3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ

Những người thuộc 3 chòm sao này có nhiều ưu điểm trong tính cách, biết cảm thông và sẻ chia song một khi ai đó chọc giận, kích động họ, họ sẽ khiến người đó phải hối hận.

Ma Kết

3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ - 1

Ma Kết là người có thể bình tĩnh để phân tích chuyện đúng sai. Họ hiểu chuyện, rộng lượng và khoan dung, sẽ không để bụng những lời nói càn. Tuy nhiên, họ chắc chắn không phải kiểu người bạn có thể đè đầu cưỡi cổ, muốn làm gì thì làm. Ma Kết rất giỏi nhẫn nhịn nhưng một khi bạn vượt quá giới hạn, những gì chờ đợi bạn tiếp theo có thể sẽ là cái giá rất đắt. 

Vì khi tức giận, Ma Kết sẽ chẳng còn lý lẽ gì để nói với bạn. Bạn lúc này dù có hối hận đến đâu cũng chẳng ích gì. Với người ngoài cũng vậy, không ai có thể can ngăn hay tác động đến Ma Kết vào lúc này. 

Bảo Bình

3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ - 2

Thông thường, bạn sẽ cảm thấy những người thuộc chòm sao Bảo Bình rất hiểu chuyện, cư xử nhẹ nhàng. Họ là những người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề theo hướng tốt đẹp. Những người này lại có hiểu biết rộng nên có thể dễ dàng thuyết phục bất cứ ai. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ yếu đuối, dễ dàng để người khác lấn tới.

Một khi bạn làm họ tức giận, họ sẽ không trực tiếp nói cho bạn biết lý do dù nhỏ nhất bởi tính cách của họ là như vậy. Bất kể họ muốn làm gì, họ sẽ không bao giờ giải thích điều đó cho người khác và không ai có thể kiểm soát họ, bất kể ai. Bạn sẽ không muốn thấy và phải chịu cơn thịnh nộ của chòm sao này. 

Bọ Cạp

3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ - 3

Bọ Cạp là chòm sao vốn có phần cực đoan. Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn đối xử lịch sự với Bọ Cạp, đôi bên tự nhiên sẽ hòa thuận với nhau. Bọ Cạp không dễ kích động, nhưng họ nhất định không phải loại người thích gây chuyện khắp nơi. Nhiều tính cách của chòm sao này được tạo ra dưới ảnh hưởng của những người khác.

Bọ Cạp là những người biết cảm thông và suy nghĩ cho người khác nhưng nếu bạn chọc tức họ thì sao? Đó thực sự là điều không ai muốn thấy. Khi bị khiêu khích, họ có thể hành động phản ứng mà không nói cho bạn biết bất kỳ lý do nào cả.

Chòm sao này từ trước đến nay luôn hoạt động theo cách riêng, không để ai kiểm soát. Một khi đã tức giận, họ rất ít khi nghĩ cách giải quyết trong hòa bình. Dù biết rằng hậu quả đôi khi rất nghiêm trọng nhưng họ vẫn làm. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình

Đỗ Quảng - Từ báo chí đến văn chương

Đỗ Quảng - Từ báo chí đến văn chương

Người ta bảo mỗi con người là một thế giới - theo nghĩa nào đó, dễ xác định nhất đối với người giàu xúc cảm nhân văn, nhiều trải nghiệm đời sống. Và thế giới ấy có thể ẩn giấu những điều bí mật. Bí mật cũng đến lúc hé lộ rực rỡ khi tâm hồn đã chín muồi, sâu sắc cùng với sự va đập chát chúa của các sự kiện xã hội và cả đời tư. Nhà báo tầm cỡ Đỗ Quảng với