Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ

Sau hơn 1 tháng tổ chức, Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng giá trị đến từ Nhãn hàng sữa Smarta Grow.

Cuộc thi năm nay không chỉ giúp ba mẹ ghi lại hành trình cùng bé trưởng thành và chinh phục ước mơ, mà còn là cơ hội để ba mẹ học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm thông thái trong việc nuôi dạy con. Hơn 200 câu chuyện dễ thương về những ước mơ, mong muốn về tương lai của bé đã được ba mẹ chia sẻ về cho.

Ban tổ chức xin công bố và chúc mừng các bài thi xuất sắc đạt giải Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ:

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 1

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 2

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 3

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 4

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 5

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 6

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 7

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các ba mẹ thông thái đã tham gia cuộc thi và chia sẻ những câu chuyện trên chặng đường cùng con hiện thực hóa ước mơ tương lai.

Cuộc thi Yêu con thông thái 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ là hoạt động nằm trong chiến dịch Ngày hội Gia đình 2022 của Trang tin điện tử Eva.vn.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 12/6 đến 15/7/2022 bởi Eva và tài trợ bởi Nhãn hàng Smarta Grow.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ

Ma Thiên Lãnh

Ma Thiên Lãnh

Đúng là duyên kỳ ngộ! Đang viết dở cuốn tiểu thuyết có phần nói về Gia Long bôn tẩu Nam Kỳ, chuyện kể rằng chỉ vì lời can ngăn không nên dựa vào Pháp để đánh lại Tây Sơn mà Nguyễn Ánh đã giam vợ là bà Phi Yến vào hầm tối ở Côn Đảo. Viết đến đây nghĩ bụng nếu ra được Côn Đảo viếng di tích bà Phi thì hay biết mấy! 40 năm tôi không có dịp quay lại đây kể từ lần đầu tình c