"Cưa đổ" nữ đại gia, cụ ông đón vợ cũ vào ở cùng, nói dối đó là em gái

Muốn bù đắp lỗi lầm hồi trẻ với vợ cũ nhưng không có gì trong tay, cụ ông đã lên kế hoạch "cưa đổ" nữ đại gia rồi đón vợ cũ vào nhà bạn gái sống cùng.

Dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì ai cũng khao khát được yêu, và đó chính là lý do mà bà Mạnh gặp được ông Đặng (71 tuổi, sống ở Thượng Hải, Trung Quốc) qua mai mối. Do có ấn tượng tốt về nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ nên hai ông bà nhanh chóng xác lập mối quan hệ.

Bà Mạnh có lương hưu, gia đình rất giàu có, con cái đều đã khôn lớn thành tài, có sự nghiệp vững chắc. Trong khi đó, ông Đặng lại không có nhà, vì quá yêu ông nên bà Mạnh đã đón bạn trai vào nhà mình ở. Không chỉ vậy, đi cùng ông Đặng còn có cô em gái của ông.

Sau khi về chung một nhà, mọi chi phí sinh hoạt trong nhà đều do một tay bà Mạnh lo liệu. Không chỉ vậy, bà còn hào phóng giao xe BMW cho bạn trai mình đi lại.

"Cưa đổ" nữ đại gia, cụ ông đón vợ cũ vào ở cùng, nói dối đó là em gái - 1

Bà Mạnh gặp ông Đặng qua một buổi hẹn hò, sau đó vì quá yêu bạn trai mà bà đã đón ông về nhà mình ở. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, ngày tháng tốt đẹp không kéo dài được lâu. Sau 2 năm 3 tháng chung sống với nhau dưới một mái nhà, bà Mạnh đã phát hiện ra sự thật động trời về người em gái của bạn trai. Hóa ra, chẳng có cô em gái nào ở đây cả, đó chính là vợ cũ của ông Đặng.

Năm xưa khi còn trẻ, ông Đặng đã ly hôn vợ. Sau đó ông tiêu xài hoang phí nên khi về già nhà ông không có, tiền cũng không, một người bên cạnh bầu bạn cũng chẳng có. Lúc này, ông mới cảm thấy hối hận và cảm thấy không ai tốt bằng vợ cũ của mình nên ông muốn làm hòa với vợ cũ, muốn được bù đắp cho bà.

Tuy nhiên, ông lại không có nhà, không có xe cũng chẳng có tiền tiết kiệm nên ông đã nảy ra sáng kiến tìm một cô bạn gái giàu có để ông và vợ cũ có cuộc sống tốt đẹp những ngày cuối đời. Thoạt nghe đó là chuyện viển vông nhưng không ngờ bằng sức hấp dẫn của mình, ông Đặng đã “tán đổ” bà Mạnh. Tiếp theo, ông nói dối bạn gái rằng vợ cũ là em gái ruột để ông có thể "danh chính ngôn thuận" đón bà vào ở cùng.

Khi sự việc phơi bày, bà Mạnh vô cùng tức giận, lập tức đuổi hai người ra khỏi nhà. Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây, nhưng sau đó có một việc khác xảy ra khiến bà Mạnh phải gọi báo cảnh sát.

"Cưa đổ" nữ đại gia, cụ ông đón vợ cũ vào ở cùng, nói dối đó là em gái - 2

Không chỉ cho ông và "em gái" ở cùng, bà Mạnh còn đưa xe ô tô cho ông Đặng đi. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, 8 tháng sau khi ông Đặng và vợ cũ rời khỏi nhà thì cháu trai của bà Mạnh sắp sửa đón tuổi mới. Vốn rất yêu cháu nên bà muốn lấy 100.000 tệ (gần 350 triệu) tiền tiết kiệm của mình làm quà sinh nhật cho cháu, nhưng không ngờ số tiền đó lại “không cánh mà bay”.

Do quãng thời gian trước ông Đặng và vợ cũ sống ở đây, nghĩ rằng chỉ có họ mới trộm được tiền của bà nên bà Mạnh đã báo cảnh sát. Qủa nhiên, kẻ trộm chính là ông Đặng. Hiện bà Mạnh đã lấy lại được tiền của mình, còn ông Đặng phải chịu trách nhiệm pháp lý tương ứng.

Trong trường hợp này, việc ông Đặng muốn bù đắp lỗi lầm với vợ là điều tốt, có vẻ như ông là một người rất trọng tình cảm. Tuy nhiên, với người bạn gái, ông đã lợi dụng tình cảm của bà, hành động này quả thật tàn nhẫn, thiếu tôn trọng và vô cùng bất công với bà Mạnh.

Hơn nữa, trước khi rời khỏi nhà, ông chú còn lấy trộm tiền của bà Mạnh, điều này càng không thể tha thứ được. Nói chung, muốn bù đắp lỗi lầm khi còn trẻ, bạn nên dùng hết khả năng của chính mình, đừng lôi người khác ra để trả giá cho những sai lầm của bản thân.

Hà Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất