5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm

5 trò sau đây bố mẹ nên tránh chơi cùng con, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 1

Trò chơi tương tác giữa bố mẹ và con cái là điều tốt, tuy nhiên, bố mẹ cần đặt sự an toàn của con lên hàng đầu và không nên để sở thích của mình vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Trong cuộc sống hàng ngày, vẫn còn nhiều phụ huynh thích cùng con chơi các trò mang tính nguy hiểm như nâng người lên cao... Những trò chơi này có vẻ vui nhộn và thú vị, tuy nhiên, chúng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và có thể gây ra tác hại không thể đảo ngược cho sức khỏe của đứa trẻ.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, 5 trò sau đây bố mẹ nên tránh chơi cùng con, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Tung trẻ lên cao

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 2

Ngồi trên vai cưỡi ngựa

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 3

Kéo củ cải

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 4

Quay tròn

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 5

Móc chân lộn nhào

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 6

Thi Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.