Đi mua cải thảo, cô gái "nhặt" được bạn trai cực phẩm

Khi nhận rau, cô gái choáng váng vì người được cử đi giao cải thảo lại là một chàng trai cao khoảng 1m85, khôi ngô tuấn tú, thân hình vạm vỡ rất đẹp.

Đi chợ mua rau cũng có thể gặp được tình yêu? Đó quả thực là câu chuyện của một cô gái trẻ người Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, cô gái này rất thích ăn cải thảo, thường hay đến chợ để lựa rau tươi. Vì thường hay đến chợ, cô cũng mua quen ở một hàng rau có chất lượng tốt. 

Ngày hôm đó, cô đi chợ mua rau nhưng do 3 cây cải thảo cô chọn khá to và nặng, thêm đồ xách trên tay nên không thể nào tự mang về nhà. Để tiện hơn, cô gái hỏi chủ cửa hàng rằng có thể giúp giao hàng tận nhà hay không. Rất may là nhà cô gái cách đó không xa nên chủ cửa hàng rau đồng ý, nói rằng cô gái cứ về nhà, một lúc nữa sẽ có người đến giao hàng. 

Đi mua cải thảo, cô gái "nhặt" được bạn trai cực phẩm - 1

Yên tâm đợi ở nhà, một lúc sau cô gái thấy người gọi. Chạy ra nhận hàng, cô gái choáng váng vì người được cử đi giao cải thảo lại là một chàng trai cao khoảng 1m85, khôi ngô tuấn tú, thân hình vạm vỡ rất đẹp. Dù chỉ mặc chiếc quần xám thể thao cùng chiếc áo ba lỗ màu đen, chàng trai vẫn cực kỳ thu hút nhờ khuôn mặt sáng sủa và cơ bắp cuồn cuộn. Cô gái đặt rau cũng bị thu hút, trở nên ngượng ngùng.

Đáng nói, khi chàng trai thấy người nhận rau là một cô gái xinh xắn nhỏ nhắn và ngại ngùng, anh đã nở nụ cười rất tươi, không giấu được niềm vui khi có được số liên lạc của cô. Cứ như thế, một mối tình đã bắt đầu nhờ rau cải thảo, thực sự là điều kỳ diệu của duyên phận.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ công khai trên mạng xã hội, đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng đây là duyên phận. Đồng thời, họ cũng cho rằng, 3 cây cải thảo này mua quá đáng giá, không chỉ là rau còn chẳng khác nào tơ hồng se duyên cho cặp đôi này. 

Tư Tuyền (Theo Sina)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Công bố Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”

Ngày 27/5, tại Hà Nội, Báo Đại đoàn kết và UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố thông tin Hội thảo quốc tế “APEC 2027 - Nâng tầm phát triển văn hóa - du lịch Phú Quốc”, sự kiện được kỳ vọng trở thành diễn đàn quy mô lớn nhằm đóng góp các giải pháp và sáng kiến phát triển bền vững cho Phú Quốc trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị đăng cai Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Trải nghiệm văn hóa dân gian tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám qua chương trình “Một ngày rong chơi”

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa “Một ngày rong chơi”. Hoạt động nhằm mang đến món quà tinh thần giá trị, giúp các em nhỏ không chỉ được trải nghiệm văn hóa dân gian, mà còn được rèn luyện sự khéo léo về tư duy và thể chất.