

Sư Tử chưa bao giờ thể hiện mặt yếu đuối của mình trước người khác, nhưng không nói ra không có nghĩa là họ không có phút yếu lòng. Chòm sao này sẽ chỉ khóc thầm và cố nở nụ cười thật mạnh mẽ. 

Nhân Mã

3 chòm sao mạnh mẽ cười trước mặt, yếu lòng rơi nước mắt sau lưng - 2

Nhân Mã luôn tươi cười và mạnh mẽ trước mặt người khác. Ai từng tiếp xúc với Nhân Mã đều biết họ rất ít khi buồn, không để ý chuyện nhỏ nhặt, không trì hoãn việc lớn, luôn có thể giải quyết việc lớn một cách lạc quan. Dù là cuộc sống, sự nghiệp hay tình cảm thì trên gương mặt họ vẫn luôn là nụ cười điềm đạm, cởi mở, lạc quan chưa bao giờ thay đổi.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, có một kiểu cười không hẳn là vui vẻ, người luôn cười trước mặt người khác chỉ là vì cố che đi những mệt mỏi, đau khổ trong lòng. Khi đối mặt với công việc và cuộc sống, họ cũng mệt mỏi và bất lực nhưng vẫn động viên mình phải cố lên, không muốn để người khác thấy bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào, chỉ âm thầm giấu đi. 

Đối mặt với các mối quan hệ cũng vậy, trước sự chia ly, dù đau thấu tim gan nhưng trước mặt người khác, họ vẫn tỏ ra thản nhiên, tươi cười và kiên trì. Đến một lúc nào đó không thể kìm nén được nữa, Nhân Mã sẽ tìm một góc không người, trút nỗi đau thương bằng nước mắt. Tính cách mạnh mẽ của họ khiến họ chỉ biết khóc thầm sau lưng người khác. 

Bạch Dương

3 chòm sao mạnh mẽ cười trước mặt, yếu lòng rơi nước mắt sau lưng - 3

Bạch Dương luôn tươi cười và mạnh mẽ trước mọi người. Chúng ta vẫn luôn nói rằng Bạch Dương có khí chất chân chính, thực sự trong sáng, tính tình thẳng thắn. Khi họ vui, họ không thể che giấu cảm xúc, có thể cười đến mức không quan tâm đến hình ảnh của mình. Tuy nhiên, chòm sao này lại che giấu khía cạnh mong manh.

Bạn có thể thấy Bạch Dương cười đùa, ồn ào và nổi giận một cách độc đoán, nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy họ khóc dù là vì điều gì. Nhiều người lầm tưởng Bạch Dương vô tư lự sẽ không để bụng bất cứ điều gì nên không có nỗi buồn, không có nỗi buồn thì sẽ không có nước mắt. Tuy nhiên, hay cười không có nghĩa là mọi thứ đều có thể xem nhẹ, không để tâm đến bất cứ điều gì, trái tim thực sự trống rỗng. 

Bạch Dương cũng có đủ những cảm xúc mệt mỏi, bất bình, đau khổ và tổn thương, chỉ là không muốn thể hiện sự yếu đuối ấy nên đặt tất cả những khó khăn và đau đớn lại sau lưng. Chỉ khi một mình trong đêm khuya, họ mới từ từ trút bỏ nỗi đau cùng uất ức bằng nước mắt. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã