“Người khổng lồ xanh” của thế giới bóng đá khoe sắp có con trai với cháu gái của vợ cũ

Bụng bầu của vợ chàng tiền đạo đã to “vượt mặt”, thể hiện rõ dấu hiệu của giai đoạn cuối thai kỳ.

Sau khi thông báo mình chuẩn bị lên chức bố lần thứ hai kể từ khi kết hôn với Camila Angelo, mới đây tiền đạo người Brazil Hulk đã đăng bộ ảnh kỉ niệm mang thai của vợ trong những ngày sắp lâm bồn.

"Tôi muốn cảm ơn những lời chúc từ mọi người về việc vợ tôi đã mang thai", Hulk viết. "Một đứa con trai sắp chào đời. Đây là món quà mà Thượng Đế gửi đến cho tôi".

“Người khổng lồ xanh” của thế giới bóng đá khoe sắp có con trai với cháu gái của vợ cũ - 1

Hulk và Camila chụp hình kỉ niệm khi vợ mang bầu.

Trong những bức ảnh này, có thể thấy bụng của Camila đã to "vượt mặt", thể hiện rõ dấu hiệu của giai đoạn cuối thai kỳ, dự báo rằng cặp đôi này sắp đón chào đứa con thứ hai.

“Người khổng lồ xanh” của thế giới bóng đá khoe sắp có con trai với cháu gái của vợ cũ - 2

Camila đang bước vào giai đoạn cuối thai kỳ.

Trước đó vào tháng 7/2019, tiền đạo 33 tuổi này bất ngờ ly dị người vợ 42 tuổi là Iran Angelo, kết thúc cuộc hôn nhân 12 năm của họ. Vào thời điểm đó, Hulk có ba người con, con trai cả Ian, con trai thứ hai Thiago và con gái út Alice.

Lý do ly hôn là do hai vợ chồng không hợp nhau, nhưng điều đáng ngạc nhiên là bạn gái mới của Hulk là cháu gái của vợ cũ. Camilla thường đến với gia đình Hulk, nhưng cô ấy bất ngờ trở thành chủ mới của gia đình. Điều này dẫn đến một tình huống thú vị nhưng cũng hơi khó xử, vì vai vế của những đứa con sẽ trở nên hỗn độn một chút.

“Người khổng lồ xanh” của thế giới bóng đá khoe sắp có con trai với cháu gái của vợ cũ - 3

Vợ cũ (áo đen) của Hulk cùng cháu gái Camila (áo trắng tay dài) chung một khung hình.

Việc Hulk kết hôn với Camila đã thu hút sự chú ý rộng rãi, mặc dù hôn nhân lần hai không phải là điều hiếm gặp, nhưng địa vị đặc biệt của Camila đã gây ra tranh cãi. Với tư cách là cháu gái của vợ cũ của Hulk, sự tham gia của Camila đã làm cho mối quan hệ này gặp phải sự phản đối nảy lửa từ fans hâm mộ. Thậm chí mối quan hệ gia đình phức tạp này đã gây ra những suy đoán và chỉ trích từ dư luận, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của "Người khổng lồ xanh".

“Người khổng lồ xanh” của thế giới bóng đá khoe sắp có con trai với cháu gái của vợ cũ - 4

Hulk chụp hình cùng vợ cũ và các con.

Tuy nhiên có một điều cần nhấn mạnh là Hulk và Camila đã kết hôn sau khi đã ly hôn, và họ không có mối quan hệ huyết thống với nhau. Do đó, mối quan hệ của họ không nên bị chỉ trích quá nhiều, đặc biệt Camila cũng đã sinh cho Hulk một đứa con và không bao lâu nữa, đứa trẻ thứ hai cũng chào đời. Trong những bức ảnh mới nhất mà Hulk đăng tải, bụng bầu của Camila đã rất to, và ánh mắt họ tràn đầy tình yêu. Hulk nhẹ nhàng chạm vào bụng vợ, cảm nhận nhịp đập của đứa con trong bụng.

“Người khổng lồ xanh” của thế giới bóng đá khoe sắp có con trai với cháu gái của vợ cũ - 5

Hulk hạnh phúc bên con gái và vợ mới là Camila.

Và mặc dù Camila được biết đến với tư cách là cháu gái của vợ cũ của Hulk, nhưng thực tế là, cô ấy chỉ thua Hulk 4 tuổi, và cả 2 đều phù hợp về tính cách. Sắp tới ngôi sao bóng đá người Brazil này sắp trở thành cha của 5 đứa con. Và cho dù câu chuyện giữa Hulk, Camila và Iran có ra sao thì đó cũng là chuyện riêng của 3 người. Hiện tại Camila đang mang trong mình 1 sinh linh bé nhỏ, vì vậy chúng ta cùng chúc cho cô ấy mẹ tròn con vuông và không nên buông lời chỉ trích Camila trong thời gian nhạy cảm này.

Tại sao mẹ bầu không nên bị chỉ trích khi đang mang thai

Sức khỏe tâm lý: Mẹ bầu trải qua một giai đoạn đặc biệt trong cuộc đời và đôi khi có thể trở nên nhạy cảm hơn với những lời chỉ trích. Việc bị chỉ trích có thể gây ra căng thẳng tâm lý, lo lắng và áp lực, ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của mẹ bầu và cả sức khỏe của thai nhi.

Sự tự tin và tinh thần tích cực: Một mẹ bầu tự tin và có tinh thần tích cực thường có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển của thai nhi. Khi bị chỉ trích có thể làm giảm sự tự tin của mẹ bầu và gây ra những tác động tiêu cực đến quá trình mang thai và chăm sóc bản thân.

Thông tin không chính xác: Trong một số trường hợp, chỉ trích có thể dựa trên thông tin không chính xác hoặc đồn đại, gây ra sự hiểu lầm và lo lắng không đáng có đối với mẹ bầu.

Sự cần thiết của việc động viên: Trong quá trình mang thai, mẹ bầu cần được tôn trọng, hỗ trợ và động viên. Thay vì chỉ trích, chúng ta nên tạo ra một môi trường thuận lợi và đáng tin cậy, nơi mẹ bầu có thể tìm kiếm thông tin và hỗ trợ cần thiết để có một thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thy Dung

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Xây dựng cơ quan báo chí văn hoá và văn hoá của người làm báo

Báo chí là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hoá. Toàn bộ hoạt động của báo chí, truyền thông tác động trực tiếp đến sự nghiệp cách mạng trên các lĩnh vực của đất nước, là chủ thể phản ánh đời sống xã hội; khơi nguồn, phổ cập những điều tốt đẹp, đồng thời đấu tranh chống cái xấu. Trong hoạt động báo chí, yếu tố nhân văn là tiêu