Bài kiểm tra tâm lý: Bạn nghĩ ứng viên nào sẽ vượt qua cuộc phỏng vấn?

Bài trắc nghiệm này sẽ tiết lộ về phẩm chất tâm lý của bạn thông qua lựa chọn về ứng viên bạn nghĩ sẽ vượt qua cuộc phỏng vấn.

Bạn nghĩ ứng viên nào sẽ là người vượt qua cuộc phỏng vấn?

Bài kiểm tra tâm lý: Bạn nghĩ ứng viên nào sẽ vượt qua cuộc phỏng vấn? - 1

Khám phá xem sự lựa chọn đó nói gì về phẩm chất tâm lý của bạn:

A. Bạn thích những thử thách. Bạn rất tích cực và chăm chỉ, cuộc sống nhìn chung đủ đầy, không thích khoa trương như nhiều người khác. Một khi đã quyết tâm, bạn sẽ nghiêm túc đúc kết kinh nghiệm để ra cho mình bài học quý báu, ngày càng hoàn thiện mình. Với bạn, mọi thử thách đều là cơ hội tốt để rèn luyện bản thân. Càng ngày, tâm lý của bạn càng vững vàng để đối phó với mọi việc. 

B. Bạn là một người hướng ngoại và cởi mở. Bạn thẳng thắn và tự tin, biết kiểm soát cảm xúc cũng như thái độ của mình, luôn có chừng mực trong cách ứng xử.

Bạn không phải là người bốc đồng hay cực đoan. Chỉ cần còn một cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng nắm lấy và tiến về phía trước. 

C. Bạn có lòng kiên trì và hiểu rõ rằng một người thành công cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào. Để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể kiên trì rèn luyện bản thân, dành thời gian và năng lượng để phấn đấu cho điều mình hằng mong muốn.

Thử thách mà bạn cần vượt qua chính là khả năng thể hiện trước mặt những người khác. Hãy cứ là chính bạn và tỏa sáng. Bạn sẽ khiến mọi người phải bất ngờ bởi ánh sáng do mình đem lại và mở ra cơ hội cho bản thân.

D. Bạn là người sống nội tâm, giỏi thu mình và không quá cởi mở. Khi phải đứng ở nơi đông người, trước ánh đèn sân khấu, bạn thường sẽ lo lắng và sợ hãi, tâm lý sẽ không ổn định. Trong những hoàn cảnh như vậy, bạn khó có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy thường xuyên thử thách bản thân bằng những điều không quá khó, tích cực thay đổi mình và sau đó tăng dần độ khó lên. Dần dần thoát khỏi nỗi sợ hãi và lo lắng quá mức, bạn có thể bước sang một giai đoạn lớn hơn của cuộc đời.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bảo Bảo

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.