3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ

Những người thuộc 3 chòm sao này có nhiều ưu điểm trong tính cách, biết cảm thông và sẻ chia song một khi ai đó chọc giận, kích động họ, họ sẽ khiến người đó phải hối hận.

Ma Kết

3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ - 1

Ma Kết là người có thể bình tĩnh để phân tích chuyện đúng sai. Họ hiểu chuyện, rộng lượng và khoan dung, sẽ không để bụng những lời nói càn. Tuy nhiên, họ chắc chắn không phải kiểu người bạn có thể đè đầu cưỡi cổ, muốn làm gì thì làm. Ma Kết rất giỏi nhẫn nhịn nhưng một khi bạn vượt quá giới hạn, những gì chờ đợi bạn tiếp theo có thể sẽ là cái giá rất đắt. 

Vì khi tức giận, Ma Kết sẽ chẳng còn lý lẽ gì để nói với bạn. Bạn lúc này dù có hối hận đến đâu cũng chẳng ích gì. Với người ngoài cũng vậy, không ai có thể can ngăn hay tác động đến Ma Kết vào lúc này. 

Bảo Bình

3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ - 2

Thông thường, bạn sẽ cảm thấy những người thuộc chòm sao Bảo Bình rất hiểu chuyện, cư xử nhẹ nhàng. Họ là những người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề theo hướng tốt đẹp. Những người này lại có hiểu biết rộng nên có thể dễ dàng thuyết phục bất cứ ai. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ yếu đuối, dễ dàng để người khác lấn tới.

Một khi bạn làm họ tức giận, họ sẽ không trực tiếp nói cho bạn biết lý do dù nhỏ nhất bởi tính cách của họ là như vậy. Bất kể họ muốn làm gì, họ sẽ không bao giờ giải thích điều đó cho người khác và không ai có thể kiểm soát họ, bất kể ai. Bạn sẽ không muốn thấy và phải chịu cơn thịnh nộ của chòm sao này. 

Bọ Cạp

3 chòm sao một khi đã giận đừng nói lý lẽ - 3

Bọ Cạp là chòm sao vốn có phần cực đoan. Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn đối xử lịch sự với Bọ Cạp, đôi bên tự nhiên sẽ hòa thuận với nhau. Bọ Cạp không dễ kích động, nhưng họ nhất định không phải loại người thích gây chuyện khắp nơi. Nhiều tính cách của chòm sao này được tạo ra dưới ảnh hưởng của những người khác.

Bọ Cạp là những người biết cảm thông và suy nghĩ cho người khác nhưng nếu bạn chọc tức họ thì sao? Đó thực sự là điều không ai muốn thấy. Khi bị khiêu khích, họ có thể hành động phản ứng mà không nói cho bạn biết bất kỳ lý do nào cả.

Chòm sao này từ trước đến nay luôn hoạt động theo cách riêng, không để ai kiểm soát. Một khi đã tức giận, họ rất ít khi nghĩ cách giải quyết trong hòa bình. Dù biết rằng hậu quả đôi khi rất nghiêm trọng nhưng họ vẫn làm. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.