5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm

5 trò sau đây bố mẹ nên tránh chơi cùng con, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 1

Trò chơi tương tác giữa bố mẹ và con cái là điều tốt, tuy nhiên, bố mẹ cần đặt sự an toàn của con lên hàng đầu và không nên để sở thích của mình vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Trong cuộc sống hàng ngày, vẫn còn nhiều phụ huynh thích cùng con chơi các trò mang tính nguy hiểm như nâng người lên cao... Những trò chơi này có vẻ vui nhộn và thú vị, tuy nhiên, chúng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và có thể gây ra tác hại không thể đảo ngược cho sức khỏe của đứa trẻ.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, 5 trò sau đây bố mẹ nên tránh chơi cùng con, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Tung trẻ lên cao

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 2

Ngồi trên vai cưỡi ngựa

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 3

Kéo củ cải

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 4

Quay tròn

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 5

Móc chân lộn nhào

5 kiểu đùa nghịch có thể làm trẻ gặp nguy nhưng bố mẹ vẫn hay làm - 6

Thi Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều điểm mới tại Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII

Nhiều điểm mới tại Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII

Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 8/3, tại Trường quay S1 (Đài Truyền hình Việt Nam), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Giải thưởng lần này tiếp tục được tổ chức với tinh thần đổi mới, hoàn thiện thể chế và nâng cao chất lượng, trong đó trọng tâm là điều chỉnh cơ cấu, tiêu chí và phương thức xét chọn nhằm mở rộng khả năng phát hi

Đồng hành cùng Lai Châu phát triển bền vững

Đồng hành cùng Lai Châu phát triển bền vững

Trong không khí phấn khởi cùng cả nước hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thể hiện nhất quán tinh thần trách nhiệm của một cán bộ lãnh đạo Trung ương trước cử tri địa phương trong Chương trình hành động cá nhân.