Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh

Một số loại trái cây chứa những dưỡng chất quan trọng, giúp trẻ tăng đề kháng và phòng ngừa ốm vặt.

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 1

Thời tiết mùa thu tuy mát mẻ nhưng khó tránh khỏi việc cơ thể cảm thấy khô khan, mất nước và hanh khô, khiến nhiều trẻ dễ ốm vặt. Do đó, vào thời điểm này bố mẹ nên chú ý bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết cho con, đặc biệt là chất xơ, vitamin.

Trong đó, mùa thu cũng là thời điểm thu hoạch của nhiều loại trái cây khác nhau. Các chuyên gia gợi ý, bố mrj nên tăng cường cho con ăn nhiều hơn 7 loại trái cây sau đây, nhằm giúp trẻ cải thiện đề kháng, phòng ngừa bệnh.

Trái hồng

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 2

Bưởi 

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 3

Táo

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 4

Thanh Long

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 5

Quả lê

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 6

Lựu

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 7

Nho

Mùa thu chớ bỏ qua 7 loại quả tuyệt vời, con tăng đề kháng, không lo mắc bệnh - 8

Thi Thi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Gặp một Phùng Văn Khai nhiều suy tưởng trong

Gặp một Phùng Văn Khai nhiều suy tưởng trong "Thơ viết cho mình"

Ngày 9/5/2026, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa và Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du tổ chức ra mắt tập thơ “Thơ viết cho mình” của Đại tá, nhà văn Phùng Văn Khai. Tập thơ đến từ tấm lòng thành thực, những suy tư riêng tư của tác giả về con người, lịch sử, thời cuộc và thân phận với giọng thơ giàu suy tưởng, mong muốn góp phần làm giàu trí tuệ, tâm hồn mỗi người chúng ta trong c

Phùng Văn Khai với thơ tự vấn nghiệt ngã xối xả

Phùng Văn Khai với thơ tự vấn nghiệt ngã xối xả

Nhà văn Phùng Văn Khai có một sức viết và lao động làm sách đáng nể, khiến bạn đọc, bạn nghề đồn đoán chuyện vui về tác giả này, như là giai thoại thú vị. Chỉ trong ba năm gần đây, bốn quyển sách, khổ 16x24cm, nghìn rưỡi trang ra đời, đó là “Thơ Phùng Văn Khai”; “86 gương mặt văn nghệ sĩ”; “Danh tướng triều Trần”; “Thơ danh nhân, chân dung văn nghệ sĩ”. Sau nhiều năm viết tru