Mang thai 28 tuần nhưng mẹ bầu Hà Nội vẫn có làn da mịn như em bé nhờ bí quyết tắm nước dừa hàng ngày

Đang mang thai ở tuần thứ 28 nhưng làn da của mẹ bầu Hà Nội vẫn vô cùng mịn màng, không có 1 chút nám, tàn nhang hay sạm nào.

Mỗi khi người phụ nữ trẻ Nguyễn Ngọc Anh Thư, 22 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội đi ra ngoài hoặc đăng ảnh khoe trên facebook cá nhân, nhiều người lại ngưỡng mộ làn da của mẹ bầu này. Đang trong những tháng thai kỳ nhưng ngoài chiếc bụng bầu ngày càng nhô lên thì làn da của Anh Thư vẫn mịn màng như em bé, không có dấu hiệu của sự lão hóa hay bị nổi mụn, nám sạm.

Theo mẹ bầu 22 tuổi chia sẻ, yêu nhau hơn 1 năm do mong có em bé nên cô và bạn trai người Nhật đã quyết định thả. Do không có dấu hiệu ốm nghén mệt mỏi trong tháng đầu thai kỳ nên Anh Thư không hề biết có bầu. Mãi khi được 9 tuần, cô mới phát hiện ra bản thân đang mang thai.

Mang thai 28 tuần nhưng mẹ bầu Hà Nội vẫn có làn da mịn như em bé nhờ bí quyết tắm nước dừa hàng ngày - 1

Mang thai 28 tuần nhưng mẹ bầu Hà Nội vẫn có làn da mịn như em bé nhờ bí quyết tắm nước dừa hàng ngày - 2

Do không có dấu hiệu ốm nghén nên kki được 9 tuần, Anh Thư mới phát hiện ra bản thân đang mang thai. (Ảnh: NVCC)

Dẫu vậy, Anh Thư vẫn không kiêng khem gì trong thai kỳ. Mấy tháng đầu, Anh Thư bị sụt cân và chỉ tăng cân nhẹ ở tháng thứ 3. Đang bầu bí nhưng cô vẫn chạy bộ, tham gia tập yoga nhẹ nhàng. Thậm chí ngay cả chuyện chăn gối của vợ chồng trẻ vẫn diễn ra bình thường.

Khi có bầu, Anh Thư vẫn chăm sóc da dẻ như bình thường. Hàng ngày cô chăm bôi dầu dừa cho da bụng và tắm nước dừa: “Việc tắm nước dừa được em duy trì từ ngày còn đi học. Theo em tắm nước dừa và massage da bằng dầu dừa giúp làn da mịn màng, trắng trẻo và dưỡng ẩm rất tốt. Hàng ngày em chỉ sử dụng 1 lần nhưng vẫn cho kết quả dưỡng da hiệu quả”.

Mang thai 28 tuần nhưng mẹ bầu Hà Nội vẫn có làn da mịn như em bé nhờ bí quyết tắm nước dừa hàng ngày - 3

Hàng ngày Anh Thư chăm bôi dầu dừa cho da bụng và tắm nước dừa nên làn da mịn màng như em bé. (Ảnh: NVCC)

Có lẽ do chăm sóc da bằng dầu dừa và nước dừa liên tục như vậy mà hiện nay dù đang bầu ở tuần thứ 28, đã tăng 11kg nhưng Anh Thư vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu bị dạn ra hoặc nám sạm xuất hiện. Kể cả vùng đùi hay vùng mông của mẹ bầu này vẫn mịn màng, đẹp không tì vết.

Do bạn trai là người Nhật và 2 người chưa đám cưới nên mới đây Anh Thư đã về Việt Nam để chờ sinh con. Vợ chồng xa nhau, mẹ bầu về Việt Nam ở với bố mẹ đẻ, chỉ thỉnh thoảng chồng mới từ Nhật về thăm. Mặc dù có nhiều tủi thân và chạnh lòng khi xa bạn trai nhưng mẹ bầu trẻ hàng ngày vẫn cố gắng ăn uống tốt để cơ thể khỏe mạnh nhất.

“Em chỉ bị khó ngủ khi mang bầu còn ăn uống vẫn bình thường. Hàng ngày em ăn nhiều trái cây tốt cho mẹ bầu và không kiêng nhiều như các chị em đang mang thai khác. Ngày em còn ở Nhật, người Nhật họ cũng chẳng kiêng thực phẩm nào, cứ thực phẩm nào ăn được là tốt cho sức khỏe của mẹ và bé rồi”, Anh Thư kể.

Mang thai 28 tuần nhưng mẹ bầu Hà Nội vẫn có làn da mịn như em bé nhờ bí quyết tắm nước dừa hàng ngày - 4

Mang thai 28 tuần nhưng mẹ bầu Hà Nội vẫn có làn da mịn như em bé nhờ bí quyết tắm nước dừa hàng ngày - 5

Mẹ bầu trẻ chỉ mong con ở trong bụng luôn khỏe mạnh để đủ tháng đủ ngày thì mẹ tròn con vuôn. (Ảnh: NVCC)

Thời điểm này, mẹ bầu trẻ chỉ mong con ở trong bụng luôn khỏe mạnh để đủ tháng đủ ngày thì mẹ tròn con vuông: “Xa bố của bé, cũng may em được gia đình mình đỡ đần nhiều. Vì thế điều em mong mỏi nhất lúc này là con trong bụng được khỏe mạnh, bình an chào đời khi đủ tháng đủ ngày”.

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.