Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm

Những bức hình mới nhất của cô bé người Iran khiến ai cũng trầm trồ.

Nhà có cô con gái đẹp chẳng khác nào "quả bom nổ chậm trong nhà" đó dường như là quan niệm hài hước nhưng khá đúng của các ông bố bà mẹ bởi có con gái đẹp đồng nghĩa với việc được nhiều người để mắt, có cả người tốt và người xấu. Đó là lý do vì sao một ông bố người Iran từng gây xôn xao mạng xã hội trong nước và thế giới năm 2018 bởi quyết định nghỉ việc ở nhà để chuyên tâm làm vệ sĩ bảo vệ cô con gái của anh.

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 1

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 2

Lý do cũng chỉ bởi vì con gái anh - bé Madhdis Mohammadi lúc đó mới 6 tuổi nhưng sở hữu vẻ đẹp quá xuất sắc. Cô bé mang gương mặt tròn đẹp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây với đôi mắt to tròn rõ mí, sống mũi cao, khuôn miệng chúm chím, nước da trắng như tuyết. Nhiều người còn ví von, cô nhóc đến từ Urmia này như tượng đài nhan sắc của nhiều quốc gia như Địch Lệ Nhiệt Ba của xứ Trung.

Được biết, sau khi nổi tiếng và được nhiều người biết đến, Madhdis nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, làm mẫu nhí cho các thương hiệu nổi tiếng. Nhiều fan gửi thư làm quen, tỏ tình, thậm chí đến tận nhà cô nhóc để xin được gặp gỡ.

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 3

Cũng chính vì muốn bảo vệ an toàn cho con gái mà ông bố điển trai đã phải làm vệ sĩ. Có lẽ cũng chính vì những lo sợ của giới nghệ thuật mà phụ huynh của Madhdis luôn rất cẩn thận khi nhận bất kì lời mời nào dành cho con gái.

Những hình ảnh về cô bé vẫn được đăng tải trên mạng xã hội nhưng không thường xuyên. Một vài bức ảnh mới đây nhất của Madhdis bắt đầu lan truyền lên mạng xã hội vì nét đẹp không phai mờ. Nhiều người lục tìm danh tính của cô bé mới "tá hỏa" đó lại chính là cô bé Iran nổi tiếng 4 năm về trước.

Madhdis Mohammadi hiện tại đã bước sang tuổi thứ 10 và có nhiều thay đổi về diện mạo gương mặt. Nếu như lúc nhỏ, "cô bé đẹp nhất thế giới" sở hữu hình dáng khuôn mặt tròn thì hiện tại gương mặt lại thuôn dài, chiếc cằm V-line chuẩn hình mẫu đẹp hiện đại.

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 4

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 5

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 6

Ngoài ra đôi mắt, hàng lông mày rậm, sống mũi cao và khuôn miệng ngày càng "trổ nét" đẹp rõ ràng hơn. Madhdis vẫn thích nuôi tóc dài xoăn nhẹ và đã bắt đầu thích làm đẹp ở tuổi dậy thì khi trang điểm nhẹ, sơn móng tay và mặc quần áo điệu đà hơn. Những hình về Madhdis được chia sẻ vẫn thu hút hàng nghìn lượt yêu thích. Thậm chí vẫn có những lời bình luận tán tỉnh, dành tình yêu đặc biệt cho Madhdis Mohammadi.

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 7

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 8

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 9

Có thể nói, dù xinh đẹp và nổi tiếng sớm nhưng nhờ bố mẹ định hướng rõ ràng nên cô bé Iran vẫn có cuộc sống đúng lứa tuổi như bao bạn đồng lứa. Thông qua trang instagram cá nhân có thể thấy cô bé thường xuyên được đi du lịch, tận hưởng và khám phá cuộc sống đó đây bằng những chuyến leo núi hay đi thăm thú các con vật ngoài trời, cô nhóc rất yêu động vật, đặc biệt là mèo.

"Madhdis rất yêu chó và mẹ. Con bé thích được giao tiếp với chúng thông qua ngôn ngữ hình thể và lời nói, bé cũng giao tiếp rất nhanh với các con vật này" - bố của Madhdis Mohammadi cho hay. Điều đặc biệt, trong các chuyến du lịch của con gái luôn luôn có sự xuất hiện của bố. Điều đó cho thấy ông bố dành nhiều thời gian bên cạnh con gái đúng như dự định ban đầu của mình.

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 10

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 11

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 12

Ngoài ra, Madhdis Mohammadi yêu nghệ thuật, biết chơi đàn pianno, violon và là một cô bé sôi nổi, chăm chỉ trong mọi việc. Những người hâm mộ yêu mến mong đợi, dù có nổi tiếng sớm nhưng mong Madhdis vẫn luôn sống đúng với lứa tuổi, sống trọn vẹn tuổi thơ và nhận được sự giáo dục tốt nhất từ người bố tuyệt vời của mình.

Bé gái quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc làm vệ sĩ: Diện mạo gương mặt khác lạ sau 4 năm - 13

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất