Độ Mixi thông báo sắp có con gái: Khoe khắp cõi mạng nhưng đưa ra yêu cầu kén rể cực khó nhằn

Kể từ khi biết tin vợ mang thai cô con gái, Độ Mixi “cười không khép được miệng” và liên tục đi khoe khắp cõi mạng về “món quà” lớn lao này từ bà xã Trang Mixi.

Mới đây, tối 20/4, Độ Mixi hào hứng chia sẻ gia đình sắp sửa đón thêm một cô công chúa. Bà xã của anh là Trang Mixi đã công bố giới tính của con thứ 3 và ngay lập tức, streamer đã thông báo trên khắp cõi mạng về tin cực vui này đến với người hâm mộ.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Độ Mixi liên tục nhắc đến cụm từ “Òa, không thể tin được tôi sắp có con gái”, “có con gái, sắp tới tôi xin phép các bạn off 10 ngày ăn mừng”… Thậm chí, nam streamer còn hỏi ý kiến cộng đồng mạng có nên “tìm một trung tâm tiệc cưới, làm 50 mâm mời anh em đến ăn mừng” nhân dịp vợ có bầu con gái hay không.

Độ Mixi thông báo sắp có con gái: Khoe khắp cõi mạng nhưng đưa ra yêu cầu kén rể cực khó nhằn - 1

Thông báo này từ Độ Mixi đã nhận được vô vàn lời chúc mừng, thế nhưng nam streamer vẫn chưa chịu dừng lại khi tiếp tục khoe: “Vợ báo đi xét nghiệm rồi, có kết quả rồi, là con gái anh ạ, đỉnh không chịu được”. Anh cũng cho hay ngay khi biết tin này, đã gọi về cho mẹ và mẹ cũng rất vui mừng trước tin sắp có cháu gái.

Độ Mixi cũng cho hay, anh cực kỳ háo hức tới tháng 10, lúc đó vợ “sẽ đẻ ra một cô con gái xinh như vợ, tôi sẽ bế con đi khắp nơi, tôi sẽ nhìn nó lớn lên, thích thật sự”. Ông bố 3 con cũng hé lộ sẽ mua cho con những chiếc váy đẹp nhưng “cho chơi siêu nhân từ bé và lớn lên sẽ dạy chơi game để trở thành game thủ đỉnh cao”.

Độ Mixi thông báo sắp có con gái: Khoe khắp cõi mạng nhưng đưa ra yêu cầu kén rể cực khó nhằn - 2

Khi có rất nhiều bạn bè thân thiết với hai vợ chồng vào đăng ký làm thông gia, Độ Mixi hài hước cho rằng mình sẽ tổ chức một cuộc thi kén rể. Tuy nhiên đưa kèm ra một yêu cầu cực khó nhằn: “Thanh niên nào lấy con tôi sẽ phải mua nhà cạnh tôi, bạn nào mua nhà cạnh tôi, chuyển về ở gần tôi, tôi sẽ gả con gái cho. Hàng ngày tôi sẽ chắp tay đi sang xem chúng nó sống với nhau thế nào… Nhỡ có vấn đề gì mình bước chân cái sang nhà nó luôn”.

Yêu cầu kén rể này của ông bố trẻ khiến nhiều người “lắc đầu” vì quá khó nhằn. Tuy nhiên, cũng không ít bình luận khen ngợi cách yêu con gái cực kỳ đặc biệt của Độ Mixi. “Dường như ông bố nào khi có con gái cũng có tâm trạng như vậy”, “Chồng mình biết có con gái cũng vui lắm, nhưng không có những biểu cảm như anh này”, “Con gái như bình rượu mơ mà lại”, “Sau này tha hồ mà kén rể rồi”… Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho hay Độ Mixi cực kỳ tinh tế khi khoe con gái nhưng kèm “khen cả vợ” với câu nói khi con lớn lên sẽ “xinh như vợ tôi bây giờ”. 

Cách đây 2 tháng, Độ Mixi thông báo bà xã Trang Mixi đang mang thai con thứ 3. Anh hài hước nói gia đình sắp có thêm một miệng ăn. Trước đó, cặp đôi đã có 2 bé trai là Tùng Sói (Phùng Thanh Tùng) và Cáo Nhu Nhi (Phùng Tùng Anh).

Độ Mixi thông báo sắp có con gái: Khoe khắp cõi mạng nhưng đưa ra yêu cầu kén rể cực khó nhằn - 3

Kể từ khi kết hôn vào năm 2014, cuộc sống của cặp đôi Streamer đình đám luôn nhận nhận được sự quan tâm từ phía fan hâm mộ. Đáp lại tình cảm của nhiều người, cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện riêng tư khiến ai nấy đều hào hứng.

Trong nhiều lần livestream cùng fan, Độ Mixi luôn thể hiện bản thân là người đàn ông mẫu mực, anh từng chia sẻ: “Khi nào các bạn lấy vợ, muốn có 1 em bé trong nhà thì các bạn phải hỏi ý kiến của vợ chứ các bạn không phải người quyết định... Tôi chỉ muốn nhắn với anh em là sau này hãy cố gắng đưa vợ đi đẻ và nhớ động viên vợ vì đẻ đau lắm, nó đau kinh khủng. Cả đời các bạn sẽ không bao giờ trải qua cảm giác đó đâu. Dù đứng đó các bạn sẽ chẳng giúp gì được nhưng các bạn sẽ thấy giá trị cuộc sống nó lớn như thế nào”.

Hà Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.