Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn

Người đẹp đã có nhiều thay đổi, về suy nghĩ lẫn ngoại hình, sau hơn nửa năm làm mẹ đơn thân.

Làm mẹ đơn thân là bước ngoặt của bất kỳ ai. Đối với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, việc ly hôn và một mình nuôi con từng trở thành tâm điểm của dư luận, là một trong những ồn ào lớn nhất sự nghiệp người đẹp Cần Thơ. Cô bước ra từ đổ vỡ hôn nhân với hai bàn tay trắng, từng chịu nhiều cú sốc về cả thể chất lẫn tinh thần.

Thế mà giờ đây, sau hơn nửa năm làm mẹ đơn thân, người ta nhìn thấy Đặng Thu Thảo "tái sinh" trong một diện mạo xinh đẹp hơn trước, tràn đầy năng lượng tích cực và thăng hoa trong sự nghiệp. Cách đây không lâu, cô còn quyết định "trùng tu" nhan sắc để có vẻ ngoài toàn diện nhất.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên 2 con sinh đôi là Andy và Tony.

Lắng nghe những tâm sự của Đặng Thu Thảo để hiểu hơn về những thay đổi cô đã và đang trải qua để trở thành một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì con nhé!

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 2

Thời gian gần đây, ngoại hình của chị có những thay đổi đáng kể. Vì sao chị quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ở thời điểm này? 

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp. Thảo có ý định thay đổi bản thân từ khi cai sữa mẹ cho con. Thế nhưng thời điểm đó, cân nặng mình còn khá lớn và sức khoẻ chưa cho phép. Thảo bắt đầu từ việc cải thiện sức khỏe, sau đó siết cân nhiều nhất có thể. Khi đã được thay đổi, mình sẽ tự tin hơn trong công việc, giao tiếp và cuộc sống cũng thuận lợi hơn. 

Thế nhưng sau khi sinh con, ngoại hình của mình thay đổi quá nhiều. Thân hình Thảo dường như “bể nát” hoàn toàn, chằng chịt những vết rạn nứt, da bụng dù mình siết cân và tập luyện thì vẫn bị trùng dư nhiều do khi mang thai đôi bụng mình khá to, vòng 1 cũng mất đi. Nhan sắc Thảo xuống cấp một cách trầm trọng. Khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, Thảo cảm thấy mình như được sinh ra lần thứ 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 4

Sau khi sinh con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có những thay đổi đáng kể về ngoại hình.

Đã một lần sinh đôi và nuôi con bằng sữa mẹ, cơ thể người phụ nữ chắc chắn để hồi phục vẻ đẹp xưa sẽ rất khó khăn. Thảo có gặp nhiều đau đớn trong quá trình phẫu thuật?

Về quá trình phẫu thuật và phục hồi sau phẫu thuật, Thảo nghĩ nếu có khó khăn thì chủ yếu nằm ở phía bác sĩ, chứ bản thân Thảo cảm thấy rất nhẹ nhàng và may mắn. Thảo không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như thế dù mình là một người sợ đau, sợ kim tiêm và dao kéo nên từ trước đến giờ Thảo không bao giờ nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật của Thảo không đơn giản như những người khác, phải căng da bụng 2 lần mới hết da dư, ngực phải treo sa trễ. Nói chung thân hình Thảo phải củng cố rất nhiều mới có thể tự tin như ngày hôm nay. Mình có cảm giác, mình được trở lại làm chính mình, sống lại lần thứ 2. Mình hạnh phúc lắm. Quá trình phục hồi tương đối đơn giản. Sau 1 ngày, Thảo tự đi lại và chỉ sau 2 - 3 ngày là Thảo có thể đi du lịch. 

Làm mẹ đơn thân nhưng gần đây Đặng Thu Thảo chăm chút rất nhiều cho vóc dáng. Chị chia sẻ về chế độ ăn uống, tập luyện của bản thân khi vẫn chăm 2 con nhé?

Tất nhiên là bây giờ, sau khi được sinh ra một lần nữa, thì mình phải là người bảo toàn sắc vóc một cách trân trọng nhất. Trước đây Thảo không biết chăm sóc như thế nào, kể cả sử dụng mỹ phẩm cũng không biết cách và khá bỏ bê bản thân. Sau khi đánh mất và tìm lại chính mình, Thảo yêu thương và trân trọng bản thân nhiều hơn.

Mình luôn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, chăm sóc bản thân không chỉ từ bên ngoài mà còn từ bên trong. Bên cạnh đó, mình cũng ăn uống một cách healthy, tập thể dục, tập gym đều đặn để giữ được thân hình săn chắc và khỏe khoắn. Dù mình làm việc rất nhiều nhưng mình vẫn luôn dành quỹ thời gian nhất định cho việc chăm sóc cơ thể. 

Khi bản thân mình tốt lên, mình xinh đẹp, đảm bảo tất cả mọi thứ từ sức khỏe, tinh thần, kinh tế đến những niềm vui của bản thân thì mình mới dư sức và năng lượng chăm lo cho các con và gia đình một cách tốt nhất. Đó là điều đương nhiên, mình phải tốt trước đã rồi mới lo cho mọi người xung quanh được.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 5

Tự nhận xét một chút, chị thấy vóc dáng của mình đã thay đổi như thế nào so với một năm trước? Diện mạo mới mang đến cảm xúc như thế nào?

Phải nói là Thảo đã thay đổi quá nhiều, chỉ từ tháng trước sang tháng này, Thảo đã thấy bản thân có nhiều khác biệt. Những bộ đồ trong tủ mình mặc vừa nữa vì quá rộng. Thảo cũng rất vui là khi gặp ở ngoài đời, tất cả mọi người đều nói Thảo nhìn tươi trẻ hẳn ra, khác hơn lúc xưa. Mình không còn trẻ như lúc đăng quang, đã trải qua nhiều biến cố và đang ở trong quá trình phục hồi nhan sắc, thế nhưng mình cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khiến bản thân mình tươi sáng hơn. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 6

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 7

Đặng Thu Thảo giờ đây trở lại đỉnh cao nhan sắc, càng thêm xinh đẹp mặn mà.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 8

Làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con hơn nửa năm qua, Đặng Thu Thảo cảm thấy mình thay đổi như thế nào?

Có thể nói, Thảo đã thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng tích cực nhất. Bởi vì mình không cho phép bản thân suy nghĩ tiêu cực. Mình đã mất một khoảng thời gian ít nhất là 3 năm trì hoãn trong hôn nhân. Thế nên khi mình bước qua cái ngưỡng đó và mang trên vai trách nhiệm của một người mẹ đơn thân cùng tương lại của hai con, mình phải điều chỉnh suy nghĩ đến cảm xúc theo chiều hướng tích cực nhất để xây dựng lại tất cả.

Thật sự trong cuộc sống sẽ có những lúc rất mệt mỏi, những điều không may mắn xảy đến khiến mình chùn bước, mình không tránh được. Khi gặp những chuyện như vậy, Thảo xem đó như một bước đệm để bản thân thay đổi ngay lập tức. Chẳng hạn như khi nhận những lời chỉ trích và điều tiếng không hay, Thảo không bi luỵ mà tự nói với bản thân phải cố gắng hơn để mọi người có thể công nhận mình. Hoặc là khi làm sai vì cuộc sống không như mình mong muốn thì mình làm lại, không có gì là quá muộn. Thay vì dành thời gian suy nghĩ quá nhiều về chuyện đã qua và cảm thấy đau buồn, Thảo tự xem lại bản thân để nhìn nhận lỗi lầm nằm ở đâu để thay đổi một cách nhanh nhất có thể.

Mình không cho phép bản thân buồn nhiều. Nhìn thấy các con vui khỏe và ngoan ngoãn, mình lấy điều đó làm động lực để vui trở lại. Bên cạnh đó, Thảo cũng không để bản thân ngồi một mình quá nhiều mà tìm kiếm những niềm vui xung quanh. Thảo nghĩ có rất nhiều điều tích cực trong cuộc sống, chẳng qua là mình muốn trì hoãn hay đón nhận nó.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 9

Mối quan hệ hiện tại của chị và chồng cũ? Anh ấy vẫn giữ liên lạc hỏi thăm và chu cấp cho con chứ?

Hiện tại tôi và chồng cũ không còn liên lạc. Anh ấy vẫn thực hiện nghĩa vụ chu cấp cho con theo quyết định của toà án và nếu anh muốn thăm con thì có thể ghé qua trường của bé.

Chi phí nuôi con trung bình mỗi tháng của chị? 

Thực sự chi phí nuôi con là một con số vô định lượng. Trung bình tiền sữa của 2 bé mỗi tháng là khoảng 20 triệu đồng, tã phải mua sỉ, rồi còn tiền thuốc men, tiền ăn vặt, tiền học, có rất nhiều khoản phát sinh. Nếu nói về chi phí nuôi con trung bình mỗi tháng, mình phải chi ít nhất 40 triệu đồng, có khi lên đến hơn 50 triệu cho 2 con.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 10

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 11

Được mẹ nuôi dạy tỉ mỉ, các con Đặng Thu Thảo trộm vía cao lớn và khoẻ mạnh.

Một mình nuôi con, làm kinh tế vất vả như thế. Chị đã cân bằng thời gian như thế nào, ai hỗ trợ chị?

Thật sự khi một mình nuôi con, Thảo chỉ nặng gánh kinh tế thôi. Mình cũng vô cùng may mắn khi ông bà ngoại của các bé vẫn còn khỏe mạnh, vẫn cố gắng phụ giúp Thảo trông các con. Bên cạnh đó 2 bé cũng đến tuổi đi học nên mình có thêm thời gian làm thêm nhiều việc hơn. 

Trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, các bé đi học cả ngày, buổi chiều thì ông bà rước về. Khoảng thời gian đó, Thảo có thể làm tất cả mọi việc. Sau đó mình dành cuối tuần trọn vẹn cho 2 bé. Mình không chỉ chơi với con, dạy các bé học mà còn tranh thủ sắp xếp tất cả mọi thứ đầy đủ để những ngày trong tuần, ông bà ngoại chỉ cần đưa 2 bé đi học. Nói chung cuối tuần mình chỉ dành cho con, chứ không làm gì khác.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 12

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 13

Đặng Thu Thảo cảm thấy may mắn vì có bố mẹ hỗ trợ chăm con.

Một số dự định của 3 mẹ con trong tương lai?

Thảo hy vọng trong thời gian nhanh nhất có thể, mình có thể đón các con lên Sài Gòn để được ở bên 2 bé nhiều hơn. Ban đầu, Thảo dự định cho 2 con ở Bảo Lộc, mình cũng kinh doanh ở trên đó. Tuy nhiên hiện tại tất cả các kế hoạch đều phải tạm hoãn vì các con không hợp khí hậu ở Bảo Lộc và bị bệnh liên tục. Thế nên mình phải thay đổi môi trường, cho các con trở về Cần Thơ thì sức khoẻ con mới ổn định. Thảo phải định hướng lại toàn bộ công việc, về Sài Gòn làm việc để thuận tiện đi lại thăm con. 

Công việc ở Bảo Lộc có lẽ mình sẽ đợi thêm một thời gian nữa để phát triển sau. Chậm một chút cũng được. Điều gì tốt nhất cho con, mình sẽ lựa chọn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết định nâng ngực khi làm mẹ đơn thân: Sau sinh thân hình bể nát hoàn toàn - 14

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Huyền Đỗ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ