Cô dâu tử vong trong ngày cưới vì điều không ai ngờ

Chỉ vài giờ sau lễ cưới, cô dâu tử vong đột ngột trước sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè.

Cô dâu tử vong trong ngày cưới vì điều không ai ngờ - 1

Cô dâu Elisangela Gazano tử vong đột ngột trước sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè.

Theo thông tin đăng tải mới đây, cô Elisangela Gazano ở Limeira, bang Sao Paulo, Brazil, đã tổ chức tiệc cưới cùng với người đàn ông mà cô yêu thương. Sau khi hoàn thành xong toàn bộ nghi lễ trong đám cưới, Elisangela Gazano đã tham gia vào một bữa tiệc chia vui cùng bạn bè và gia đình. Bữa tiệc này cũng là để ăn mừng sinh nhật con gái nhỏ của cô. 

Nào ngờ, khi bữa tiệc đang diễn ra hết sức vui vẻ, Elisangela Gazano khiêu vũ nhiệt tình bên bể bơi thì vô tình vấp ngã, trượt chân rơi xuống nước. Do không biết bơi lại bị bộ lễ phục nặng nề kéo xuống, cô dâu người Brazil trở nên hoảng loạn. Rất nhanh, cô được mọi người cứu lên và thực hiện cấp cứu hồi sức tim phổi sau đó gọi xe cấp cứu. Đáng tiếc, Elisangela Gazano bị ngừng tim trên đường đến bệnh viện và được xác định đã tử vong ngay khi đến được bệnh viện.

Được biết, chỉ vài giờ trước khi xảy ra sự việc, cô dâu Elisangela Gazano đã chia sẻ bức ảnh mình mặc váy trắng và khoe đăng ký kết hôn với người thân, bạn bè của mình. 

Sau khi bi kịch xảy ra, Flavia Silva (bạn của cô dâu) đau lòng cho biết, cô thực sự cảm thấy mất mát và tổn thương quá lớn trước sự ra đi đột ngột của bạn mình, mong rằng gia đình cùng người thân của Elisangela Gazano sẽ vượt qua được nỗi đau này. 

Tư Tuyền (Theo Sohu)

Tin liên quan

Tin mới nhất