Bà mẹ "mắn đẻ" nổi như cồn trên MXH, sinh liền 9 con trong vòng chục năm khi chỉ mới 28 tuổi

Người mẹ "mắn đẻ" này khiến ai nấy đều phải kinh ngạc và khâm phục.

Một bà mẹ đã trở thành tâm điểm chú ý trên TikTok khi chia sẻ câu chuyện sinh đẻ của mình khiến ai nấy đều kinh ngạc xen lẫn khâm phục. Theo đó, cô Kora Duke đã sinh được tất cả 9 đứa con ở tuổi 28. 

Người mẹ này sinh con đầu lòng vào năm 2001. Và khoảng hơn 10 năm sau đó, cô mang thai liên tiếp và sinh đứa con cuối cùng vào năm 2012. Bà mẹ 9 con tâm sự rằng, cô đã có tình yêu đẹp ở thời trung học và sau đó cặp đôi kết hôn khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Bà mẹ "mắn đẻ" nổi như cồn trên MXH, sinh liền 9 con trong vòng chục năm khi chỉ mới 28 tuổi - 1

Đại gia đình của người mẹ sinh 9 người con.

Kora Duke cho hay, những đứa trẻ đến với vợ chồng cô một cách tự nhiên và không lên kế hoạch trước, mọi biện pháp tránh thai truyền thống đều không có hiệu quả. Hiện tại khi sắp 40 tuổi, người mẹ trông vẫn rất trẻ trung, khỏe khoắn. Nhìn bề ngoài, không ai nghĩ rằng Kora Duke đã trở thành mẹ của 9 người con (trong đó, một bé gái của cô đã qua đời vào năm 2004 vì mắc chứng đột tử ở trẻ sơ sinh).

Khi được hỏi đâu là bí quyết đã giúp cô có sức khỏe, sinh liền 9 người con như vậy, người mẹ Kora tâm sự rằng, cô duy trì vóc dáng thông qua việc tập tạ. Dù bận rộn đến đâu người mẹ này cũng thu xếp thời gian để luyện tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày. 

Bà mẹ "mắn đẻ" nổi như cồn trên MXH, sinh liền 9 con trong vòng chục năm khi chỉ mới 28 tuổi - 2

Cô dành thời gian tập tạ để có sức khỏe dẻo dai.

Ngoài ra, người mẹ đang làm công việc tư vấn thuế và bảo hiểm, cũng chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Cô hạn chế những đồ ăn dầu mỡ hoặc các thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn. Cô luôn cố gắng tự mình nấu ăn cho cả gia đình với những thực phẩm tươi ngon nhất. 

Bà mẹ 9 con chia sẻ rằng, đại gia đình của cô trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong một ngày. Gia đình đông con có lợi ở chỗ các con sẽ bảo ban và hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, chúng cũng thường xuyên tranh giành nhau nhà tắm hoặc đi ra hàng tạp hóa mua đồ. 

Người mẹ chia sẻ rằng, gia đình cô luôn cố gắng thu xếp để đi du lịch cùng nhau ít nhất một lần trong năm vì kinh phí không cho phép. Cô và chồng cũng dự định sau khi các con khôn lớn trưởng thành, có cuộc sống riêng họ sẽ cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới, tận hưởng cuộc sống của riêng mình sau những chuỗi ngày chăm lo cho 9 người con. 

Bà mẹ "mắn đẻ" nổi như cồn trên MXH, sinh liền 9 con trong vòng chục năm khi chỉ mới 28 tuổi - 3

Bà mẹ 9 con được khen trẻ đẹp so với tuổi thực.

Đại gia đình của cô Kora Duke đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ của một bộ phận cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi vợ chồng cô Kora có thể gắn bó với nhau lâu dài, cùng sinh và nuôi dưỡng một đàn con để chúng khôn lớn như hiện tại. 

Trên thực tế, cô Kora Duke không phải là bà mẹ siêu nhân duy nhất nổi tiếng trên mạng xã hội. Một bà mẹ 10 con đến từ Pittsburgh từng thu hút sự chú ý vào năm 2021 sau khi chia sẻ thói quen buổi sáng ấn tượng của mình bao gồm việc thức dậy lúc 5 giờ sáng để làm bữa trưa.

Bên cạnh đó, cũng có một bà mẹ 8 con chi 500 USD (hơn 12 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) và ba ngày chuẩn bị cho Lễ tạ ơn đã nhận được 3,1 triệu lượt xem trên TikTok. Tại Trung Quốc, cũng có một bà mẹ 31 tuổi sinh được 9 người con và cô cho biết vẫn khao khát sinh cho đủ 12 con giáp.

Bà mẹ "mắn đẻ" nổi như cồn trên MXH, sinh liền 9 con trong vòng chục năm khi chỉ mới 28 tuổi - 4

Bà mẹ 9 con ở Trung Quốc cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chương Ngọc

Tin liên quan

Tin mới nhất