Khi phụ nữ muốn hoa và nhẫn kim cương, họ thực sự đang khao khát một thứ khác

Họ cần có lễ nghi để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Và họ cần có lễ nghi để chứng minh sự thiêng liêng trong tình yêu của mình. 

Trên đời này, dường như người phụ nữ nào cũng trở nên yếu lòng trước hoa và nhẫn kim cương, luôn thể hiện một cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện. Những người đàn ông có trí tuệ cảm xúc cao hiểu điều này và biết cách chọn đúng thời điểm để gây ấn tượng, chinh phục người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, có những người đàn ông chẳng thể hiểu được ý nghĩa thực sự đằng sau đó. Họ cho rằng thích hoa và nhẫn kim cương chính là biểu hiện hời hợt của người phụ nữ. Vậy phụ nữ thích hoa và nhẫn kim cương có phải vì sự ngô nghê, hời hợt?

Khi phụ nữ muốn hoa và nhẫn kim cương, họ thực sự đang khao khát một thứ khác - 1

Tất nhiên là không bởi những gì phụ nữ muốn thực sự là một cảm giác lễ nghi. Họ cần có lễ nghi để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Và họ cần có lễ nghi để chứng minh sự thiêng liêng trong tình yêu của mình. 

Chúng ta đều biết rằng phụ nữ có xu hướng cảm xúc nhiều hơn nam giới. Họ thường có thế mạnh trong các lĩnh vực liên quan đến trực giác, cảm xúc, sự tập trung... và thường sống tình cảm, đa tình và mơ mộng. Họ mong muốn có được một tình yêu cổ tích và điều này càng khiến phụ nữ coi trọng hôn nhân - một phần quan trọng của cuộc đời mình. Họ cần cảm giác lễ nghi như một cách để chứng minh cho sự tôn nghiêm này.

Khi phụ nữ muốn hoa và nhẫn kim cương, họ thực sự đang khao khát một thứ khác - 2

Giống như tốt nghiệp cần có lễ trao bằng, trong mắt phụ nữ, tình yêu và hôn nhân cũng cần có lễ nghi. Hoa và nhẫn kim cương chính là những thứ nên có trong buổi lễ ấy.

Hoa, đặc biệt là hoa hồng đỏ tươi tượng trưng cho sắc đẹp, niềm đam mê rực lửa và hương vị ngọt ngào của tình yêu. Độ trong của nhẫn kim cương như phản chiếu ánh sáng muôn màu của thế giới cổ tích. Trong khi độ cứng và tuổi thọ của kim cương tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu. Phụ nữ thích hoa vì họ thích vẻ đẹp mà nó khoác trên mình và thích nhẫn kim cương vì ý nghĩa mà nó tượng trưng.

Khi phụ nữ muốn hoa và nhẫn kim cương, họ thực sự đang khao khát một thứ khác - 3

Sự nhạy cảm khiến phụ nữ khao khát cảm giác lễ nghi và việc có được nó càng khiến họ trở nên dễ xúc động hơn. Chắc hẳn chúng ta đều đã từng chứng kiến ​​cảnh trong đám cưới, cô dâu rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi nửa kia đeo chiếc nhẫn kim cương lên tay mình. Chúng dường như khiến phụ nữ trở nên dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn để bước vào tương lai. 

Không ít phụ nữ vì mê say với cảm giác lễ nghi đó mà thậm chí đánh mất lý trí, đánh mất sự phán đoán đối với tình hình. Người đàn ông kia nắm bắt được điều đó và dùng chính hoa cùng nhẫn kim cương để gây ấn tượng. Họ hiểu, phụ nữ thời điểm này dường như không thể có sức cưỡng lại.

Khi phụ nữ muốn hoa và nhẫn kim cương, họ thực sự đang khao khát một thứ khác - 4

Hy vọng rằng, một người đàn ông khi yêu sẽ có thể hiểu được tấm lòng người phụ nữ của mình. Đừng nhẫn tâm mà nghĩ rằng niềm khao khát với hoa và nhẫn của phụ nữ chỉ là phù phiếm, hời hợt. Nhớ rằng, khi người phụ nữ muốn hoa và nhẫn kim cương, họ thực sự đang khao khát một thứ khác. Đó chính là cảm giác lễ nghi, cảm giác an toàn khi thấy nửa kia thực sự nghiêm túc với mối quan hệ và cảm giác tin tưởng hơn về những ngày tháng bên nhau trọn đời.

Không nhất thiết phải là hoa hồng ngoại đắt đỏ và nhẫn kim cương, nhưng đừng úi xùi cho qua. Hãy để người phụ nữ ấy cảm nhận được tấm chân tình của mình, để họ không thấy mông lung về tương lai, vỡ mộng với những tưởng tượng của mình. 

Bảo Anh.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.