Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm

Năm 2007, cậu bé Pax Thiên chính thức được mẹ Anjelina Jolie nhận nuôi, trở thành thành viên của vào gia đình nổi tiếng Jolie-Pitt khi vừa tròn 3 tuổi cùng với anh trai Maddox Jolie-Pitt và chị gái Zahara Jolie-Pitt.

Từ một đứa trẻ suy dinh dưỡng nặng, rụt rè, nhút nhát sống trong trại mồ côi, cuộc sống của cậu bé người Việt - Phạm Quang Sáng, sinh năm 2003, ở TP.HCM bỗng chốc thay đổi khi bước vào thế giới hoa lệ. Có bố và mẹ là những ngôi sao hàng đầu Hollywood - Angelina Jolie và Brad Pitt, ngay từ nhỏ, Pax Thiên (tên sau khi được nhận nuôi) đã được hưởng cuộc sống đầy đủ vật chất, trở thành tâm điểm của cánh săn ảnh mỗi khi xuống phố.

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 1

Cậu bé Phạm Quang Sáng (áo vàng) khi ở trại trẻ Tam Bình

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 2

Quang Sáng (em bé được bế) khi về vòng tay của Brad- Jolie được chăm sóc nuôi dưỡng trong cuộc sống đủ đầy.

Cả Angelina và Brad đều không tiếc tiền để chăm sóc cho gia đình và 6 đứa con nhỏ, trong đó có Pax. Cũng như các anh chị, cậu bé được sống trong những biệt thự hạng sang, có bảo mẫu và vệ sỹ riêng chăm sóc với chi phí từ 6-30 tỷ đồng. Do công việc của bố mẹ phải di chuyển nhiều nên Pax cùng các anh chị thường xuyên được đi cùng trên các chuyến phi cơ riêng, ở những khu resort hạng sang. 

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 3

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 4

Cả Brad và Jolie luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì cách quan tâm, chăm sóc con.

Năm 2016, Angelina từng chia sẻ trong chương trình của BBC về chuyện học hành cũng vô cùng tốn kém của các con, trong đó có bé Pax: “Mỗi đứa trẻ đều học một ngôn ngữ khác nhau. Shiloh đang học tiếng Khơ-me, tức ngôn ngữ ở Campuchia, Pax thì đang tập trung học tiếng Việt, Maddox đang học tiếng Đức và Nga, Zahara thì đang tập nói tiếng Pháp, Vivienne rất muốn học tiếng Ả Rập và Knox thì đang học ngôn ngữ ký hiệu”. Theo People tiết lộ, chi phí của việc gia sư này cũng có thể lên tới 2,3 tỷ đồng mỗi năm.

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 5

Cậu bé trở thành thành viên trong gia đình đông con nổi tiếng của Hollywood.

Có thể thấy, không chỉ nuôi dưỡng và cho con môi trường học tập tốt nhất, mẹ Angelina Jolie còn luôn nhắc nhở con nhớ về cội nguồn. "Bọn trẻ sẽ không bao giờ được làm mất đi mối liên kết của chúng với nơi cha sinh mẹ đẻ. Chúng có nguồn cội riêng mà bạn cần phải tôn trọng, học hỏi từ đó. Các con không bước vào thế giới của tôi mà chúng tôi đang bước vào thế giới của nhau" - sao nữ hạng A cho hay.

Trong cuộc trò chuyện với diễn viên Ngô Thanh Vân, Angelina Jolie từng tiết lộ khi ở nhà, Pax Thiên vẫn dạy mẹ tiếng Việt, bà mẹ cảm thấy hạnh phúc khi được là một phần trong cuộc sống của các con, giúp các con nhớ về quê hương, cội nguồn: "Ở nhà chúng tôi thường hay trang trí cờ, quạt. Ăn mừng các ngày lễ bằng thức ăn như chính tại đất nước của bọn trẻ. Chúng còn dạy tôi ngôn ngữ mẹ đẻ để nói chuyện nữa", Angie nói.

Không chỉ thuê bảo mẫu người Việt cho cậu con trai khi còn nhỏ, cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều rất ủng hộ đưa con về thăm quê hương để biết được nơi chôn rau cắt rốn. Năm 2011, Pax Thiên cùng các anh chị em được bố mẹ đưa trở về Việt Nam, bà mẹ tâm sự: “Chúng tôi nợ Việt Nam một chuyến ghé thăm, bởi vì Pax mang ơn nơi này”. 

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 6

Pax hạnh phúc khi trở về Việt Nam cùng mẹ.

Khi còn nhỏ, Pax Thiên được nhận xét là cậu bé có cá tính mạnh, lầm lì và ít nói. Vốn sinh ra trong hoàn cảnh đặc biệt, cậu bé rất nhạy cảm khi xuất hiện trước truyền thông và đám đông, thường xuyên nắm chặt tay bố mẹ, anh chị em. Có lần Pax Thiên còn có những phản ứng tiêu cực như giận dữ, bỏ chạy hay la hét khi bị paparazzi đeo bám, chụp hình.

Trước những cảm xúc tiêu cực của cậu bé, Jolie - Pitt đã dành rất nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ với Pax Thiên. Sau rất nhiều năm, cậu bé sống khép kín giờ đã trưởng thành, mạnh mẽ, vững vàng hơn.

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 7

Sự chân thành, ấm áp của cặp bố mẹ nổi tiếng đã giúp cậu bé thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực.

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 8

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 9

Pax Thiên được mẹ hết sức yêu quý vì tính cách ngọt ngào, luôn quan tâm tới mọi thành viên trong gia đình.

Pax Thiên của ngày hôm nay mạnh mẽ, nam tính và tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Cậu ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của người anh trong gia đình khi bố mẹ ly hôn, anh trai Maddox đi du học. Lúc này, Pax Thiên trở thành người anh lớn nhất trong nhà. Không chỉ là điểm tựa của mẹ trong thời điểm khó khăn, thường xuyên hộ tống mẹ đi khắp nơi, cậu cũng luôn dành thời gian chăm sóc, gần gũi với các em để gia đình vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Angelina Jolie từng tiết lộ khác với vẻ ngoài lạnh lùng, Pax Thiên lại có tính cách dễ gần, ấm áp và rất quan tâm tới mọi thành viên trong gia đình. Con trai thứ của cô luôn nhường nhịn, chăm lo, bảo vệ các em như một người anh thực thụ. 

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 10

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 11

Pax luôn đồng hành cùng mẹ, chăm sóc sức khỏe cho mẹ trong giai đoạn căng thẳng của ly hôn.

Dù được Angelina Jolie yêu thương và tin tưởng tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Pax Thiên vẫn có thể không được thừa kế. Trang Radar Online từng tiết lộ, nữ diễn viên đã quyết định để anh cả Maddox hưởng số tài sản hơn 116 triệu USD, tương đương 2728 tỷ đồng. Các con ruột của Angelina Jolie là Shiloh, Knox và Vivienne cũng không được thừa kế tất cả. Mặc dù vậy, Pax Thiên có vẻ không bận lòng về điều đó. Cậu bé vẫn chứng tỏ là người anh lớn trong nhà, luôn hỗ trợ, là cánh tay phải của mẹ và  yêu thương chăm sóc các em.

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 12

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 13

Không còn vẻ ngoài nhút nhát, cậu bé ngày nào giờ đã trưởng thành, mạnh mẽ, tự tin.

Lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ, giờ đây, sau 15 năm, khi bố mẹ không còn ở bên nhau, Pax Thiên cũng như các anh chị em vẫn luôn nhận được sự quan tâm đầy đủ của cả Angelina Jolie và Brad Pitt. Được biết, trước khi ly hôn, Brad đã đạt được thỏa thuận với vợ trong việc các con được đến trường học, hòa nhập với bạn bè thay vì chỉ học tại nhà như trước đây. Anh không muốn bọn trẻ sống gò bó và ngột ngạt. Vì thế mà Pax và cả 5 anh em đều đến trường như tất cả những bạn bè khác.

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 14

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 15

Pax luôn đồng hành cùng mẹ trong các sự kiện lớn.

Pax vừa tốt nghiệp PTTH và rất có thể, cậu sẽ tiếp nối anh trai Madox du học tại Hàn Quốc. Ngôi trường Yonsei là một trường đại học tư nhân lâu đời nhất tại Hàn và nằm trong top 3 trường đại học tốt nhất tại xứ sở kim chi. Được biết, học phí của trường cũng không hề rẻ, giao động từ 70-150 triệu đồng/năm tùy ngành học. Hiện nay, trong thời gian chính thức nhập học, Pax Thiên và Maddox cùng tham gia vào công việc phim trường của mẹ và đóng vai trò là trợ lý đạo diễn. Angie tự hào chia sẻ về hai cậu con trai: "Chúng tôi làm việc rất ăn ý với nhau. Đoàn phim chúng tôi như một đại gia đình, mọi thứ đều tự nhiên. Pax Thiên làm việc rất chăm chỉ".

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 16

Cuộc sống sang chảnh của cậu bé Sài Gòn được ngôi sao hàng đầu Hollywood nhận nuôi sau 15 năm - 17

Dù thiếu vắng bố nhưng các con của Angelina Jolie vẫn được hưởng một cuộc sống đầy đủ, ấm áp tình anh em.

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h