Rán mỡ lợn người thêm muối, người cho nước, đầu bếp cho thứ này mỡ trắng tinh, để lâu không hỏng

Không những trắng như tuyết, mỡ lợn rán theo kiểu này còn thơm phức, xào món gì cũng ngon.

Minh Ngọc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phác thảo điện ảnh Việt Nam thời đổi mới và hội nhập

Phác thảo điện ảnh Việt Nam thời đổi mới và hội nhập

Vừa qua, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, Phê bình Văn học, nghệ thuật Trung ương đã tổ chức lễ trao tặng thưởng các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2023. TS, nhà phê bình điện ảnh Ngô Phương Lan đã được tặng thưởng mức B (không có mức A) với tác phẩm "Phác thảo điện ảnh Việt Nam thời đổi mới và hội nhập".

Kiến giải những vỉa tầng văn hóa Hà Nội trong dòng chảy văn học

Kiến giải những vỉa tầng văn hóa Hà Nội trong dòng chảy văn học

Cho đến nay, đối với văn học nghệ thuật, Hà Nội vẫn còn nguyên sức hút của một thực thể văn hóa sinh động, nó hiện diện trong âm nhạc, điện ảnh, mỹ thuật và cả trong văn chương. Trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2024, tọa đàm “Của phố và người - Bóng hình Hà Nội trong dòng chảy văn chương đương đại” đã nhấn mạnh sự hiện diện của Hà Nội trong dòng chảy của văn