4 con giáp nữ phúc khí sâu dày, tuổi già hưởng an nhàn bên con cháu

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 4 con giáp này có phúc khí sâu dày, bản thân họ luôn hiếu kính với cha mẹ, sau này được hưởng phúc cùng con cái.

Tuổi Ngọ

4 con giáp nữ phúc khí sâu dày, tuổi già hưởng an nhàn bên con cháu - 1

Phụ nữ tuổi Ngọ thẳng tính, thật thà, luôn ngay thẳng trong cách đối nhân xử thế. Họ đến với mọi người bằng tấm lòng chân thành và nhân hậu. Người tuổi này cởi mở, phóng khoáng, nhất định được quý nhân sủng ái. Họ có thể không có sự nghiệp hoành tráng nhưng cuộc sống nhìn chung không khi nào thiếu tiền, tuổi già vui vầy bên con cháu. 

Tuổi Tỵ 

4 con giáp nữ phúc khí sâu dày, tuổi già hưởng an nhàn bên con cháu - 2

Phụ nữ tuổi Tỵ sống đầy đam mê và không bị gò bó. Họ là những người có năng lực đỉnh cao, vừa là người vợ tốt và người mẹ yêu thương, vừa dũng cảm và tháo vát trong sự nghiệp. 

Trong gia đình, phụ nữ tuổi Tỵ sẽ hết lòng sát cánh và đồng hành cùng con cái, giúp chúng có điều kiện phát triển tốt nhất khả năng của mình. Họ dù vất vả hay mệt mỏi đến đâu cũng không để con cái phải khổ, may mắn là công sức sẽ được đền đáp xứng đáng. Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tỵ trời sinh có số vượng phu ích tử, sau kết hôn sẽ giúp chồng con làm nên sự nghiệp, những năm tháng sau này hưởng phúc cùng con cái.

Tuổi Sửu 

4 con giáp nữ phúc khí sâu dày, tuổi già hưởng an nhàn bên con cháu - 3

Phụ nữ tuổi Sửu trời sinh bướng bỉnh và rất chăm chỉ. Họ là những người một khi đã tin sẽ lầm lũi quyết làm đến cùng. Họ bản chất là người tốt bụng, chân thành, dễ được nhiều người giúp đỡ và tích được nhiều phúc đức. Phụ nữ tuổi này tuy những năm tháng tuổi trẻ có thể gặp nhiều trở ngại nhưng nhìn chung cuộc đời có phúc khí dồi dào. Họ có thể gặp những quý nhân khác nhau trong suốt cuộc đời, những người sẵn sàng giúp đỡ họ. Phụ nữ tuổi Sửu có thể tìm thấy cơ hội trong khó khăn, sống thọ và hưởng sung túc trong tương lai.

Tuổi Mùi 

4 con giáp nữ phúc khí sâu dày, tuổi già hưởng an nhàn bên con cháu - 4

Phụ nữ tuổi Mùi dịu dàng và tốt bụng. Họ có tính tình hòa nhã, hiếu thảo với người lớn tuổi, đối nhân xử thế tinh tế, ân cần, không bao giờ đắc tội với người khác. Đa phần đều ưa nhìn và có thể để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Trong quá trình trưởng thành, các cô gái tuổi Mùi không cần chủ động mà sẽ có rất nhiều người chủ động tiếp cận, đào hoa nở rộ. 

Sau khi kết hôn, họ sẽ mang lại phú quý và phúc khí cho cả gia đình, đàn ông càng yêu thương chiều chuộng vợ sẽ càng có nhiều của cải và phúc khí, hôn nhân hạnh phúc. Phụ nữ tuổi này còn có con cái đảm đang, hiếu thảo, có thể hưởng phúc con cái, vất vả cả đời này cũng không uổng công.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã