Chờ đợi tin vui suốt 8 năm, Kha Ly khoe ảnh siêu âm thai và xin gia nhập hội "đẻ thuê"

Mới đây, diễn viên Kha Ly chia sẻ hình ảnh siêu âm em bé được ghép cùng khuôn mặt của ông xã Thanh Duy, khiến fan hâm mộ phải gật gù.

Với nền y học hiện đại, việc siêu âm thai kỳ giúp ba mẹ dự đoán được gương mặt của con thông qua các hình ảnh, đặc biệt là siêu âm 4D. Mới đây, diễn viên Kha Ly chia sẻ hình ảnh siêu âm em bé được ghép cùng khuôn mặt của ông xã Thanh Duy, khiến fan hâm mộ phải gật gù công nhận cô sắp gia nhập hội "đẻ thuê".

Bên dưới hình ảnh được ghép, Kha Ly chia sẻ: "Cho em xin gia nhập hội chị em đẻ mướn nha các chị, mấy chị thấy sao ạ chứ em thấy cái mặt là y chang ba nó rồi”.

Chờ đợi tin vui suốt 8 năm, Kha Ly khoe ảnh siêu âm thai và xin gia nhập hội "đẻ thuê" - 1

Kha Ly ghép ảnh ông xã Thanh Duy cùng hình siêu âm em bé trong bụng.

Theo như lời nhận xét từ các bạn bè, đồng nghiệp của Kha Ly thì ai nấy cũng đều cho rằng em bé trong bụng cũng có nhiều nét giống ba từ khuôn miệng, mũi, và ngay cả biểu cảm cũng có thần thái giống với ông xã Kha Ly.

Chờ đợi tin vui suốt 8 năm, Kha Ly khoe ảnh siêu âm thai và xin gia nhập hội "đẻ thuê" - 2

Kha Ly công khai tin vui khi mang bầu 7 tháng.

Niềm hạnh phúc của Kha Ly không chỉ dừng lại ở những bức ảnh siêu âm. Nữ diễn còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong hành trình mang thai của mình. Mỗi bài đăng đều tràn đầy sự háo hức và mong đợi. Gia đình và bạn bè cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp và động viên cô trong suốt quá trình này.

Chờ đợi tin vui suốt 8 năm, Kha Ly khoe ảnh siêu âm thai và xin gia nhập hội "đẻ thuê" - 3

Ông xã Thanh Duy dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ bầu.

Ông xã của Kha Ly cũng không giấu được niềm vui sướng khi biết mình sắp làm cha. Anh quan tâm tới vợ bằng các hành động quan tâm nhỏ như massage chân, không cho vợ đi lại nhiều, thậm chí muốn ăn món gì cũng đều phải hỏi google… Thanh Duy cho biết gia đình anh vừa mừng vừa lo khi Kha Ly đậu thai. Họ từng muốn giữ kín mọi chuyện, đợi Kha Ly sinh con xong mới báo tin vui với khán giả.

Trước khi công khai thông tin mang thai, Kha Ly từng chia sẻ vợ chồng cô lên kế hoạch có con từ lâu nhưng chưa được. Năm 2018, cô mắc u tuyến giáp, các bác sĩ khuyến cáo chưa nên có bầu vì trong quá trình điều trị phải tiêm nhiều kháng sinh. Tới khi bệnh tình ổn định, vợ chồng cô chờ đợi mãi không có tin vui. Dù vậy, nữ diễn viên không nản lòng vì được khuyên người mắc bệnh này vẫn có thể có con, chỉ là duyên đến muộn hơn người bình thường.

Hiện tại, Kha Ly đang bước vào giai đoạn những tháng cuối thai kỳ, dự kiến, vợ chồng nữ diễn viên sẽ đón con gái đầu lòng vào tháng 7 tới.

Hình ảnh siêu âm của em bé trong bụng có giống với lúc chào đời?

Hình ảnh siêu âm của em bé trong bụng, đặc biệt là siêu âm 4D, có thể cung cấp một cái nhìn rất chi tiết và rõ ràng về các đặc điểm khuôn mặt và cử động của thai nhi. Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý khi so sánh hình ảnh siêu âm với khuôn mặt thực tế của em bé khi chào đời:

- Độ chính xác: Siêu âm 4D có khả năng hiển thị rõ ràng các đặc điểm khuôn mặt của thai nhi như mắt, mũi, miệng và cằm. Tuy nhiên, những hình ảnh này không hoàn toàn chính xác như ảnh chụp thực tế vì chúng phụ thuộc vào chất lượng thiết bị siêu âm và kỹ năng của người thực hiện.

- Tư thế và vị trí của thai nhi: Nếu thai nhi nằm ở vị trí thuận lợi và không bị che khuất bởi nhau thai, dây rốn hoặc thành tử cung, hình ảnh sẽ rõ ràng hơn. Tuy nhiên, nếu tư thế của thai nhi không thuận lợi, hình ảnh có thể bị méo hoặc không rõ ràng.

- Yếu tố môi trường: Lượng nước ối và vị trí nhau thai cũng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh siêu âm. Nước ối nhiều thường giúp hình ảnh rõ ràng hơn.

- Sự thay đổi sau sinh: Khuôn mặt của em bé sẽ tiếp tục thay đổi sau khi sinh do các yếu tố như sự phát triển, mỡ dưới da và các yếu tố môi trường khác. Những đặc điểm nhìn thấy qua siêu âm 4D có thể khác biệt đôi chút so với gương mặt thực tế của em bé khi sinh ra.

- Độ chính xác trong dự đoán: Mặc dù siêu âm 4D có thể cung cấp hình ảnh rất chi tiết, không phải lúc nào cũng có thể dự đoán chính xác toàn bộ gương mặt của em bé khi chào đời. Một số đặc điểm nhỏ có thể thay đổi hoặc không rõ ràng trên siêu âm.

Tóm lại, hình ảnh siêu âm 4D có thể khá giống với khuôn mặt của em bé khi chào đời, nhưng không hoàn toàn chính xác. Các yếu tố như tư thế của thai nhi, lượng nước ối, vị trí nhau thai và sự phát triển sau sinh đều ảnh hưởng đến sự giống nhau giữa hình ảnh siêu âm và gương mặt thực tế của em bé.

Thy Dung

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhân duyên giữa văn chương với báo chí

Nhân duyên giữa văn chương với báo chí

Văn chương – báo chí, hai lĩnh vực tưởng chừng đối lập mà giao thoa, bổ trợ, sự kết hợp của văn và báo giúp tác phẩm thăng hoa hơn phục vụ nhu cầu của bạn đọc. Chủ tịch Hồ Chí Minh, người khai sinh nền báo chí cách mạng Việt Nam cũng là một nhà văn làm báo, nhà báo viết văn xuất sắc. Người sử dụng ngòi bút làm vũ khí để đấu tranh chống giặc ngoại xâm, cổ vũ nhân dân hăng hái