“Cuộc yêu” chóng tàn, nàng hãy khéo léo thử ngay cách này để cả hai cùng thăng hoa

08-06-2022 18:58

Theo dõi trên

“Cuộc yêu” chóng tàn do chàng “hết đạn” sớm có thể không đáp ứng đủ mong muốn tình dục của cả hai. Nếu gặp phải vấn đề này thì chàng và nàng hãy cùng thử ngay cách này nhé!

Phái mạnh thường muốn kéo dài thời gian “yêu” để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông và hơn hết là thỏa mãn đối phương. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà chàng không đạt được thời gian “ân ái” như mong muốn.

Lúc này, không ít người đã dùng thuốc để kéo dài “cuộc yêu”, nhưng thực thế nếu lạm dụng thuốc quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, thay vì dùng thuốc thì bạn hãy thử những cách dưới đây xem nhé.

Chú trọng đến màn dạo đầu

“Cuộc yêu” chóng tàn, nàng hãy khéo léo thử ngay cách này để cả hai cùng thăng hoa - 1

Màn dạo đầu rất quan trọng, nó như "món khai vị" khơi dậy những khoái cảm riêng biệt giữa hai người. (Ảnh minh họa)

Không ít người bỏ qua màn dạo đầu, vồ vập lao vào “cuộc yêu” ngay mà không biết rằng đây là bước rất quan trọng. Nó được ví von như “món khai vị” khơi dậy những khoái cảm riêng biệt, là bước đệm tạo nên sự thoải mái về mặt tâm lý cho cả hai, giúp chàng và nàng thêm gắn kết, tự tin hơn để “nhập cuộc”. Một khi tâm lý được thư giãn, chàng sẽ ít bị áp lực hơn, từ đó có thể kéo dài “cuộc yêu” hơn.

Ngoài ra, nàng cũng nên quan tâm đến nhiều điểm nhạy cảm khác trên cơ thể của chàng, thay vì chỉ tập trung vào “cậu nhỏ” nếu không muốn chàng “bùng nổ” sớm nhé. Nàng hãy thử các hành động mơn trớn, vuốt ve hoặc hôn vào những khu vực nhạy cảm như cổ, gáy, ngực hoặc vùng bụng dưới.

Thời gian lý tưởng cho khúc dạo đầu là 10-20 phút, tùy vào mức độ cảm xúc của mỗi người. Tuy nhiên, cách này không phù hợp với những đối tượng yếu sinh lý vì việc đẩy cảm xúc lên cao dễ khiến chàng nhanh “đầu hàng” hơn đấy.

Linh động thay đổi tư thế quan hệ

“Cuộc yêu” chóng tàn, nàng hãy khéo léo thử ngay cách này để cả hai cùng thăng hoa - 2

Thay đổi tư thế quan hệ khi "yêu" là một trong những cách giúp kéo dài "cuộc yêu". (Ảnh minh họa)

Tư thế quan hệ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian quan hệ. Muốn lâu xuất tinh, nam giới nên lựa chọn những tư thế thâm nhập nông hoặc ít có sự ma sát để hạn chế kích thích “cậu nhỏ”.

Khi bắt đầu “yêu”, hai người nên khởi động trước với những tư thế đơn giản như cưỡi ngựa, mặt đối mặt, úp thìa để “cậu nhỏ” tránh bị kích thích quá mức. Sau đó, chàng và nàng có thể chủ động thay đổi tư thế khác thâm nhập sâu hơn.

Nếu cảm thấy gần chạm đến ngưỡng cực khoái, cả hai nên quay lại tư thế ban đầu nhằm kìm nén sự hưng phấn, ngăn quá trình xuất tinh sớm. Sự thay đổi linh hoạt này không những giúp kéo dài “cuộc yêu” mà còn đem lại sự mới mẻ cho cả hai đấy.

Ngoài ra, nếu muốn “yêu” lâu thì bản thân chàng cũng cần phải nỗ lực để cải thiện thể lực. Dưới đây là một số cách để chàng cải thiện thể lực, giúp cho “cuộc yêu” kéo dài:

- Tập một số bài tập tốt cho việc quan hệ tình dục như kegel hoặc các bài tập cơ sàn chậu.

- Thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập trung vào những thực phẩm lành mạnh, hạn chế ăn đồ ăn nhanh hay sử dụng chất kích thích.

- Duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, ngủ nghỉ đúng giờ, tránh thức khuya và làm việc quá sức.

Hà Phương
Bạn đang đọc bài viết "“Cuộc yêu” chóng tàn, nàng hãy khéo léo thử ngay cách này để cả hai cùng thăng hoa" tại chuyên mục Gia đình. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin