Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ

Sau hơn 1 tháng tổ chức, Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng giá trị đến từ Nhãn hàng sữa Smarta Grow.

Cuộc thi năm nay không chỉ giúp ba mẹ ghi lại hành trình cùng bé trưởng thành và chinh phục ước mơ, mà còn là cơ hội để ba mẹ học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm thông thái trong việc nuôi dạy con. Hơn 200 câu chuyện dễ thương về những ước mơ, mong muốn về tương lai của bé đã được ba mẹ chia sẻ về cho.

Ban tổ chức xin công bố và chúc mừng các bài thi xuất sắc đạt giải Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ:

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 1

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 2

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 3

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 4

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 5

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 6

Kết quả chung cuộc Cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ - 7

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các ba mẹ thông thái đã tham gia cuộc thi và chia sẻ những câu chuyện trên chặng đường cùng con hiện thực hóa ước mơ tương lai.

Cuộc thi Yêu con thông thái 2022 - Cùng con chinh phục ước mơ là hoạt động nằm trong chiến dịch Ngày hội Gia đình 2022 của Trang tin điện tử Eva.vn.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 12/6 đến 15/7/2022 bởi Eva và tài trợ bởi Nhãn hàng Smarta Grow.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ