6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày

Một số món ăn vặt không tốt cho sức khỏe của trẻ, bố mẹ nên hạn chế cho con ăn.

6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày - 1

Các món ăn vặt hiện nay đa dạng hương vị nên đứa trẻ nào cũng khó cưỡng lại, nhưng hầu hết chúng ta đều biết trẻ ăn vặt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong đó, có thể gây ra tình trạng trẻ thiếu dinh dưỡng, điều này lâu dài sẽ cản trở sự phát triển và tăng trưởng bình thường của trẻ.

Mới đây, một bác sĩ chuyên khoa Nhi nổi tiếng của Trung Quốc đã liệt kê "danh sách đen", nhắc nhở bố mẹ không nên cho trẻ ăn quá thường xuyên những món ăn vặt sau đây.

Mì ăn liền

6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày - 2

Kẹo trái cây

6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày - 3

Trà sữa, đồ uống có ga

6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày - 4

Khoai tây chiên

6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày - 5

Bỏng ngô

6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày - 6

Thạch

6 món BS liệt vào "danh sách đen", bố mẹ Việt vẫn vô tư cho con ăn mỗi ngày - 7

Thi Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tôn vinh tinh hoa nghề thêu Việt Nam

Tôn vinh tinh hoa nghề thêu Việt Nam

Sáng 12/2 (tức 15 tháng Giêng năm Ất Tỵ), tại đình Tú Thị (số 2A phố Yên Thái, phường Hàng Gai), UBND phường Hàng Gai đã tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 419 năm ngày sinh của ông tổ nghề thêu Lê Công Hành và báo cáo tổng kết dự án nghệ sĩ lưu trú "Tơ óng - Màu cây: Đường thêu nét nhuộm Xưa – Nay” do nghệ sĩ thêu Phạm Ngọc Trâm thực hiện.

Hé lộ quốc gia có khả năng được miễn trừ thuế thép, nhôm từ ông Trump

Hé lộ quốc gia có khả năng được miễn trừ thuế thép, nhôm từ ông Trump

Chính phủ Nhật Bản đang đề nghị Mỹ loại nước này khỏi danh sách các quốc gia bị áp thuế cao đối với mặt hàng thép và nhôm. Động thái này được đưa ra sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tăng thuế lên 25% mà không có bất kỳ ngoại lệ nào. Trong khi đó, Australia lại có cơ hội được miễn trừ, làm dấy lên những lo ngại về sự công bằng trong chính sách thương mại của Mỹ.

Elon Musk không còn là người đàn ông 400 tỷ USD

Elon Musk không còn là người đàn ông 400 tỷ USD

Tỷ phú Elon Musk không còn là "người đàn ông 400 tỷ USD" khi giá trị tài sản ròng của ông đã giảm xuống còn 395 tỷ USD vào ngày 5/2. Sự sụt giảm này chủ yếu do cổ phiếu Tesla mất giá, trong bối cảnh mối quan hệ giữa Musk và chính quyền Trump ngày càng trở nên quan trọng đối với tương lai của hãng xe điện.

“Chuyền mình” cùng lối sống xanh

“Chuyền mình” cùng lối sống xanh

Những năm gần đây, khi tình hình biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng, lối sống xanh và xu hướng tiêu dùng bền vững đã trở thành lựa chọn hàng đầu, là xu hướng của người dân nhiều quốc gia trên thế giới.