Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử

Nên duyên với anh chàng cơ trưởng từng là phi công trẻ tuổi nhất nước Bỉ, nhiều người cho rằng Hường Xuhi có “số hưởng”, điều này càng được thể hiện rõ hơn trong thời gian cô mang thai.

Trước khi được biết đến là vợ của chàng cơ trưởng Việt kiều Bỉ điển trai Kenny Tiêu, Hương Xuhi cũng là một ca sĩ tự do có giọng hát ngọt ngào được giới trẻ yêu mến. Đặc biệt trong thời gian mang thai, sự quan tâm của chàng cơ trưởng dành cô nhận được sự ngưỡng mộ từ nhiều người.

Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử - 1

Vợ chồng Hương Xuhi và cơ trưởng Việt kiều Bỉ Kenny Tiêu.

Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử - 2

Chàng Việt kiều Kenny Tiêu quyết định về Việt Nam để theo đuổi tình yêu định mệnh.

Chuyện tình lãng mạn của Hương Xuhi bắt đầu từ một lần cơ trưởng Kenny Tiêu gặp cô tại một đêm nhạc. Sau đó Kenny Tiêu đã quyết định chuyển đến Việt Nam sinh sống để theo đuổi tình yêu, mặc cho gia đình ngăn cản. Sau 6 năm yêu nhau và chấp nhận yêu xa, năm 2022 cặp đôi chính thức về chung một nhà. Dù công việc bận rộn, mỗi khi được nghỉ phép, họ lại cùng nhau du ngoạn từ châu Á đến châu Âu, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Niềm vui càng nhân đôi hơn khi mới đây Hương Xuhi thông báo tin vui cô đang mang thai con đầu lòng.

Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử - 3

Hạnh phúc khi có thêm thành viên mới của hai vợ chồng Hương Xuhi.

Hiện tại, Hương Xuhi đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ và may mắn không bị nghén nhiều. Dù mang thai, nhan sắc của cô vẫn như thời con gái. Những khoảnh khắc Hương Xuhi được chồng chăm sóc từ "chân tơ kẽ tóc" đều được cô chia sẻ trên mạng xã hội, nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc phúc.

Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử - 4

Hương Xuhi đang mang thai tháng thứ 5.

Hương Xuhi chia sẻ, mỗi khi cô bị đau họng, Kenny Tiêu sẽ pha nước chanh mật ong cho vợ uống, tạm chia tay với trà sữa, nước đá, trà chanh để bảo vệ sức khỏe. Khi không bận công tác, Kenny Tiêu sẽ là người nấu ăn và rửa chén. Không chỉ vậy, để vợ được nghỉ ngơi và thư giãn, anh chàng còn mở luôn tiệm gội đầu cho vợ. Mỗi lần đi công tác về là mua quà tặng vợ nhiều đến nỗi “bóc quà cũng mỏi tay”.

Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử - 5

Kenny Tiêu chăm sóc vợ khi mang thai.

Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ đoạn video ghi lại buổi tiệc công bố giới tính em bé với người thân và bạn bè. Được biết, cặp đôi đã nhờ bác sĩ giữ bí mật giới tính em bé, ghi ra giấy và chuyển thẳng đến địa điểm tổ chức buổi tiệc công bố giới tính. Họ đã kìm nén sự tò mò để giữ bất ngờ đến phút cuối cùng. Khi những quả bóng màu xanh bay ra, Hương Xuhi cùng chồng đã không kìm được xúc động, niềm vui vỡ òa trong tiếng reo hò của bạn bè và người thân.

Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử - 6

Cặp đôi tổ chức tiệc công bố giới tính em bé.

Nhiều người còn cho rằng Hương Xuhi có “số hưởng” khi lấy được người chồng tâm lý và có công việc ổn định mà nhiều người mơ ước.

Cô ca sĩ số hưởng lấy chồng Việt kiều là cơ trưởng, được cưng như bà hoàng khi mang bầu quý tử - 7

Cả 2 thường xuyên đi du lịch.

Vì sao khi mang thai, chồng nên tâm lý và cưng chiều vợ?

Khi vợ mang thai, chồng nên tâm lý và cưng chiều vợ vì nhiều lý do quan trọng liên quan đến sức khỏe thể chất, tinh thần và sự phát triển của thai nhi vì những lý do sau:

- Hỗ trợ tâm lý: Mang thai là một giai đoạn thay đổi lớn về mặt cảm xúc. Việc chồng tâm lý và cưng chiều giúp vợ cảm thấy được yêu thương, an tâm và giảm bớt căng thẳng, lo âu.

- Giảm căng thẳng: Căng thẳng và lo lắng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thai nhi. Sự quan tâm, chăm sóc của chồng giúp vợ bầu giảm bớt những căng thẳng này, tạo điều kiện tốt hơn cho sự phát triển của em bé.

- Sức khỏe thể chất: Mang thai khiến cơ thể phụ nữ phải chịu đựng nhiều áp lực và thay đổi. Chồng nên giúp đỡ vợ trong các công việc hàng ngày, giúp cô có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

- Tăng cường tình cảm gia đình: Sự quan tâm và chăm sóc của chồng trong thời gian mang thai giúp tăng cường mối quan hệ vợ chồng, tạo nền tảng vững chắc cho gia đình hạnh phúc sau này.

- Hỗ trợ trong việc chăm sóc con: Việc chồng cưng chiều và tham gia vào quá trình mang thai sẽ giúp anh hiểu rõ hơn về những khó khăn và nhu cầu của vợ, từ đó chuẩn bị tốt hơn cho việc chăm sóc con cái sau này.

- Gắn kết với thai nhi: Sự hiện diện và chăm sóc của chồng không chỉ giúp vợ mà còn giúp anh gắn kết với thai nhi. Những hành động như nói chuyện, xoa bụng bầu sẽ tạo ra một kết nối đặc biệt giữa cha và con ngay từ trong bụng mẹ.

Tóm lại, sự tâm lý và cưng chiều của chồng không chỉ mang lại lợi ích trực tiếp cho người vợ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường tích cực và an lành cho sự phát triển của thai nhi.

Thy Dung

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử