3 con giáp được thần Tài nâng đỡ, càng tiêu nhiều lại càng kiếm đẫm

3 con giáp này cực thích tiêu tiền nhưng tài vận lại rất vượng, có quý nhân giúp đỡ, dù tiêu bao nhiêu cũng kiếm lại được, thậm chí còn gấp mấy lần.

Trong thời buổi kinh tế suy thoái, một số người lo lắng về vấn đề sinh kế trong tương lai nên chăm chỉ kiếm tiền và tiết kiệm nhưng một số người thì ngược lại, cho rằng nếu biết tiêu tiền thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Theo các chuyên gia phong thủy Trung Quốc, có 3 con giáp có tài vận rất vượng, được quý nhân giúp đỡ, chăm tiêu tiền và kiếm cũng được rất nhiều tiền.

1. Tuổi Tý

3 con giáp được thần Tài nâng đỡ, càng tiêu nhiều lại càng kiếm đẫm - 1

Tuổi Tý là con giáp có tính tự chủ kém, dễ bị những thứ bên ngoài cám dỗ, hễ thấy thứ gì thích là lại muốn mua, quên ngay việc tiết kiệm. Tý cũng được xem là thuộc tuýp người sống buông thả, thích tiêu xài hoang phí, thích tận hưởng cuộc sống. 

Thế nhưng may mắn thay, tuổi Tý trời sinh là người nhanh nhạy, mặc dù đôi khi tiêu tiền hào phóng khiến tích lũy sụt nhanh nhưng vận tài lộc sáng, dễ dàng vượng phát. Có thể cũng có những lúc luống cuống tay chân vì vung tay quá trán nhưng rất nhanh, tuổi Tý sẽ kiếm lại được, tiền tài liên tục đổ vào túi, tự mình vượt qua khó khăn.

2. Tuổi Dần

3 con giáp được thần Tài nâng đỡ, càng tiêu nhiều lại càng kiếm đẫm - 2

Những người thuộc tuổi Dần rất giỏi trong việc quản lý tài chính và tin rằng, việc sử dụng tiền hợp lý có thể mang lại lợi ích lớn hơn, vì vậy, dù có bao nhiêu tiền trong túi đi nữa, họ cũng sẽ suy nghĩ về cách sử dụng tiền để đầu tư, không bao giờ để tiền chết đứng một chỗ. 

Mặc dù ban đầu họ có thể thua lỗ vì tiêu quá nhiều tiền, vung ra đầu tư nhiều dự án nhưng với kinh nghiệm tích lũy được, tuổi Dần sẽ ngày càng quen với việc đầu tư hơn và số tiền kiếm được từ đầu tư thậm chí sẽ lớn hơn rất nhiều tiền vốn mà họ đã bỏ ra. Có thể nói, tuổi Dần càng tiêu lại càng kiếm, phú quý hiếm người sánh bằng. 

3. Tuổi Thìn

3 con giáp được thần Tài nâng đỡ, càng tiêu nhiều lại càng kiếm đẫm - 3

Tuổi Thìn là con giáp rất thiên về vật chất, nặng về hưởng thụ nên tiền lương của họ thường tiêu ngay khi vừa chạm tay vào. Tuy nhiên xung quanh tuổi Thìn lại thường có nhiều quý nhân, mỗi khi thua lỗ hay công việc khó khăn đều được người tốt bụng giúp đỡ, quý nhân phù trợ. 

Thậm chí, trong quá trình tiêu tiền phung phí, tuổi Thìn còn có thể thu được một số lợi ích không ngờ từ những lần xã giao, hợp tác nên nhìn chung tình hình tài chính của tuổi Thìn thường rất không tồi. Số tiền kiếm được luôn nhiều hơn số tiền tiêu xài, có thể sống một đời không lo ăn mặc, rất đáng ngưỡng mộ.

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

SCTV kiện toàn nhân sự lãnh đạo trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền nhiều biến động

Trong bối cảnh thị trường truyền hình trả tiền đang có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt, môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và xu hướng tiếp nhận nội dung của khán giả ngày càng mới, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) đã thực hiện kiện toàn nhân sự lãnh đạo nhằm tăng cường năng lực điều hành, bảo đảm sự thống nhất trong tổ chức triển khai các nhiệm v

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Lý giải sức mạnh đáng sợ của Nhật Bản, thiếu điều gì để xưng bá World Cup?

Chưa bao giờ trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Nhật tỏ ra mạnh mẽ như lúc này. “Samurai Xanh” mạnh đến mức độ nào? Họ có thể làm nên chuyện tại World Cup 2026? HLV Hajime Moriyasu bình thản tuyên bố: “Vô địch World Cup không bao giờ là việc dễ dàng. Nhưng chúng tôi tự tin có thể thắng bất cứ đối thủ nào”!

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Thơ, với những đặc điểm hình thức phổ biến của nó - như “vần” và “nhịp điệu” - mang sức mạnh khiến cho “nhạc tính” được vang lên trong văn bản ngôn ngữ và góp phần đáng kể vào việc hình thành cảm xúc nghệ thuật của người tiếp nhận. Vậy còn văn xuôi thì sao? Có thể “nghe” nhạc bằng văn xuôi và trong văn xuôi được không?

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

“Xây dựng văn hoá doanh nghiệp cần được thiết kế như một kiến trúc có chủ đích, trong đó văn hoá không chỉ là giá trị tinh thần, mà trở thành nền tảng vận hành của tổ chức” - chia sẻ của bà Trần Thị Quyên, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH tại Diễn đàn Quốc gia “Văn hóa với Doanh nghiệp” 2026.