5 việc nàng nên tránh khi “yêu”, nếu không đừng hỏi tại sao “lửa tình” trong chàng lại tắt

Để “cuộc yêu” thăng hoa, các chị em nên nhớ 5 việc này nếu không “ngọn lửa ham muốn” của chàng sẽ tắt lịm ngay đấy.

Quan hệ tình dục không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà đây còn là thời gian để hai người hâm nóng tình cảm, thắt chặt mối quan hệ của nhau. Tuy nhiên, để “cuộc yêu” thăng hoa, các nàng cần phải tránh 5 việc sau:

1. Thụ động trên giường

5 việc nàng nên tránh khi “yêu”, nếu không đừng hỏi tại sao “lửa tình” trong chàng lại tắt - 1

Nàng thỉnh thoảng nên chủ động tấn công chàng để "đổi gió" cho "cuộc yêu". (Ảnh minh họa)

Trong những lần đầu tiên, phụ nữ thụ động có thể sẽ gây hứng thú cho đàn ông. Tuy nhiên, nếu nàng cứ mãi e ấp, không bao giờ chủ động làm gì thì lâu dần chàng sẽ cảm thấy nhàm chán, mất hứng, thậm chí là không muốn đụng chạm vào người bạn.

Còn nếu hôm đó bạn không muốn hoặc chưa sẵn sàng để “yêu” thì hãy từ chối chàng. Đừng làm “chuyện ấy” theo kiểu nửa vời, nằm đó một cách chiếu lệ để chàng thích làm gì thì làm, việc này sẽ khiến chàng cảm thấy không được tôn trọng và mất hứng.

2. Đặt ra quy tắc tình dục

Muốn “cuộc yêu” thăng hoa, bạn cần chia sẻ ý muốn của mình với nửa kia. Tuy nhiên, các nàng nên khéo léo, đừng bắt ép hay cằn nhằn chàng phải làm thế này, thế kia. Đàn ông không hề muốn bị sai khiến, kiểm soát, đặc biệt là khi hai người đang “mây mưa” mà bạn đột nhiên bắt ép họ làm gì đó thì chắc chắn chàng sẽ mất hứng ngay.

3. Ngại ngùng với trải nghiệm lạ

5 việc nàng nên tránh khi “yêu”, nếu không đừng hỏi tại sao “lửa tình” trong chàng lại tắt - 2

Ngại ngùng với trải nghiệm lạ là một trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ tình dục. (Ảnh minh họa)

Không ít chị em chỉ thích những tư thế quan hệ truyền thống, không dám thử nhiều tư thế với tâm lý sợ đau hoặc ngại ngùng với trải nghiệm lạ. Tuy nhiên, một trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ tình dục là nàng ngại với những trải nghiệm mới lạ.

Vì vậy, các chị em hãy cởi mở hơn khi quan hệ tình dục, thử những tư thế lạ xem sao, biết đâu nó sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn cho cả hai thì sao. Còn nếu đã thử và cảm thấy thực sự không phù hợp vì bị đau thì hãy nói với chàng.

4. Rên quá lớn tiếng

Nhiều nàng nghĩ rằng, mình rên càng lớn khi “yêu” thì chàng càng hứng thú, nó như một lời khen tặng rằng chàng rất giỏi trong “chuyện ấy”. Thế nhưng, nếu “yêu” trong môi trường không được cách âm tốt, tiếng rên quá lớn có thể sẽ bị người khác nghe thấy, làm mất đi sự riêng tư của hai người và khiến chàng cảm thấy ngại ngùng đấy.

5. Cào xước lưng chàng

Khi đạt được “cực khoái”, nàng có thể vô tình cào xước lưng chàng hoặc đây chỉ là cách nàng bắt chước những “cảnh nóng” trong phim. Tuy nhiên, hành động này có thể khiến chàng bị mất hứng do đau rát. Vậy nên, thay vì cào mạnh tay, nàng có thể ôm chặt chàng hoặc vuốt dọc sống lưng của chàng khi “lên đỉnh" để thể hiện cảm xúc của mình.

Hà Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất