Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân

Mặc dù không còn sống chung với con gái nhưng Khương Văn vẫn rất quan tâm và đầy tự hào mỗi lần nhắc về con.

Là bậc cha mẹ chắc hẳn ai cũng tự hào về đứa con của mình. Tự hào hơn nữa khi con sở hữu diện mạo xinh xắn, ưa nhìn và được nhiều người khen ngợi.

Đó có lẽ chính là cảm xúc của nam diễn viên Nhất bộ chi dao Khương Văn 20 năm về trước. Khi ấy Khương Văn có 1 cô con gái lai với người vợ quốc tịch Pháp - bé Jiang Yilang.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 1

Khương Văn và người vợ hiện tại là Chu Vận.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 2

Anh từng có người vợ Pháp và cô con gái lai xinh như búp bê.

Được biết, Khương Văn kết hôn với vợ cũ là một bác sĩ ở Paris và sinh ra Jiang Yilang, trước khi anh tiến tới với người vợ hiện tại Chu Vận. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý nên cả hai chính thức ly hôn năm 2005, khi ấy bé Jiang Yilang lên 8 tuổi và chuyển về sống cùng với mẹ.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 3

Khương Văn thường đưa con gái tới các sự kiện họp báo phim.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 4

Sau khi vợ chồng ly hôn, ông bố vẫn rất quan tâm con gái.

Mặc dù không chung sống cùng nhau nhưng Khương Văn vẫn rất yêu thương con gái. Anh từng tự hào khi con gái liên tục được mọi người khen ngợi là "búp bê lai xinh đẹp". Vì thế ông bố nhiều lần nhắc đến Jiang Yilang với giọng điệu đầy tự hào "con gái tôi đẹp nhất thế giới". Quả thực khi nhìn vào diện mạo và vóc dáng của con gái Khương Văn từ nhỏ, khi mới 3-4 tuổi chắc hẳn ai nấy đều xuýt xoa bởi cô bé sở hữu nét đẹp lai Pháp với gương mặt tròn xinh xắn, nước da trắng, mái tóc ngả vàng. Càng lớn Jiang Yilang lại càng thanh tú, đôi mắt sáng, sống mũi cao.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 5

Nét đẹp thanh tú của con gái Khương Văn tuổi dậy thì.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 6

Cô bé rất được truyền thông xứ Trung chú ý.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 7

Hiện tại ở tuổi 28, con gái Khương Văn được ví như đại mỹ nhân khi các nét trên gương mặt xinh xuất trúng, vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Jiang Yilang còn có nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Hai bố con vẫn vô cùng thân thiết và nhiều lần xuất hiện cùng nhau.

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 8

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 9

Nam DV tự hào con gái là "búp bê lai đẹp nhất thế giới", 20 năm sau đứa trẻ là đại mỹ nhân - 10

Bên cạnh đó, nhiều người khá bất ngờ khi một người bố không có nhiều ưu điểm về ngoại hình như Khương Văn lại có cô con gái xinh đẹp đến vậy?

Trên thực tế, những đứa trẻ lai thường sở hữu vẻ đẹp xuất trúng bởi bố mẹ bé lai ở hai nước khác nhau, thậm chí ở nhiều quốc gia khác nhau khi di truyền gen cho con có sự kết hợp những đặc điểm xuất sắc làm cho những đứa trẻ lai thường nổi trội hơn so với những đứa trẻ bình thường. Ngoài di truyền tốt về ngoại hình, khả năng mắc các bệnh di truyền của trẻ lai cũng nhỏ hơn.

Về chiều cao, ngoài thực tế cho thấy hầu hết những đứa trẻ lai có chiều cao nổi bật nhưng sự thật là chiều cao của một đứa trẻ lai phụ thuộc vào việc bố và mẹ của chúng có truyền gen tốt cho con hay không. Không dựa vào dòng máu lai của đứa trẻ để xác định được ngoại hình của đứa trẻ.

Về chỉ số IQ, trẻ bị ảnh hưởng bởi bố mẹ và môi trường sinh sống. Nếu cha mẹ giáo dục con cái đúng cách, tạo điều kiện thuận lợi cho con phát triển và trưởng thành thì bé cũng sẽ phát triển về mọi mặt, trong đó có chỉ số IQ. Lý do những đứa trẻ lai thường thông minh hơn là bởi chúng lớn lên trong những môi trường khác nhau, bố mẹ có những tư tưởng và quan điểm khác nhau trong cách giáo dục con cái. Họ có sự sàng lọc quan điểm nuôi dạy tốt và chưa tốt để áp dụng phù hợp nhất với con của mình.

Tuy nhiên tựu chung lại, chỉ số IQ và sự phát triển của trẻ dựa vào chính cách bố mẹ giáo dục và môi trường mà họ tạo ra cho con cái. Chính vì thế đừng bao giờ cho rằng "pha trộn giữa các dòng máu" là cách giúp trẻ trở thành đứa trẻ thông minh.

Chi Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất