3 chòm sao “miệng dao găm, tâm đậu phụ”

Những người thuộc 3 chòm sao này dễ khiến người khác hiểu lầm vì lời nói của mình nhưng sâu bên trong, họ đều là những người có tâm tính tốt.

Song Tử

3 chòm sao “miệng dao găm, tâm đậu phụ” - 1

Song Tử rất cố gắng để có cảm giác cân bằng tốt khi nói chuyện với người khác, không cho phép mình nói những điều dễ gây khó chịu cho người khác. Tuy nhiên, trước mặt những người không hẳn thân quen, họ lại dễ mắc lỗi trong giao tiếp. Vốn là quan tâm đến nhau và không có ý làm tổn thương nhau nhưng những lời nói ra không chút giải thích lại khiến người ta có cảm giác bị công kích cá nhân, gây khó chịu.

Song Tử sẽ nói ra điều mình nghĩ trong đầu mà chẳng hay liệu mình có đang xúc phạm người đó hay không. Họ thẳng thắn và thực sự không có ác ý, là người miệng như dao, trái tim như đậu phụ điển hình. 

Xử Nữ

3 chòm sao “miệng dao găm, tâm đậu phụ” - 2

Những cô gái Xử Nữ có kế hoạch tương đối rõ ràng cho cuộc sống. Họ hiểu rõ về những người hoặc những điều họ gặp. Xử Nữ bình tĩnh và điềm đạm, thích làm mọi thứ một cách có kế hoạch và không thích những người hoặc những thứ vượt quá mong đợi của họ. 

Xử Nữ không mềm mỏng trong việc đối phó với những điều kỳ lạ xung quanh mình. Xử Nữ có tài ăn nói, giỏi quan sát cuộc sống, nghiêm túc và thật thà. Tuy nhiên, họ lại là người điều gì cũng có thể nói, những rắc rối không đáng có phần nhiều là do cái miệng tàn nhẫn mà ra. Sâu bên trong, họ thực sự là người tốt với trái tim đơn giản như những đứa trẻ thơ. 

Bạch Dương

3 chòm sao “miệng dao găm, tâm đậu phụ” - 3

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương bình thường rất lý trí, nói năng làm việc đều rất cân nhắc nhưng chỉ cần không quen việc, họ dễ buông lời mất kiểm soát. Bạch Dương là người chân thành, rất tốt bụng và dễ tính. Cho dù bạn bè và gia đình xảy ra chuyện gì, họ đều sẵn sàng là người đầu tiên đứng lên giúp đỡ. Con người Bạch Dương là điển hình cho câu nói "miệng dao găm, tâm đậu phụ".

Bạch Dương ngay thẳng và vô tư, có gì nói nấy, đặc biệt nhiệt tình. Đôi khi họ có chút ác độc miệng lưỡi nhưng không có ác ý. Trong các mối quan hệ, cảm xúc của họ sẽ được bộc lộ trực tiếp ra, không che giấu. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Họa tiết da báo đã trở lại!

Họa tiết da báo đã trở lại!

Một khía cạnh khác của thời trang Y2K đã quay trở lại với thời kỳ phục hưng họa tiết da báo và lần này, nó được người nổi tiếng yêu thích.