Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia

Hoa hậu H'Hen Niê dành mọi sự yêu thương, cưng chiều cho bé Gigi.

Thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Hoa hậu H'Hen Niê, cô bé 6 tuổi có vẻ đẹp hút hồn với đôi mắt to tròn, gương mặt trái xoan và cử chỉ vô cùng thân thiết với nàng hậu ngay lập tức được mọi người chú ý. Thậm chí trong một vài chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, cả hai còn có cách xưng hô thân mật "mẹ - con" khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 1

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 2

Bé gái đang yêu chiếm sóng mạng xã hội của Hoa hậu H'Hen.

Hóa ra cô bé có tên là Gigi, cháu gái ruột của Hoa hậu H'Hen Niê - con của em gái nàng hậu, nhưng cũng được người đẹp nhận làm con nuôi, yêu thương và chăm sóc hết lòng. Gigi sinh sống ở quê nhưng thường xuyên được mẹ nuôi dẫn lên thành phố vui chơi cũng như mua sắm nhiều quần áo đẹp. Cô bé có diện mạo xinh xắn, đáng yêu, lanh lợi và được đánh giá xinh đẹp không thua kém mẹ H'Hen Niê, tương lai sẽ được chú ý nhiều nếu tiếp bước mẹ trong các cuộc thi nhan sắc.

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 3

Gigi thường xuyên theo mẹ tới những sự kiện sang trọng, mặc đầm đắt tiền.

Trên trang cá nhân của Hoa hậu H'Hen Niê thỉnh thoảng đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Gigi và nhận về những lời khen ngợi không ngớt của mọi người. Gigi đặc biệt quan tâm đến làm đẹp và thời trang giống người mẹ của bé. Thậm chí có lần Gigi còn tự quấn 1 chiếc khăn vào người và đi catwalk trong nhà hay tự tạo thời trang riêng cho mình, biết cách kẹp tóc làm điệu. Điều đó cho thấy con gái nuôi H'Hen Niê như một người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 4

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 5

Cô nhóc có tố chất làm người nổi tiếng.

Trong ngày khai giảng 5/9 mới diễn ra, cặp mẹ con nhà H'Hen Niê và Gigi gây xôn xao mạng xã hội với những hình ảnh đẹp cho thấy nàng hậu sinh năm 1992 ăn vận giản dị tự tay dắt con gái nuôi tới trường nhập học lớp 1. H'Hen Niê bộc bạch rằng: "Vậy là cô gái Ê-đê nhỏ bé của gia đình đã bắt đầu những ngày đầu tiên vào lớp 1. H'Liz Niê của gia đình phải là một cô gái mạnh mẽ, chăm chỉ, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ và thầy cô nhé".

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 6

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 7

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 8

H'Hen rất thích đưa cháu gái đi học.

Không chỉ yêu thương con gái nuôi Gigi mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn rất cưng chiều bé. Cô thường xuyên mua quần áo đẹp, bộ đầm công chúa hàng hiệu thậm chí cho con gái trải nghiệm cuộc sống của những "cô chiêu" con nhà giàu khi di chuyển bằng máy bay hạng thương gia với khoang ghế ngồi rộng rãi và cùng thưởng thức nước cam ngay trên máy bay.

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 9

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 10

Hai mẹ con tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc trên máy bay.

Chia sẻ về con gái Gigi, mẹ ruột bé - H'Min Niê (em gái gái Hoa hậu H'Hen Niê) từng cho biết, cô bé chào đời năm 2016. Thời gian đó chị vất vả vào viện sinh con và cũng chính người dì H'Hen Niê là người trực tiếp vào bệnh viện để lo cho cháu từng cái tã, quần áo.

"Lần đầu làm mẹ mình nghĩ ai cũng bỡ ngỡ. Nhiều lúc mình không biết chăm con như nào khi con bệnh. Nhưng được người thân, người nhà có kinh nghiệm nuôi con giúp đỡ nên mình đỡ lo và giải quyết được rắc rối. Ngay cả chị H'Hen tuy ở xa nhưng hay gọi điện về dặn mình cách chăm con lắm. Chị bảo phải cho con ăn cái gì là tốt cho bé, cho con chơi cái gì thì mới phát triển trí não của trẻ.", H'Min Nie chia sẻ.

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 11

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 12

H'Min Niê là em gái hoa hậu H'Hen nhưng đã có gia đình và con gái là bé Gigi.

"Chị H'Hen lo cho con mình, tình cảm của chị với cháu không các gì mẹ đẻ với con ruột, rất yêu thương và chăm sóc cháu", H'Min nói thêm về sự gắn, bó, mối dây liên kết giữa con gái cô và bác ruột.

Hiện tại Gigi đang theo học lớp 1 ở quê nhưng vẫn luôn được mẹ H'Hen theo dõi sát sao, dạy dỗ và chăm chút cẩn thận.

Con gái ở quê của H'Hen Niê đã 6 tuổi, được mẹ cho di chuyển bằng máy bay hạng thương gia - 13

Hoa hậu Hoàn Vũ dành sự quan tâm đặc biệt cho con gái nuôi Gigi.

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h