Đàn ông ngoại tình thường có 4 chỗ này “sạch” bất thường, vợ cần cảnh giác kẻo bị “dắt mũi”

Khi ngoại tình, đa số đàn ông đều có cảm giác lo sợ việc anh ta “ăn vụng” sẽ bị phát hiện, từ đó luôn cố gắng dọn dẹp hết mọi dấu vết.

Suy cho cùng, chẳng ai muốn bị lừa dối và phản bội trong tình yêu, hôn nhân cả, nhưng đáng tiếc là nhiều người vẫn rơi vào hoàn cảnh đáng buồn này. Với đàn ông đi “ăn vụng”, dù anh ta có khôn ngoan, khéo léo che giấu đến đâu đi chăng nữa thì ít nhiều anh ta cũng lộ ra sơ hở.

Có thể là tâm lý người đàn ông sẽ thay đổi, anh ta dễ đổ lỗi cho vợ hơn hoặc đột ngột quan tâm tới vợ hơn vì có cảm giác tội lỗi, hoặc anh ta sẽ thường xuyên về muộn, thậm chí là đi cả đêm,… Bên cạnh đó, người đàn ông ngoại tình cũng thường có một số chỗ “sạch sẽ” bất thường, chẳng hạn như 4 chỗ sau, bởi anh ta đang cố gắng xóa dấu vết.

1. Cơ thể

Sau khi “vụng trộm” với nhân tình, nhiều người đàn ông có thói quen tắm táp sạch sẽ rồi mới về nhà, thậm chí có người còn chuẩn bị cả nước hoa thường sử dụng để xịt lên người, nhằm át đi mùi của người tình để tránh vợ nghi ngờ. Vì vậy, nếu thấy chồng hôm nay “sạch sẽ” bất thường, không có mùi cơ thể như mọi ngày thì các chị em nên cảnh giác, rất có thể anh ta đã “nghỉ ngơi” ở đâu đó rồi mới về nhà đấy.

Đàn ông ngoại tình thường có 4 chỗ này “sạch” bất thường, vợ cần cảnh giác kẻo bị “dắt mũi” - 1

Nếu thấy chồng "sạch sẽ" bất thường, hôm nay không có mùi cơ thể như mọi ngày thì các chị em cũng nên cảnh giác, vì rất có thể anh ta vừa "ân ái" với nhân tình xong đấy. (Ảnh minh họa)

2. Quần áo

Không ít đấng mày râu có thói quen mua nhiều bộ quần áo cùng màu sắc, kiểu dáng. Điều này có thể là do chàng không cầu kỳ trong việc ăn mặc, chọn quần áo cùng màu sắc, kiểu dáng để đỡ tốn thời gian chọn lựa. Hoặc, đây cũng có thể là cách để đàn ông che giấu chuyện ngoại tình đấy.

Nguyên nhân là do khi ngoại tình, quần áo của đàn ông thường dính son môi, mùi nước hoa, tóc,… từ nhân tình. Để đảm bảo không để lại dấu vết gì sau khi gặp gỡ người tình, một số anh chàng sẽ mang theo bộ quần áo y chang bộ quần áo lúc rời khỏi nhà để thay khi cần thiết. Vì vậy, các chị em nên chú ý đến cách sử dụng quần áo của chồng nhiều hơn, nếu có thể hãy đánh dấu những bộ quần áo của chồng mặc trước khi ra ngoài nhé.

3. Điện thoại

Khi ngoại tình, đàn ông chẳng dại gì mà lưu thẳng tên nhân tình vào điện thoại mình cả, cũng chẳng lưu những số điện thoại không lưu tên để vợ sinh nghi. Thay vào đó, họ sẽ không lưu số nhân tình hoặc tài tình hơn là đặt cho nhân tình bằng một cái tên quen thuộc như sếp, người bạn thân, đồng nghiệp mà vợ biết.

Vì vậy, nếu thấy điện thoại của chồng bỗng dưng “sạch” bất thường, có đồng nghiệp lại thêm tới mấy số hay tần suất anh ta gọi điện liên lạc trong công việc nhiều hơn thì các chị em nên nâng cao tinh thần cảnh giác. Bên cạnh đó, đang yên đang lành mà chồng đột nhiên thay đổi mật khẩu điện thoại, tài khoản mạng xã hội, cầm điện thoại nhiều hơn thì vợ cũng nên đề phòng việc chồng mình đang ngoại tình nhé.

Đàn ông ngoại tình thường có 4 chỗ này “sạch” bất thường, vợ cần cảnh giác kẻo bị “dắt mũi” - 2

Nếu điện thoại của chồng "sạch" bất thường và anh thường xuyên cầm điện thoại hơn thì vợ nên chú ý tới chồng hơn. (Ảnh minh họa)

4. Chuyện chăn gối

Khi ngoại tình, đa số đàn ông đều rất “chăm chỉ ân ái” với nhân tình, phần vì anh ta muốn chứng tỏ bản lĩnh với nhân tình, phần vì anh ta cảm thấy mới mẻ. Nhưng “sinh hoạt giường chiếu” với nhân tình nhiều rồi, mệt rồi thì về nhà lấy đâu ra sức mà “chiều” vợ? Nên lúc này, đàn ông thường “lười yêu” hơn, thậm chí khi vợ đề nghị thì anh ta còn từ chối phũ phàng, đẩy vợ ra.

Tuy nhiên, một số đàn ông “ăn vụng” bên ngoài nhưng về nhà vẫn “ân ái” với vợ. Dẫu vậy, anh ta lại “trả bài” rất chiếu lệ, chỉ muốn làm cho xong vì trách nhiệm, không muốn thử những điều mới mẻ, không còn nồng nhiệt như trước. Cho nên, nếu thấy chồng ít “đòi hỏi chuyện ấy” hẳn đi, vợ cũng nên cẩn thận.

Hà Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Hà Nội hôm nay vẫn tất bật nhịp sống thường ngày với những dòng người hối hả ngược xuôi trong những cơn mưa rả rích, nhưng trong lòng thành phố bình yên ấy, một người con máu thịt với mảnh đất này đã mãi mãi ra đi. Gia đình, người thân cùng bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt đông đủ để tiễn đưa ông - cố nhà văn, nhà báo Lê Thấu về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Sáng 23/2, tại Hà Nội trời mưa rả rích nhưng không vì thế mà ngăn được tình yêu thơ của độc giả khi đến với Ngày Thơ Hà Nội, tất cả đã góp phần tạo nên một ngày thơ đầy cảm hứng, ấn tượng trong không khí thơ ca Rằm Nguyên tiêu của cả nước.